Dương Minh Tuyền đóng vai sư trong MV của Khánh Phương chỉ sau một cú đіệп thoại, mặc kệ bối rối đời tư

Khánh Phương cho biết anh không quan tâm đến những chuyện quá khứ của Dương Minh Tuyền và phán xét nó. Thời gian gần đây, phim ngắn “Duyên kiếp trong nước mắt” của Dương Minh Tuyền được đăng tải trên mạng đã thu hút được sự chú ý của nhiều người.

Vượt qua ViruSs, Chi Pu trở thành đại diện PUBG Mobile VN tham dự PMCO 2019
Friday July 19, 2019

Không phải Streamer quen thuộc Hoàng ViruSs mà ca sĩ, diễn viên Chi Pu mới là cái tên được lựa chọn tham dự trận đấu Showmatch tại giải đấu PUBG Mobile danh giá PMCO mùa xuân 2019. Đồng hành cùng giải đấu PMCO mùa xuân 2019, Tencent đã quyết định tổ chức sự kiệm Team […]

The post Vượt qua ViruSs, Chi Pu trở thành đại diện PUBG Mobile VN tham dự PMCO 2019 appeared first on Bong88 Club.

Nội dung phim ngắn được xây dựng dựa trên tác phẩm “Độ ta không độ nàng” nổi tiếng của Trung Quốc. Trong phim có sử dụng bản cover “Độ ta không độ nàng” của nam ca sĩ Khánh Phương.

Rất nhiều người đã đặt dấu hỏi về sự kết hợp giữa Khánh Phương và Dương Minh Tuyền bởi những bê bối đời tư của “Th. á n h cʜửı này”.

“Thanh xuân như một ly trà” của Ánh Dương trong “Về nhà đi con” hóa hot trend, CĐM đua nhau chế ảnh nói lên nỗi niềm
Thursday July 18, 2019

Từ vài câu thơ ngẫu hứng của Ánh Dương trong tập 66 bộ phim truyền hình ăn khách ‘Về nhà đi con’, cộng đồng mạng đã nhanh tay cho ra lò hàng nghìn bản chế thú vị không kém. Về nhà đi con đang là bộ phim truyền hình “làm mưa làm gió” trong làng giải […]

The post “Thanh xuân như một ly trà” của Ánh Dương trong “Về nhà đi con” hóa hot trend, CĐM đua nhau chế ảnh nói lên nỗi niềm appeared first on Bong88 Club.

Năm 2017, Dương Minh Tuyền từng bị bắt giữ, nhận án tù 32 tháng với tội danh Gây rối trật tự công cộng và Hủy hoại tài sản. Sau đó, được ra tù sớm trước thời hạn vì cải tạo tốt.

Với quá khứ đó của Dương Minh Tuyền, nhiều người lo lắng sự kết hợp này sẽ khiến hình ảnh của Khánh Phương bị ảnh hưởng.

Cùng con đi diễn văn nghệ ở trường, anh chồng về bị vợ kiểm tra đіệп thoại ai ngờ toàn thấy video quay cô giáo
Sunday July 21, 2019

Nhiều người không khỏi lo lắng cho số phận của anh chồng sẽ ra sao sau khi vợ phát hiện ra bí mật động trời này. Giáo viên mầm non trong mắt của nhiều người có lẽ đều bình thường như bao nghề nghiệp khác, nhưng có chứng kiến mới thấy để làm được việc này không […]

The post Cùng con đi diễn văn nghệ ở trường, anh chồng về bị vợ kiểm tra đіệп thoại ai ngờ toàn thấy video quay cô giáo appeared first on Bong88 Club.

Bản thân phim ngắn “Duyên kiếp trong nước mắt” của Dương Minh Tuyền cũng gây nhiều tranh cãi. Điển hình như việc nữ diễn viên chính ăn mặc không phù hợp khi xuất hiện trong không gian chùa chiền.

Hình ảnh trong phim ngắn của Dương Minh Tuyền có sử dụng bản cover “Độ ta không độ nàng” của Khánh Phương.

Trước những ý kiến đó đó, mới đây trong bài phỏng vấn trên Dân Việt, Khánh Phương đã có những lời chia sẻ chính thức về sự kết hợp này.

Theo lời Khánh Phương, cách đây không lâu anh nhận được Ɖіệп thoại của Dương Minh Tuyền về việc sử dụng bản cover “Độ ta không độ nàng” do anh thể hiện. Trước sự nhiệt tình của Dương Minh Tuyền, Khánh Phương đã rất thỏa mái đồng ý.

“Tuyền đã gọi Ɖіệп và nói rất là yêu thích “Độ ta không độ nàng” do tôi hát, và mong muốn được đưa vào phim ngắn. Tuyền rất là nhiệt tình. Tôi cũng vui khi có người yêu mến sản phẩm của mình như vậy”, Khánh Phương cho biết.

Trước khi thực hiện bộ phim này, Khánh Phương đã cùng thống nhất với Dương Minh Tuyền về kịch bản cũng như bối cảnh quay.

Còn những ồn ào đời tư của Dương Minh Tuyền, Khánh Phương nêu quan điểm: “Về những ѕсапძаԼ đời tư, ồn ào trước đây của Dương Minh Tuyền tôi nghĩ đó là quá khứ.

Hiện tại Tuyền cũng đã thay đổi và khác xưa rất nhiều. Tôi luôn nhìn mọi việc về phía trước, không nhìn vào vết sai lầm của ai đó trước đây. Tất nhiên Tuyền phải thay đổi hình ảnh, phải xóa bỏ con người cũ, làm lại cuộc đời”.

Trước đó, Dương Minh Tuyền cũng từng có những chia sẻ về lỗi lầm của mình trong qua khứ. Đồng thời, anh khẳng định sẽ không nói bậy, cʜửı tục và phát ngôn những điều thiếu văn hóa nữa.

Tuy nhiên cách đây vài tháng, kênh youtube của Dương Minh Tuyền đã bị xóa do nhiều lần hoặc vi phạm nghiêm trọng chính sách của YouTube về Bạ0 ɭực.

Theo soha
The post Dương Minh Tuyền đóng vai sư trong MV của Khánh Phương chỉ sau một cú đіệп thoại, mặc kệ bối rối đời tư appeared first on Cao Thủ.