Fan Sơn Tùng MTP “chơi lớn” xây cầu tặng bà con quê nghèo tại Kiên Giang để các em học sinh đi lại đỡ vất vả.

Những người hâm mộ Sơn Tùng M-TP hay còn được gọi là Sky vừa mới xây một cây cầu từ thiện trao tặng cho người dân ấp Rạch Cũ, xã Bàn Thạch, huyện Giồng Riềng, Kiên Giang để giúp bà con và các em học sinh đi lại đỡ vất vả.

Phang chị dâu vú đẹp nứng lồn Aya Kisaki không che
Friday November 15, 2019

Phang chị dâu vú đẹp nứng lồn Aya Kisaki không che, người vợ dâm đãng Aya Kisaki nứng lồn chồng suốt ngày đi vắng làm Aya Kisaki nứng quá cởi đồ ra thủ dâm nhìn cái lồn múp nhiều nước và đôi ngực căng mọng tròn trịa núm hồng quá đẹp vô tình cậu em […]

The post Phang chị dâu vú đẹp nứng lồn Aya Kisaki không che appeared first on Bong88 Club.

Kinh phí xây cầu khoảng 50 triệu, không nhiều, nhưng là một món tiền lớn đối với các Sky, bởi đa phần các bạn đều còn lứa tuổi học sinh. Từ đây người dân ở Bàn Thạch sẽ quen thuộc với 2 từ “ sờ cai”.

Bạn trẻ trong nhóm đầu tư xây cầu

Chủ dự án nước mặt sông Đuống: Chó cứ sủa và người cứ đi
Sunday November 17, 2019

Tác giả: Vi An (t/h) KD: Mấy hôm nay, cư dân mạng rất phẫn nộ và ném đá ko thương tiếc phát ngôn lếu láo, xúc phạm người dân của bà Đỗ Thị Kim Liên (Shark Liên), mà cư dân mạng gọi là Xac Liên, chủ dự án nước mặt sông Đuống khi họ kêu […]

The post Chủ dự án nước mặt sông Đuống: Chó cứ sủa và người cứ đi appeared first on Bong88 Club.

Chiếc cầu với kinh phí là 50 triệu đồng

Hành động vô cùng ý nghĩa mà không phải ai cũng có thể làm được

[Quay lén gái tắm] Ngắm hàng em sinh viên đang tắm
Monday November 18, 2019

[Quay lén gái tắm] Ngắm hàng em sinh viên đang tắm, hôm nay lại có phần 2 quay lén sinh viên tắm trong phòng trọ, vào cô bạn cùng lớp chơi trong căn phòng trọ khá chật chội, cô bạn gái khá sinh đã thèm được ngắm hàng của em nó đã lâu mà chưa […]

The post [Quay lén gái tắm] Ngắm hàng em sinh viên đang tắm appeared first on Bong88 Club.

Cảm ơn các bạn

Trước đó, để chúc mừng sinh nhật của Sơn Tùng M-TP (5/7), cộng đồng Sky đã gửi đến thần tượng những món quà rất ý nghĩa.

FC VOSKY – FC Sơn Tùng M-TP for VOZ của nam ca sĩ đã xây tặng người dân ở Xã Vĩnh Phú (huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang) một cây cầu đặt tên là SKY 1 ( Sky là tên fandom của Sơn Tùng). Đây là một trong những xã nghèo nhất Việt Nam, điều kiện sống và sinh hoạt của người dân vô cùng khó khăn.

Ngoài ra, nhóm fan của nam ca sĩ còn xây dựng một sân vui chơi cho học sinh trường tiểu học Danh Thợi. Tổng giá trị hai món quà lên tới gần 50 triệu đồng.

Cầu được đặt tên SKY 1 với hy vọng có thể sẽ có các cây cầu SKY 2, SKY 3,… trong tương lai nhờ sự chung sức của các Sky ở mọi miền đất nước.

Khu vui chơi cho trẻ em.

Đây không phải lần đầu tiên đại gia đình Sky làm những điều tuyệt vời này. Các bạn đã cùng nhau đoàn kết, mang tên Sky đi muôn nơi để làm từ thiện, chia sẻ yêu thương với những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

Chính vì vậy, dù ít hay nhiều, các nghĩa cử cao đẹp này luôn đáng được trân trọng

Tổng hợp
The post Fan Sơn Tùng MTP “chơi lớn” xây cầu tặng bà con quê nghèo tại Kiên Giang để các em học sinh đi lại đỡ vất vả. appeared first on Cao Thủ.