Vừa nhá hàng tướng mới, Riot đã bị game thủ Việt tố ‘mượn ý tưởng’ của Yena trong Liên Quân Mobile

Có vẻ như tướng mới LMHT Qiyana gặp phải nhiều “sóng gió” khi lộ diện những hình ảnh đầu tiên.

Thành viên đoàn thanh tra Bộ Xây dựng là con cháu của ai???
Sunday June 16, 2019

Tác giả: Theo FB Sơn Vũ KD: Trên mạng, đang ồn ào và truyền đi rất nhanh thông tin về các thành viên của Đoàn Thanh tra Bộ Xây dựng vừa bị bắt ở Vĩnh Phúc. Thông tin này rất cần được kiểm chứng. Nay xin đăng lại để bạn đọc quan tâm, nếu biết […]

The post Thành viên đoàn thanh tra Bộ Xây dựng là con cháu của ai??? appeared first on Bong88 Club.

Rạng sáng nay Riot Games đã tung teaser chính thức về vị tướng thứ 145 của Liên Minh Huyền Thoại mang tên: Qiyana. Theo thông tin ban đầu, Qiyana xuất thân từ Ixaocan – Một vùng đất chưa từng được biết đến trong Vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại, và có vẻ như đây là một vương quốc bí hiểm gắn liền với rừng rậm, mà Qiyana chính là Nữ hoàng vĩ đại nhất.

Thứ 2, món vũ khí của Qiyana cho thấy cô có vẻ là một vị tướng cận chiến (món binh khí này khá giống boomerang của Sivir nhưng có hình vòng với lưỡi đao sắc nhọn và cán cầm). Tuy nhiên, điều đáng chú ý hơn cả là việc nó sở hữu khả năng hấp thu sức mạnh của 3 nguyên tố: Thực vật, Đất đai và Nguồn nước.

Hiệu ứng hồi máu quá mất cân bằng, Riot nên ra mắt thêm trang bị “vết thương sâu” để khắc chế?
Tuesday June 11, 2019

Trong thời điểm mà khả năng hồi phục đang vượt quá tầm kiểm soát như hiện tại, có lẽ đã tới lúc Riot cần đưa thêm hiệu ứng Vết thương sâu vào LMHT Hiệu ứng hồi phục đang trở nên vượt quá tầm kiểm soát trong LMHT khi có quá nhiều vị tướng, trang bị lẫn điểm […]

The post Hiệu ứng hồi máu quá mất cân bằng, Riot nên ra mắt thêm trang bị “vết thương sâu” để khắc chế? appeared first on Bong88 Club.

Tướng mới Qiyana của LMHT

Sau khi vừa lộ diện những hình ảnh đầu tiên về Qiyana thì cộng đồng game thủ đã có những bình luận hết sức sôi nổi về vị tướng mới này.

Tiếp tục tạm giữ, điều tra trưởng đoàn thanh tra Bộ Xây dựng tội nhận hối lộ
Friday June 14, 2019

Tác giả: T. Hoàng- B.Ngọc – Theo thông báo từ Công an tỉnh Vĩnh Phúc gửi Bộ Xây dựng, bà Nguyễn Thị Kim Anh – trưởng đoàn thanh tra Bộ Xây dựng tại Vĩnh Phúc – bị tạm giữ để điều tra về hành vi nhận hối lộ. . KD: Nhục nhã. Chứng tỏ thảm […]

The post Tiếp tục tạm giữ, điều tra trưởng đoàn thanh tra Bộ Xây dựng tội nhận hối lộ appeared first on Bong88 Club.

Nhiều người đánh giá cô nàng mang hơi hướng phim hoạt hình quá, đồng thời ngoại hình Qiyana giống Sivir quá mức. Và những game thủ LQM thì nhận ra Qiyana có “họ hàng” với Yena trong Liên Quân Mobile…

Thậm chí, chỉ vừa thấy Qiyana có khả năng điều khiển được các thuộc tính (Elemental), một số game thủ lại liên tưởng đến Invoker trong DOTA 2.

Chưa kể tướng mới LMHT mượn hình ảnh quá nhiều từ Sivir:

– Giống skin của Sivir quá vậy? Trang phục của Sivir à? 

– Mình thấy nó giống skin mới của Sivir hơn…

– Đây là mẹ của Sivir, giống con tướng mới trong Liên Quân thế?…

– Con này giống Yena của Liên Quân Mobile đang chuẩn bị ra, 

– Giống Yena vậ,…?

Những bình luận trên đều xuất hiện trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại vào sáng nay ngay sau khi những hình ảnh của vị tướng mới Qiyana được đăng tải.

Tất cả hiện chỉ trong phỏng đoán, phải chờ đến lúc Riot công bố tất cả skill của Nữ Hoàng Nguyên Tố thì chúng ta mới đánh giá chính xác được.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về Nữ hoàng nguyên tố Qiyana này? Hãy để lại ý kiến của bạn dưới bài viết này nhé!
The post Vừa nhá hàng tướng mới, Riot đã bị game thủ Việt tố ‘mượn ý tưởng’ của Yena trong Liên Quân Mobile appeared first on Cao Thủ.