Quên phát ngôn mua điểm cấp 3 năm xưa đi, xem Linh Ka giờ tư vấn chuyện thi cử rất gì và này nọ chưa kìa

“Buồn cũng không giải quyết được gì, thay vào đó mình nên nghĩ thời gian tới làm gì để việc học có kết quả tốt nhất” – Linh Ka thật sự đã trở thành cô gái vừa sâu sắc vừa thực tế rồi này!

Hôm nay, ngày… “thành lập” mình
Thursday August 15, 2019

Tác giả: KD/KD KD: Và mình cũng tự cảm ơn… mình. Cảm ơn vì đã bền bỉ, nhẫn nại, và đảm lực khi chọn con đường đi đúng, trọng những giá trị đáng trọng, coi thường những phù vân, và để được sống Làm người Xin cảm ơn các bạn đọc Blog, bạn đọc FB đã […]

The post Hôm nay, ngày… “thành lập” mình appeared first on Bong88 Club.

Với biệt danh Linh Ka , Chu Diệu Linh (17 tuổi) hiện là một trong những gương mặt nổi bật được nhiều cư dân mạng quan tâm trên MXH. Lượng follow trên trang cá nhân từ Facebook đến Instagram đều rơi vào tầm 600-700k người theo dõi, một con số khủng.

Tại thời điểm cách đây 2 năm trước, nhất cử nhất động của cô bạn bị “soi” cực kĩ”. Việc 10x chỉ đạt tổng 10,75 điểm cho 2 môn Toán và Ngữ văn trong kỳ thi vào lớp 10 là điều khó chấp nhận khi mà Linh Ka từng nắm trong tay thành tích học tập khá giỏi 9 năm liền. Đứng trước “bão” ném đá từ dư luận, Linh Ka thẳng thắn đáp trả: “Điểm đâu quan trọng, bây giờ có thể mua được điểm cấp 3 và ĐH mà”.

VIDEO HIGHLIGHT Wolves vs Man United – Vòng 2 Premier League (2h – 20/8)
Saturday August 17, 2019

VIDEO HIGHLIGHT Wolves vs Man United – Vòng 2 Premier League (2h – 20/8) (HIGHLIGHT Wolves Man United) – Trước một Wolves thi đấu vô cùng khó trên sân nhà liệu rằng Man United sẽ thi đấu ra sau khi ở những trận đấu ở mùa giải trước thì “quỷ đỏ” có thành tích toàn […]

The post VIDEO HIGHLIGHT Wolves vs Man United – Vòng 2 Premier League (2h – 20/8) appeared first on Bong88 Club.

… Linh Ka sở hữu lượng fan cực hùng hậu.

Khỏi phải nói thì đây được xem như phát ngôn để đời của cô bạn. Nhưng đó là chuyện của quá khứ, Linh Ka bây giờ khác xưa nhiều rồi. Cô bạn chín chắn, trưởng thành và thậm chí có phần già dặn hơn tuổi. Không tin chứ gì, xem mục fan hỏi – nàng hot girl trả lời trên Instagram @linggka109 sẽ rõ!

Mặc tin đồn yêu Lan Ngọc, Chi Dân vẫn vô tư ôm hôn người yêu Xemesis trong MV mới của mình
Friday August 16, 2019

Nam ca sĩ có không ít cảnh quay thân mật cùng bạn diễn nữ, khiến không ít fan của Lan Ngọc “lo sốt vó”. Được biết bạn diễn của Chi Dân là hot girl tuổi teen Phạm Trang, cô hiện tại đang là người yêu của streamer đại gia Xemesis Nghiêm Hiếu Tối 15/8, Chi […]

The post Mặc tin đồn yêu Lan Ngọc, Chi Dân vẫn vô tư ôm hôn người yêu Xemesis trong MV mới của mình appeared first on Bong88 Club.

Cũng sinh năm 2002 nhưng, nếu bạn cùng lứa vẫn còn bục mặt trên lớp học thì Linh Ka bây giờ đã có thu nhập ổn định, kinh nghiệm đủ để đưa ra “cứu cánh” cho các fan. Ví như chuyện thi mà kết quả không như mong đợi.

Cô bạn từ tốn khuyên nhủ: “Thật sự thi xong rồi chúng ta buồn không giải quyết được gì hết! Thay vào đó mình nên nghĩ thời gian tới mình nên làm gì để việc học mình có kết quả tốt nhất, dù có học ở môi trường nào đi chăng nữa.”

Thậm chí tư vấn tình cảm cực kì chuẩn. Quả là một cô nàng rất bản lĩnh và lý trí trong chuyện yêu đương.

Dân tình hay thấy Linh Ka chăm tới phòng gym nên nhân cơ hội lại hỏi bí quyết.

Con gái ai cũng muốn đẹp nhưng để đẹp thì phải chịu khó nha Linh Ka ơi!

Với cái tầm vừa đáng yêu vừa sâu sắc, fan muốn hỏi gì cũng trả lời khéo léo như vậy thì từ anti-fan cũng biến thành fan của Linh Ka mất thôi.

theo Helino
The post Quên phát ngôn mua điểm cấp 3 năm xưa đi, xem Linh Ka giờ tư vấn chuyện thi cử rất gì và này nọ chưa kìa appeared first on Cao Thủ.