Fan Sơn Tùng MTP “chơi lớn” xây cầu tặng bà con quê nghèo tại Kiên Giang để các em học sinh đi lại đỡ vất vả.

Những người hâm mộ Sơn Tùng M-TP hay còn được gọi là Sky vừa mới xây một cây cầu từ thiện trao tặng cho người dân ấp Rạch Cũ, xã Bàn Thạch, huyện Giồng Riềng, Kiên Giang để giúp bà con và các em học sinh đi lại đỡ vất vả.

Tuấn Hưng cầm lái Ferrari 488 GTB vừa “hồi sinh” chở học trò đến chung kết The Voice
Monday July 22, 2019

Chiếc Ferrari 488 GTB đã được đưa ra sử dụng sau một thời gian dài nằm im lìm trong xưởng để sửa chữa. Hình ảnh chiếc siêu xe Ferrari của Tuấn Hưng xuất hiện cùng học trò đến tham dự chung kết The Voice gây sự chú ý nhiều trên đường phố Tối qua (22/7), […]

The post Tuấn Hưng cầm lái Ferrari 488 GTB vừa “hồi sinh” chở học trò đến chung kết The Voice appeared first on Bong88 Club.

Kinh phí xây cầu khoảng 50 triệu, không nhiều, nhưng là một món tiền lớn đối với các Sky, bởi đa phần các bạn đều còn lứa tuổi học sinh. Từ đây người dân ở Bàn Thạch sẽ quen thuộc với 2 từ “ sờ cai”.

Bạn trẻ trong nhóm đầu tư xây cầu

Sau 4 năm, cuộc sống hiện tại của ‘hot girl dân tộc’ từng gây bão MXH một thời giờ ra sao?
Sunday July 21, 2019

Sau 4 năm, “hot girl dân tộc” đình đám ngày nào giờ đây có cuộc sống gia đình viên mãn, hạnh phúc. Đặc biệt, nhan sắc của cô nàng ngày càng trẻ đẹp, mặn mà, quyến rũ khiến dân tình ngưỡng mộ. Năm 2015, bức ảnh chụp một cô gái xinh đẹp bên bờ suối […]

The post Sau 4 năm, cuộc sống hiện tại của ‘hot girl dân tộc’ từng gây bão MXH một thời giờ ra sao? appeared first on Bong88 Club.

Chiếc cầu với kinh phí là 50 triệu đồng

Hành động vô cùng ý nghĩa mà không phải ai cũng có thể làm được

Nghiên cứu mới cho thấy càng sử dụng nhiều mạng xã hội càng dễ dẫn đến trầm cảm ở thanh thiếu niên
Thursday July 18, 2019

Thanh thiếu niên ngày nay hẳn chẳng hề xa lạ với các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram,… Nhưng một nghiên cứu mới tiếp tục chỉ ra rằng việc sử dụng quá nhiều mạng xã hội có thể gây ra chứng trầm cảm ở người trẻ. Trong nhiều năm, các chuyên gia đã cảnh […]

The post Nghiên cứu mới cho thấy càng sử dụng nhiều mạng xã hội càng dễ dẫn đến trầm cảm ở thanh thiếu niên appeared first on Bong88 Club.

Cảm ơn các bạn

Trước đó, để chúc mừng sinh nhật của Sơn Tùng M-TP (5/7), cộng đồng Sky đã gửi đến thần tượng những món quà rất ý nghĩa.

FC VOSKY – FC Sơn Tùng M-TP for VOZ của nam ca sĩ đã xây tặng người dân ở Xã Vĩnh Phú (huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang) một cây cầu đặt tên là SKY 1 ( Sky là tên fandom của Sơn Tùng). Đây là một trong những xã nghèo nhất Việt Nam, điều kiện sống và sinh hoạt của người dân vô cùng khó khăn.

Ngoài ra, nhóm fan của nam ca sĩ còn xây dựng một sân vui chơi cho học sinh trường tiểu học Danh Thợi. Tổng giá trị hai món quà lên tới gần 50 triệu đồng.

Cầu được đặt tên SKY 1 với hy vọng có thể sẽ có các cây cầu SKY 2, SKY 3,… trong tương lai nhờ sự chung sức của các Sky ở mọi miền đất nước.

Khu vui chơi cho trẻ em.

Đây không phải lần đầu tiên đại gia đình Sky làm những điều tuyệt vời này. Các bạn đã cùng nhau đoàn kết, mang tên Sky đi muôn nơi để làm từ thiện, chia sẻ yêu thương với những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

Chính vì vậy, dù ít hay nhiều, các nghĩa cử cao đẹp này luôn đáng được trân trọng

Tổng hợp
The post Fan Sơn Tùng MTP “chơi lớn” xây cầu tặng bà con quê nghèo tại Kiên Giang để các em học sinh đi lại đỡ vất vả. appeared first on Cao Thủ.