Độ Mixi bất ngờ khoe ‘hai vạch’, nhận mưa chúc mừng trên mạng xã hội

Tin mừng cực mạnh đến với streamer Độ Mixi!

Hạnh phúc game thủ: Cả nhà quây quần xem livestream giải đấu, sẻ chia niềm vui chiến thắng
Saturday August 24, 2019

Trước nay, các game thủ vẫn luôn gặp rào cản từ gia đình khi lựa chọn đam mê của mình, tuy nhiên đến với giải đấu PUBG Mobile – PMCO Mùa Thu 2019 lần này, một câu chuyện cực kỳ dễ thương đã xảy ra khiến các player ấm lòng. May mắn hơn rất nhiều […]

The post Hạnh phúc game thủ: Cả nhà quây quần xem livestream giải đấu, sẻ chia niềm vui chiến thắng appeared first on Bong88 Club.

Khá bất ngờ khi mới đây hot streamer Độ Mixi đã đăng tải hình ảnh mình ôm con trong lòng, đồng thời khoe chiếc que “hai vạch” cùng với lời tựa vô cùng ẩn ý “+1 nhé”. Chắc chắn rằng gia đình nhỏ của anh sắp đón nhận thêm một thành viên mới nữa và ngay lập tức bức ảnh này đã nhận ‘bão like’ từ phía cộng đồng mạng, đặc biệt là những fan hâm mộ lâu năm.

Bức ảnh thông báo ‘ngàn like’ trong chốc lát của Độ Mixi.

Streamer 14 tuổi ôm chầm lấy mẹ khóc nức nở khi quyên góp được 135 triệu đồng làm từ thiện
Thursday August 22, 2019

 Cậu sẽ gửi tất cả số tiền này tới một bệnh viện tại London, Anh. Trong giờ cuối cùng của buổi livestream từ thiện kéo dài 12 tiếng đồng hồ, streamer 14 tuổi có nickname “averageharrry” đã rơi nước mắt vì sung sướng khi nói với mẹ cậu rằng mình đã quyên góp được số […]

The post Streamer 14 tuổi ôm chầm lấy mẹ khóc nức nở khi quyên góp được 135 triệu đồng làm từ thiện appeared first on Bong88 Club.

Đi kèm với bao like share thì một cơn mưa chúc mừng cũng đổ vào bức ảnh báo tin vui này, thậm chí gia chủ” cũng chẳng thể nào mà trả lời kịp.

Mưa chúc mừng dành cho Độ Mixi và gia đình.

XONG! Zidane lên tiếng, tương lai của Keylor Navas được “chốt hạ”
Saturday August 24, 2019

XONG! Zidane lên tiếng, tương lai của Keylor Navas được “chốt hạ” Huấn luyện viên Zinedine Zidane mới đây đã lên tiếng thuyết phục Keylor Navas suy nghĩ lại về tương lai trước những tin đồn về việc ra đi trong thời gian gần đây. Tương lai của Navas đang là đề tài được nhắc […]

The post XONG! Zidane lên tiếng, tương lai của Keylor Navas được “chốt hạ” appeared first on Bong88 Club.

Độ Mixi đã kết hôn từ lâu và hiện tại cậu nhóc ‘lớn’ có biệt danh là Sói ‘trộm vía’ cũng đã khá cứng cáp, đã đi học mẫu giáo nên việc có thêm thành viên mới đối với anh chàng streamer này là rất hợp lý. Tất nhiên, điều này cũng buộc ‘tộc trưởng’ phải chăm chỉ hơn trong công việc thường ngày của mình để kiếm tiền chăm chút cho gia đình nay đã sắp rộng ra thêm một chút.

Một lần nữa, xin được chúc mừng Độ Mixi và gia đình sắp có thêm thành viên mới!
The post Độ Mixi bất ngờ khoe ‘hai vạch’, nhận mưa chúc mừng trên mạng xã hội appeared first on Cao Thủ.