Tiếp tục tạm giữ, điều tra trưởng đoàn thanh tra Bộ Xây dựng tội nhận hối lộ

Tác giả: T. Hoàng- B.Ngọc

Chủ dự án nước mặt sông Đuống: Chó cứ sủa và người cứ đi
Sunday November 17, 2019

Tác giả: Vi An (t/h) KD: Mấy hôm nay, cư dân mạng rất phẫn nộ và ném đá ko thương tiếc phát ngôn lếu láo, xúc phạm người dân của bà Đỗ Thị Kim Liên (Shark Liên), mà cư dân mạng gọi là Xac Liên, chủ dự án nước mặt sông Đuống khi họ kêu […]

The post Chủ dự án nước mặt sông Đuống: Chó cứ sủa và người cứ đi appeared first on Bong88 Club.

– Theo thông báo từ Công an tỉnh Vĩnh Phúc gửi Bộ Xây dựng, bà Nguyễn Thị Kim Anh – trưởng đoàn thanh tra Bộ Xây dựng tại Vĩnh Phúc – bị tạm giữ để điều tra về hành vi nhận hối lộ.
.
KD: Nhục nhã. Chứng tỏ thảm trạng tham nhũng, ăn hối lộ trong XH này là rất kinh hoàng vì sự ngang nhiên, bất chấp. Đây chắc chắn không phải lần đầu tiên. Hãy lần tới các vụ thanh tra mà đoàn này đã từng thanh tra, chắc chắn ối chuyện hay.

Hóa ra, bọn này chẳng coi cái Lò của ông Tổng- Chủ ra cái gì.
.
Chia buồn với Đảng. Các vị có một guồng máy nhân sự từ trên xuống dưới đáng xấu hổ.  
————————-

Nữ Chính trị gia Mỹ cũng là player của LMHT và vừa ăn mừng vì thoát được… Đồng Đoàn
Friday November 15, 2019

Thêm một bằng chứng nữa cho thấy người chơi LMHT có thể là bất cứ ai ở bất cứ đâu. Như đã biết, LMHT là một trong những trò chơi trên PC phổ biến nhất thế giới, sức hấp dẫn của nó với cộng đồng game thủ là không hề nhỏ. Những người chơi LMHT có thể […]

The post Nữ Chính trị gia Mỹ cũng là player của LMHT và vừa ăn mừng vì thoát được… Đồng Đoàn appeared first on Bong88 Club.

Thủ tướng yêu cầu điều tra vụ thanh tra xây dựng vòi tiền
‘Bộ Xây dựng chọn cán bộ thanh tra thế nào mà để xảy ra vòi vĩnh, chung chi?’
5 cán bộ Thanh tra Bộ Xây dựng đòi doanh nghiệp ‘chung chi’ hàng tỉ đồng?

Bà Nguyễn Thị Kim Anh – trưởng đoàn thanh tra Bộ Xây dựng – tiếp tục bị tạm giữ – Ảnh tư liệu

Sinh viên Việt Nam địt nhau trong phòng trọ
Saturday November 16, 2019

Sinh viên Việt Nam địt nhau trong phòng trọ, sống thử với nhau trong phòng trọ đôi sinh viên quyết định quay lại clip sex của mình để lưu trữ những khoảnh khắc đáng nhớ ai ngờ chia tay nhau thì lại bị đối phương post lên mạng, xem đôi sinh viên địt nhau khá […]

The post Sinh viên Việt Nam địt nhau trong phòng trọ appeared first on Bong88 Club.

Theo thông báo, sự việc xảy ra ngày 12-6. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã tiến hành bắt quả tang, khám xét khẩn cấp nơi làm việc tại trụ sở UBND huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc đối với bà Nguyễn Thị Kim Anh (44 tuổi, phó trưởng Phòng phòng chống tham nhũng – Thanh tra Bộ Xây dựng) và ông Đặng Hải Anh (38 tuổi, chuyên viên thanh tra xây dựng 2, Thanh tra Bộ Xây dựng).

Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết bà Kim Anh và ông Hải Anh đã có hành vi nhận hối lộ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ thanh tra theo quyết định của Bộ Xây dựng về việc thanh tra công tác quy hoạch, cấp phép, quản lý xây dựng tại một số dự án ở huyện Vĩnh Tường.
Hành vi phạm pháp của trưởng đoàn thanh tra cùng chuyên viên thanh tra của Bộ Xây dựng vi phạm quy định tại Điều 354 Bộ luật hình sự năm 2015. Cả hai đang bị tạm giữ tại trại tạm giam Công an tỉnh Vĩnh Phúc.
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Phúc thông báo đến Đảng bộ Thanh tra Bộ Xây dựng và Chi bộ Phòng thanh tra xây dựng 2 để biết và thực hiện các quy định của Đảng đối với đảng viên phạm tội.
Theo quyết định thanh tra, đoàn thanh tra của Bộ Xây dựng làm việc tại Vĩnh Phúc có 6 thành viên. Ngoài 2 người đang bị tạm giữ, những người khác vẫn bị Công an Vĩnh Phúc triệu tập để làm rõ vụ việc.
Cùng lúc, ông Tạ Quang Vinh – chánh văn phòng Bộ Xây dựng – cũng cho biết sáng 14-6, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã cho 3 trong số 5 cán bộ thanh tra Bộ Xây dựng liên quan vụ vòi tiền tỉ tại huyện Vĩnh Tường về, sau đó tiếp tục triệu tập 3 người này lên làm việc.
Hiện Thanh tra Bộ Xây dựng đang liên hệ với 3 cán bộ thanh tra được tại ngoại trên, yêu cầu báo cáo giải trình vụ việc, nhưng chưa thể liên lạc được do các cán bộ này tiếp tục bị cơ quan công an triệu tập để làm rõ vụ việc.
Thanh tra vòi tiền ở Vĩnh Phúc: Bộ trưởng cam kết không bao che, dung túng
TTO – Chiều 13-6, trao đổi với báo chí bên hành lang Quốc hội, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà cho biết sẽ phối hợp với cơ quan điều tra làm rõ sự việc và xử lý nghiêm đối với cá nhân thanh tra có hành vi vòi tiền khi thanh tra
———— 
https://tuoitre.vn/tiep-tuc-tam-giu-dieu-tra-truong-doan-thanh-tra-bo-xay-dung-toi-nhan-hoi-lo-20190614141407938.htm
Đọc tiếp:
Danh sách đoàn thanh tra Bộ Xây dựng vòi tiền ở Vĩnh Phúc
Tác giả: Nhị Tiến- Kiên TrungCông an tỉnh Vĩnh Phúc đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ đoàn thanh tra Bộ Xây dựng có hành vi vòi tiền ở huyện Vĩnh Tường.

Nữ trưởng đoàn Thanh tra Bộ Xây dựng bị tạm giữ vì nhận hối lộ
Thanh tra Bộ Xây dựng nhận hối lộ
Bí thư Vĩnh Phúc: Nghiêm khắc xử lý thanh tra Bộ Xây dựng nếu vòi tiền

Liên quan đến thông tin đoàn Thanh tra Bộ Xây dựng bị lập biên bản ở Vĩnh Phúc do vòi tiền doanh nghiệp, nguồn tin riêng cho hay, đoàn thanh tra gồm 6 thành viên trong đó trưởng đoàn là bà Nguyễn Thị Kim Anh, Phó trưởng phòng Phòng chống tham nhũng Bộ Xây dựng.
5 thành viên còn lại gồm:
– Ông Lưu Văn Oanh, Phó trưởng phòng Phòng chống tham nhũng Bộ Xây dựng, thanh tra viên, phó trưởng đoàn.
– Bà Nguyễn Thị Kim Liên, thanh tra viên chính.
– Bà Ứng Thị Phương Hiền, thanh tra viên.
– Ông Đặng Hải Anh, thành viên.
– Bà Nguyễn Thùy Linh, thành viên.

Danh sách đoàn thanh tra Bộ Xây dựng 

Theo đó, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã lập biên bản sự việc từ chiều 12/6 tại trụ sở UBND huyện Vĩnh Tường. Cho đến 7h sáng ngày hôm sau, biên bản sự việc mới hoàn tất.
Thời điểm lập biên bản có sự chứng kiến của đại diện UBND huyện, đại diện Viện kiểm sát huyện Vĩnh Tường.
Trước đó, ngày 8/4, UBND huyện Vĩnh Tường ra văn bản số 771 về việc công bố quyết định thanh tra.
Ngày 5/4, Thanh tra Bộ Xây dựng có văn bản gửi UBND huyện về việc thanh tra Bộ sẽ tiến hành thanh tra chuyên ngành trên địa bàn từ 10/4. 
Quyết định thành lập đoàn do Chánh thanh tra Bộ Xây dựng Nguyễn Ngọc Tuấn ký nêu rõ nhiệm vụ của đoàn là phát hiện những vướng mắc, tồn tại của cơ chế chính sách để kiến nghị bổ sung, sửa đổi; phát hiện những vi phạm để xử lý và kiến nghị Chánh thanh tra Bộ xử lý theo quy định pháp luật.

UBND huyện Vĩnh Tường 

Trước khi bà Kim Anh làm Phó phòng Phòng chống tham nhũng, bà công tác tại phòng Thanh tra Xây dựng số 2 (Bộ Xây dựng). Sau đó, bà được luân chuyển sang Phòng Tiếp công dân và xử lý đơn thư.
Tháng 6/2015, bà Kim Anh khi đó là thanh tra viên Phòng Tiếp công dân và xử lý đơn thư được Bộ trưởng Xây dựng tặng bằng khen cùng 25 cá nhân khác vì đã hoàn thành tốt nhiệm vụ kế hoạch công tác năm 2014.
Ngày 14/6, Công an tỉnh Vĩnh Phúc có thông báo gửi Đảng bộ Thanh tra Bộ Xây dựng; chi bộ Phòng Thanh tra xây dựng 2 (Thanh tra Bộ Xây dựng) nội dung sự việc.
Bà Nguyễn Thị Kim Anh, phó phòng Phòng chống Tham nhũng, Thanh tra Bộ Xây dựng, trưởng đoàn thanh tra tại Vĩnh Phúc; ông Đặng Hải Anh, chuyên viên Phòng thanh tra xây dựng 2, thành viên đoàn bị lập biên bản với hành vi nhận hối lộ.

Bà Nguyễn Thị Kim Anh 

Theo thông báo, bà Kim Anh và ông Hải Anh có hành vi nhận hối lộ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ thanh tra công tác quy hoạch, quản lý quy hoạch được duyệt, công tác cấp phép xây dựng, quản lý sau cấp phép và công tác quản lý đầu tư xây dựng tại một số dự án ở huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc. 

Tiết lộ ‘mức giá’ đoàn thanh tra Bộ Xây dựng vòi tại Vĩnh Phúc
 Một lãnh đạo xã thuộc huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc – nơi đoàn Thanh tra Bộ Xây dựng đến làm việc tiết ….
———–
https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/chong-tham-nhung/danh-sach-doan-thanh-tra-bo-xay-dung-voi-tien-o-vinh-phuc-541599.html