Tencent tuyển game thủ test game LMHT Mobile, yêu cầu rank LMHT từ Vàng trở lên

Cả Riot Games lẫn Tencent đều rất ráo riết đẩy nhanh tiến độ phát triển của LMHT Mobile – Tựa game đang trở thành cái tên hot nhất mùa hè này.

Cảm ơn ông Lý Hiển Long và… sự “lấy làm tiếc”!
Tuesday June 11, 2019

Tác giả: Vũ Quang Minh (Đại sứ đặc mệnh toàn quyền CHXHCNVN tại Vương quốc Campuchia)- theo FB Nguyễn Văn Vĩnh Nhờ dịp này, những nhà chính khách một lần nữa hiểu cần thận trọng như thế nào khi phát ngôn. Ở nhiều nước, chính khách chỉ sẩy miệng một câu là mất chức. Chúng […]

The post Cảm ơn ông Lý Hiển Long và… sự “lấy làm tiếc”! appeared first on Bong88 Club.

Bên cạnh những giải đấu lớn của Liên Minh Huyền Thoại chuẩn bị khởi tranh vào mùa hè này, thì những thông tin liên quan tới Liên Minh Huyền Thoại Mobile – Dự án game MOBA trên di động do chính Riot Games hợp tác cùng công ty mẹ Tencent sản xuất và phát triển đang khiến cho những ngày tháng 6 năm nay trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Cộng đồng LMHT Việt Nam cũng như nhiều game thủ khác trên thế giới đang ngày ngày hướng về các trang MXH Trung Quốc để tìm hiểu từng tin tức nhỏ giọt liên quan tới LMHT Mobile. Mới đây nhất, một nguồn tin trên weibo xác nhận rằng Tencent Games vừa đăng thông báo tuyển dụng game thủ LMHT để sắm vai trò test game – Trải nghiệm phiên bản thử nghiệm của LMHT Mobile.

Chú rể có tâm, thiết kế bao lì xì đính kèm cả trang facebook để chống ế cho đội bê tráp FA
Tuesday June 11, 2019

Mong muốn đội bê tráp thoát ế, mới đây chú rể đã chuẩn bị những chiếc bao lì xì đặc biệt, đính kèm trang facebook cá nhân cùng những tấm hình đẹp long lanh của các thành viên để tiện bề tìm hiểu nếu có lỡ “say nắng” ai đó. Cả nhóm chơi chung, ai […]

The post Chú rể có tâm, thiết kế bao lì xì đính kèm cả trang facebook để chống ế cho đội bê tráp FA appeared first on Bong88 Club.

Yêu cầu tiên quyết của những người tham gia ứng tuyển là họ phải có vốn hiểu biết về tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Cụ thể thì Tencent đưa ra yêu cầu người tham gia phải đạt bậc xếp hạng tối thiểu ở LMHT trên PC là Vàng, và sẽ ưu tiên đối với người chơi có bậc rank từ Bạch Kim III.

Mục đích của yêu cầu này thì rất dễ hiểu, những người chơi có vốn hiểu biết về LMHT sẽ dễ dàng trong việc so sánh cũng như đánh giá ưu, nhược điểm của LMHT Mobile so với phiên bản gốc.

Cay cú sau trận thua, Thái Lan cắt luôn bản quyền King’s Cup 2019 của Việt Nam
Friday June 07, 2019

Trong một diễn biến mới nhất, những video highlight trận đấυ giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan đã ‘bất ngờ’ biến мấᴛ trên nền tảng Youtube. Theo như thông báo video highlight trận đấυ giữa tuyển Việt Nam và tuyển Thái Lan đã bị xóa thẳng vì lý do bản quyền Việt Nam có […]

The post Cay cú sau trận thua, Thái Lan cắt luôn bản quyền King’s Cup 2019 của Việt Nam appeared first on Bong88 Club.

Điều kiện đơn giản là thế nhưng số lượng thì có hạn, chỉ có 500 người đủ điều kiện và may mắn nhất mới có cơ hội trải nghiệm sớm tựa game siêu hot này mà thôi.

Còn sở dĩ nói đây là đợt trải nghiệm kín (mà sao ai cũng biết), đơn giản vì những người tham gia phải cam kết không được tiết lộ bất kỳ thông tin nào về game trên các phương tiện thông tin. Dự án “LMHT Mobile” sẽ được giữ bí mật tuyệt đối cho tới khi nào Riot Games và Tencent muốn tự mình hé lộ.

Thông tin này càng khiến cho cộng đồng game thủ thế giới sục sôi, bởi việc tuyển người test game cũng có nghĩa là LMHT Mobile về cơ bản đã được “hoàn thiện” về lối chơi, và bất kỳ ai trong chúng ta hẳn cũng đều nóng lòng chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên của tựa game siêu hot này.
The post Tencent tuyển game thủ test game LMHT Mobile, yêu cầu rank LMHT từ Vàng trở lên appeared first on Cao Thủ.