Thấy “cô em tên Tân” hot rần rần MXH, Ông 3 Vlog U80 ra tay làm thau hoa quả dầm lấy lại danh dự cho cánh đàn ông

Đầu đoạn video, Ông 3 Vlog đã nói một câu khiến ai cũng cười ngất: “Chào các cháu, ông xem trên mạng thấy cô em tên là Tân đang rất là hot. Ông sẽ làm cho các cháu học tập, cánh đàn ông bây giờ phải theo kịp cánh đàn bà”.

Tuyển Việt Nam 7 lần đá toang lưới Trung Quốc tại bờ biển
Thursday November 14, 2019

Tuyển Việt Nam 7 lần đá toang lưới Trung Quốc tại bờ biển   Trận đấu diễn ra trên bờ biển và đội bóng Việt Nam đã 7 lần sút toàng lưới đối thủ Trung Quốc để giành chiến thắng Giải bóng đá bãi biển Đông Nam Á 2019 đang diễn ra tại Thái Lan. […]

The post Tuyển Việt Nam 7 lần đá toang lưới Trung Quốc tại bờ biển appeared first on Bong88 Club.

Nổi lên nhờ vào các món ăn “siêu cay khổng lồ” của mình, Bà Tân Vlog đã trở thành hiện tượng hot nhất nhì MXH thời gian gần đây. Bà gần như trở thành một trong những người tiên phong thành công nhất, dẫn đầu trào lưu “khi nông dân làm Vlog”.

Mỗi đoạn clip của bà, dù đơn giản, chân tình không quá hào nhoáng và đầu tư như lại thu hút được hàng triệu lượt xem. Chính vì lẽ đó nên không có gì là lạ khi rất nhiều người trẻ đã ngả mũ bái phục trước bà và dành cho bà rất nhiều lời khen ngợi.

Đội hình xuất phát CHÍNH THỨC của Việt Nam đấu UAE
Thursday November 14, 2019

(Cầu Thủ) – HLV Park Hang-seo đã trao niềm tin cho 11 cái tên. Trong cuộc quyến chiến với đối thủ mạnh UAE đêm nay. >>TRỰC TIẾP VIỆT NAM VS UAE<< Việt Nam bước vào trận đấu UAE đêm 14/11 với kỳ vọng về một thắng lợi. HLV Park Hang Seo sau khi gạch tên […]

The post Đội hình xuất phát CHÍNH THỨC của Việt Nam đấu UAE appeared first on Bong88 Club.

Bà Tân Vlog – người tiên phong và thành công nhất trong trào lưu “nông dân làm Vlog).

Nối tiếp chuỗi trào lưu cực hot ấy, mới đây đã xuất hiện một Vlogger U80 có tên “Ông 3 Vlog”. Dù chỉ mới tham gia vào lãnh địa này với vỏn vẹn 3 video nhưng Ông 3 vẫn nghiễm nhiên thu về hơn 150k lượt đăng ký theo dõi.

Công an oan
Thursday November 14, 2019

Tác giả: Nguyễn Thông . Trong vốn từ tiếng Việt, từ “dân oan” có lâu rồi, nhưng ít được dùng, chỉ thỉnh thoảng xuất hiện trong văn học hiện thực phê phán thời Pháp cai trị. Dân oan hồi đó hiếm lắm, mặc dù người cách mạng tố bọn Pháp rất tàn ác. Dân oan […]

The post Công an oan appeared first on Bong88 Club.

Đặc biệt, video gần đây nhất của Ông 3 có đến tận hơn 1,7 triệu lượt xem. Đoạn video không chỉ hút người xem vì đi theo mô-tuýp làm món ăn “khổng lồ” mà còn gây được sự tò mò bởi Ông 3 đã tuyên bố… lấy lại danh dự cho cánh đàn ông.

Hình ảnh Ông 3 Vlog U80 trong video làm thau hoa quả dầm lấy lạ danh dự cho cánh đàn ông.

Đầu đoạn video, Ông 3 đã nói một câu khiến ai cũng cười ngất: “Chào các cháu, ông xem trên mạng thấy cô em tên là Tân đang rất là hot. Ông sẽ làm cho các cháu học tập, cánh đàn ông bây giờ phải theo kịp cánh đàn bà”. Nói xong, Ông 3 Vlog liền bắt tay vào làm một thau hoa quả dầm tương tự như “cô em tên Tân” cách đây ít lâu.Ông 3 Vlog làm thau hoa quả dầm lấy lại danh dự cho cánh đàn ông.00:10:27

Dẫu biết tuyên bố của Ông 3 Vlog nghe có vẻ như đang muốn cạnh tranh độ hot với Bà Tân Vlog nhưng sự thật có lẽ chỉ là đùa vui với mục đích làm cho nội dung video của mình thêm phần thú vị. 

Tuy nhiên, sự thành công ngoài sức tưởng tượng của Ông Ba Vlog U80 mới xuất hiện này đã làm không ít người cảm thấy bất ngờ. Nhất là những người trẻ.

Quả thật, ai nói thời đại 4.0 chỉ dành cho những người trẻ và đẩy những người già thụt lùi lại về sau. Sự tiến bộ của xã hội bao gồm công nghệ, y tế, giáo dục… mà lớp trẻ đang thụ hưởng chính là nhờ một phần đóng góp của thế hệ đi trước.

Họ hoàn toàn có thể “chơi lớn” và có đủ khả năng khiến bao bạn trẻ phải trầm trồ thán phục. Làm vì đam mê cũng được, vì tiền cũng được, miễn sao vui là được. 4.0 hay một thời nào đó tiến bộ hơn nữa trong tương lai, tin chắc rằng sẽ luôn có những gương mặt “lão làng” làm chao đảo giới trẻ.

Không phải tự nhiên mà trong mọi nền văn hóa từ muôn đời nay, người càng có tuổi thì càng được kính trọng, phải không nào?

theo Helino
The post Thấy “cô em tên Tân” hot rần rần MXH, Ông 3 Vlog U80 ra tay làm thau hoa quả dầm lấy lại danh dự cho cánh đàn ông appeared first on Cao Thủ.