Xuất hiện ý tưởng map pubg “siêu to khổng lồ” 225km², game thủ phát hoảng vì… bắn mãI không hết địch

Gần đây, cộng đồng PUBG lại được dịp xôn xao khi một game thủ đã đăng lên Reddit một ý tưởng kết hợp 4 bản đồ và Camp Jackal vào cùng một map đấu.

Khám phá lối chơi Twisted Fate Đạo chích – đến Faker cũng “nghiện ngập” phong cách này
Sunday June 09, 2019

Được sáng tạo ra bởi một game thủ Châu Âu, Twisted Fate Đạo chích ngay lập tức gây nghiện cho game thủ toàn cầu, kể cả đó là “Quỷ Vương” Faker Phong cách phô diễn kĩ năng người chơi Bạn tưởng tượng thế nào về khái niệm kĩ năng người chơi trong LMHT? Là lả lướt, […]

The post Khám phá lối chơi Twisted Fate Đạo chích – đến Faker cũng “nghiện ngập” phong cách này appeared first on Bong88 Club.

Ngay khi được chia sẻ, map “siêu to khổng lồ” đã được đông đảo game thủ quan tâm và tự hỏi chuyện gì sẽ xảy ra nếu ý tưởng trên được Bluehole biến thành hiện thực.

Credit: Reddit

Tưởng gặp phải “gái xấu online”, chàng trai rụng rời khi thấy mặt crush ngoài đời thực
Friday June 07, 2019

Tình yêu online mấy ai được đẹp như thế này. Kết bạn trên mạng, trò chuyện trực tuyến rồi sau đó tiến tới hẹn hò có lẽ đã là thứ quá quen thuộc trong thời buổi công nghệ hiện nay. Đó cũng là lý do mà những ứng dụng như Tinder, Zalo đang ngày càng […]

The post Tưởng gặp phải “gái xấu online”, chàng trai rụng rời khi thấy mặt crush ngoài đời thực appeared first on Bong88 Club.

Với việc kết hợp 4 bản đồ: Erangel, Miramar, Sanhok, Vikendi và Camp Jackal, bản đồ tổng hợp có diện tích lên tới 225km², bao gồm 400 người chơi nhảy từ 4 máy bay khác nhau trong một trận chiến… vô cực, không khác gì phim Avenger.

Nhiều game thủ tỏ ra vô cùng thích thú với ý tưởng táo bạo này:

Soi gia thế khủng của Cris Phan: Từ công tử “trâm anh thế phiệt” đến hot streamer thu nhập vài trăm triệu mỗi tháng
Saturday June 08, 2019

Cris Phan được mệnh danh là treamer rich kid. Gia đình anh có căn biệt thự khủng đầy đủ tiện nghi từ hồ bơi, thang máy, phòng xông hơi, tầng hầm, phòng thu âm…  Thông tin hot streamer Cris Phan (Cris Devil Gamer) sắp lên xe hoa với hotgirl Mai Quỳnh Anh đã khiến nhiều […]

The post Soi gia thế khủng của Cris Phan: Từ công tử “trâm anh thế phiệt” đến hot streamer thu nhập vài trăm triệu mỗi tháng appeared first on Bong88 Club.

“Nếu mà bắn map này xong có AWM cùng ống ngắm 15x trên đỉnh đồ Stalber nhỉ? Bắn thì phê phải biết”

“400 người chơi cùng ư? Thế vẫn còn hơi ít, phải tăng lên 500… à thôi 1000 cho máu”

“Nếu thêm một máy bay từ góc trái Miramar xuống Vikendi thì thật tuyệt. Đây quả là một trận đấu siêu đáng nhớ. Tôi sẽ chơi chế độ này nếu nó được ra mắt.”

“Tôi cần một chiếc balo 4 để có thể lụm nhiều xăng hơn (có khi balo 100 còn không đủ)”

Nhiều người chơi khác tỏ ra khá quan ngại bởi khi chơi game bình thường còn xảy ra hiện tượng giật lag huống hồ một trận đấu lớn như thế này.

Tạm biệt máy chủ…

Ping lên 5 tỷ mất

Dù được nhiều người ủng hộ nhưng có vẻ ý tưởng này khó có thể thực thi bởi ngay cả bây giờ, Bluehole vẫn chưa thể tối ưu hóa chất lượng trong game khiến game thủ vẫn phải sống chung với giật lag khi đang chơi.

Theo oneesports
The post Xuất hiện ý tưởng map pubg “siêu to khổng lồ” 225km², game thủ phát hoảng vì… bắn mãI không hết địch appeared first on Cao Thủ.