Công bố giải đấu Hanoi Open Student Cup 2019: “Của Sinh Viên – Do Sinh Viên – Vì Sinh Viên”

Vào sáng ngày 28/6/2019, buổi “Gặp gỡ báo chí và các đơn vị quan tâm Hà Nội Open Student Cup 2019” đã diễn ra tại Trường Đại Học Kinh tế Quốc dân.

Mả cha mấy thằng chiên gia 
Saturday July 20, 2019

Tác giả: Theo Fb nhà báo Đào Tuấn  KD: Mấy hôm nay, cư dân mạng rất bức xúc về việc các chuyên gia Nhật Bản đang thí điểm làm sạch nước sông Tô Lịch thì Công ty thoát nước HN, cho xả nước Hồ Tây vào, và… cuốn sạch toàn bộ công sức của các […]

The post Mả cha mấy thằng chiên gia  appeared first on Bong88 Club.

E-sports đã và đang là 1 chủ đề được giới trẻ hết sức quan tâm, nhất là trong thời đại công nghiệp 4.0 hiện nay. CLB Thể thao Điện tử Trường Đại học Kinh tế Quốc dân – NEC được thành lập thể hiện 1 bước đi đầy táo bạo nhưng lại rất thức thời của Đoàn TNCS Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Tới nay, NEC vẫn đang là CLB Thể thao Điện tử đầu tiên và duy nhất CHÍNH DANH – CHÍNH THỐNG – CHÍNH XÁC trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng hay toàn quốc nói chung.

Buổi gặp gỡ này chính thức công bố sự kiện Hà Nội Open Student Cup 2019 – Giải đấu thể thao điện tử lần đầu tiên được tổ chức với mục đích : Của Sinh Viên – Do Sinh Viên – Vì Sinh Viên. HOSC 2019 hứa hẹn sẽ là tiền đề để tạo ra 1 sân chơi cho các bạn sinh viên có đam mê với thể thao điện tử, từ đó gắn kết các đơn vị về esports sinh viên với nhau, gắn kết cá bạn sinh viên với nhau. Đặc biệt, thông qua HOSC 2019, BTC cũng muốn thay đổi góc nhìn trái chiều của mọi người về thể thao điện tử.

Những lý do khiến game thủ là hình mẫu lý tưởng để các cô gái nhận lời yêu
Saturday July 20, 2019

Yêu game thủ sướng lắm đấy, hãy trân trọng điều đó nhé… Khi nhắc tới game thủ, hẳn anh em sẽ nghĩ ngay đến bản thân – mê game, nhút nhát trước bạn gái… song đó chỉ là bề nổi mà thôi. Game thủ luôn có một “nội tại ẩn” mà chị em chưa hề […]

The post Những lý do khiến game thủ là hình mẫu lý tưởng để các cô gái nhận lời yêu appeared first on Bong88 Club.

Giải đấu Hanoi Open Student Cup 2019 cũng chính là phát súng mở màn của NEC để chính thức ghi tên mình trên bản đồ TTĐT Việt Nam. Giải đấu chính là nơi các bạn sinh viên có thể xả hơi sau 1 năm học tập mệt mỏi, thể hiện khả năng của bản thân, đem vinh quang về cho các ngôi trường thân yêu của mình. Với 3 bộ môn bao gồm Liên Minh Huyền Thoại, CS:GO, Dota 2, HOSC 2019 hứa hẹn sẽ đem đến 1 trải nghiệm không những đa dạng cho người xem, tuyển thủ mà còn là 1 sự chuyên nghiệp mà hiếm có giải đấu nào đem lại.

Giải đấu quy tụ 8 đơn vị sinh viên đang hoạt động về thể thao điện tử đến từ 8 trường đại học khác nhau. 3 bộ môn được đưa vào thi đấu là DotA2, CSGO và LMHT. Những bình luận viên hàng đầu Việt Nam sẽ bình luận các trận chung kết, điển hình như : Bomman của CS:GO, Bách #S của DotA2, BLV/BTV Việt Hùng – Đài truyền hình VTC (Cựu BLV VETV).

Trâu Cày Thuê chính thức lên xe hoa theo vợ nhưng không bỏ cuộc chơi
Tuesday July 23, 2019

Sau khi công bố thông tin về việc Trâu Cày Thuê lấy vợ thì mới đây, hôn lễ của anh cùng cô vợ Hồng Quế đã chính thức diễn ra trước sự chúc phúc của tất cả mọi người. Vào khoảng tháng 4 vừa qua, Trâu Cày Thuê đã tìm được hạnh phúc đích thực bên cô […]

The post Trâu Cày Thuê chính thức lên xe hoa theo vợ nhưng không bỏ cuộc chơi appeared first on Bong88 Club.

Mục đích của giải đấu là tạo sân chơi chính thức về thể thao điện tử cho các bạn sinh trên địa bàn thành phố Hà Nội. Với sự phát triển của thể thao điện tử gần đây, thêm vào đó là sự xuất hiện của CLB Thể thao điện tử Trường Đại học Kinh tế Quốc dân – NEC và HOSC 2019, hứa hẹn sẽ mang đến phong trào thi đấu esports mạnh mẽ trong sinh viên thời gian tới. Ngoài ra, HOSC 2019 còn giúp thay đổi các góc nhìn trái chiều của xã hội về Esports.

Phong Vũ
The post Công bố giải đấu Hanoi Open Student Cup 2019: “Của Sinh Viên – Do Sinh Viên – Vì Sinh Viên” appeared first on Cao Thủ.