Dybala từ chối đến M.U, thương vụ đổi Dybala lấy Lukaku liệu có thành công ?

Dybala từ chối đến M.U, thương vụ đổi Dybala lấy Lukaku liệu có thành công ?
Theo các nguồn tin uy tín từ Italy thì Dybala đã từ chối đến M.U để quyết tâm ở lại Juve. Thương vụ trao đổi Dybala lấy Lukaku trước nguy cơ đỗ vỡ.
Trong những ngày gần đây giới truyền thông đặc biệt quan tâm đến thương vụ trao đổi giữa hai Juve và Lukaku. Từng tin tức đều được báo chí cập nhập liên tục.
Tin đồn Dybala chuyển nhượng ngập tràn những ngày qua
Theo các nguồn tin uy tín thì giữa M.U và Juve đã đạt được thỏa thuận về việc chuyển nhượng giữa Lukaku đổi lấy Dybala. Vấn đề còn lại của hai bên có lẽ là sự đồng ý của Dybala.
 
Dybala đã được Juventus đưa ra để trao đổi nhằm đổi lấy sự phục vụ Lukaku
Tuy nhiên theo các tờ Calciomercato, Rai Sport hay Tuttomercato của Ý thì Dybala không hề muốn đến M.U mà muốn ở lại Juve để cạnh tranh cho một vị trí chính thức.
Những diễn biến này đã dẫn đến thương vụ trao đổi này đứng trước nguy cơ đổ vỡ.
 
Dybala từ chối đến M.U
Để thuyết phục được Dybala trong thương vụ này ngoài số tiền bỏ ra cho Juve. Có lẽ M.U sẽ phải chi ra một số tiền lên đến 15 triệu euro/ 1 năm cho Dybala để thuyết phục cầu thủ này đến với Old Tranford.
Có lẽ anh sẽ đến M.U khi có 15 triệu euro một năm
 
 
Đây là số tiền mà Dybala đòi hỏi ban lãnh đạo Juve để gia hạn hợp đồng. Tuy nhiên với việc xuất hiện của Ronaldo rõ ràng bà đầm già thành Turin sẽ không chấp nhận con số này.
Vì vậy có lẽ chỉ M.U mới đáp ứng được yêu cầu của Dybala.
 
(8)
XEM Văn Lâm siêu xuất sắc giúp M.U đại thắng hồi sinhCông bố Top 10 FIFA The Best: Alisson vắng mặt!!HIGHLIGHT Bình Dương 0-1 Hà Nội FC – CK AFC Cup (KV ĐNÁ): Văn Quyết hạ chủ nhàHIGHLIGHT Dortmund vs Bayern Munich – Tranh Siêu Cup Quốc gia Đức 2019LỊCH THI ĐẤU BÓNG ĐÁ QUỐC TẾ 1/8/2019: Vòng sơ loại Champions League nóng bỏngThe post Dybala từ chối đến M.U, thương vụ đổi Dybala lấy Lukaku liệu có thành công ? appeared first on Cauthu.com.vn.

Ông Trump thật sự mất 5 tỷ USD vì làm tổng thống Mỹ?
Wednesday August 21, 2019

Tác giả: Minh Phụng .Forbes cho biết hồi tháng 3/2016, trước khi ông Trump trở thành tổng thống Mỹ, tài sản của ông đạt 4,5 tỷ USD. Như vậy, theo cách tính của Forbes, tổng tài sản của tỷ phú New York sụt giảm khoảng 1,4 tỷ USD trong hơn 3 năm qua. Chưa đến […]

The post Ông Trump thật sự mất 5 tỷ USD vì làm tổng thống Mỹ? appeared first on Bong88 Club.

Bộ ảnh siêu ngọt ngào tại ĐH Bách khoa Hà Nội của cặp đôi bạn thân khiến dân tình xôn xao, tưởng là chuyện tình đẹp
Saturday August 24, 2019

Ngay sau khi trình làng bộ ảnh “Gửi thanh xuân của chúng ta” tại ĐH Bách khoa Hà Nội, đôi bạn thân này khiến ai nấy đều không thể rời mắt với những “thước phim” thanh xuân tươi đẹp vô cùng. Với bất cứ ai cũng vậy, thanh xuân – tuổi trẻ là quãng thời gian đáng […]

The post Bộ ảnh siêu ngọt ngào tại ĐH Bách khoa Hà Nội của cặp đôi bạn thân khiến dân tình xôn xao, tưởng là chuyện tình đẹp appeared first on Bong88 Club.