Quên phát ngôn mua điểm cấp 3 năm xưa đi, xem Linh Ka giờ tư vấn chuyện thi cử rất gì và này nọ chưa kìa

“Buồn cũng không giải quyết được gì, thay vào đó mình nên nghĩ thời gian tới làm gì để việc học có kết quả tốt nhất” – Linh Ka thật sự đã trở thành cô gái vừa sâu sắc vừa thực tế rồi này!

Chỉ còn 6 ngày nữa, FIFA Online 3 sẽ chính thức bị “khai tử” tại thị trường Việt Nam
Saturday June 08, 2019

Sau quãng đường gần 6 năm gắn bó, FIFA Online 3 sẽ chính thức nói lời chào tạm biệt với game thủ Việt vào ngày 14/06 sắp tới để nhường chỗ cho FIFA Online 4 Ra mắt cuối tháng 8/2013, FIFA Online 3 nhanh chóng được cộng đồng game thủ Việt đón nhận.Với slogan chính: “Love […]

The post Chỉ còn 6 ngày nữa, FIFA Online 3 sẽ chính thức bị “khai tử” tại thị trường Việt Nam appeared first on Bong88 Club.

Với biệt danh Linh Ka , Chu Diệu Linh (17 tuổi) hiện là một trong những gương mặt nổi bật được nhiều cư dân mạng quan tâm trên MXH. Lượng follow trên trang cá nhân từ Facebook đến Instagram đều rơi vào tầm 600-700k người theo dõi, một con số khủng.

Tại thời điểm cách đây 2 năm trước, nhất cử nhất động của cô bạn bị “soi” cực kĩ”. Việc 10x chỉ đạt tổng 10,75 điểm cho 2 môn Toán và Ngữ văn trong kỳ thi vào lớp 10 là điều khó chấp nhận khi mà Linh Ka từng nắm trong tay thành tích học tập khá giỏi 9 năm liền. Đứng trước “bão” ném đá từ dư luận, Linh Ka thẳng thắn đáp trả: “Điểm đâu quan trọng, bây giờ có thể mua được điểm cấp 3 và ĐH mà”.

Tôi phê bình Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân
Thursday June 06, 2019

Tác giả: fb Luật sư Trần Vũ Hải .Theo tôi, bà Ngân vừa xâm phạm đến quyền chất vấn của đại biểu Quốc hôi và quyền hạn lẫn trách nhiệm trả lời chất vấn, giải trình của một thành viên Chính Phủ, nhưng đặc biệt là quyền của cử tri, quyền giám sát các đại […]

The post Tôi phê bình Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân appeared first on Bong88 Club.

… Linh Ka sở hữu lượng fan cực hùng hậu.

Khỏi phải nói thì đây được xem như phát ngôn để đời của cô bạn. Nhưng đó là chuyện của quá khứ, Linh Ka bây giờ khác xưa nhiều rồi. Cô bạn chín chắn, trưởng thành và thậm chí có phần già dặn hơn tuổi. Không tin chứ gì, xem mục fan hỏi – nàng hot girl trả lời trên Instagram @linggka109 sẽ rõ!

NTN đặt mua 5000 ống hút để làm nhà khổng lồ, bị dân mạng ném đá, phản đối kịch liệt
Saturday June 08, 2019

Thử thách của NTN bị nhiều người đánh giá là ảnh hưởng rất nhiều tới môi trường. Những ngày qua, sau khi vụ việc đá xoáy trào lưu các ông bà làm Youtube của NTN còn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì mới đây, anh chàng này lại thêm một lần nữa vướng phải gạch đá của dư […]

The post NTN đặt mua 5000 ống hút để làm nhà khổng lồ, bị dân mạng ném đá, phản đối kịch liệt appeared first on Bong88 Club.

Cũng sinh năm 2002 nhưng, nếu bạn cùng lứa vẫn còn bục mặt trên lớp học thì Linh Ka bây giờ đã có thu nhập ổn định, kinh nghiệm đủ để đưa ra “cứu cánh” cho các fan. Ví như chuyện thi mà kết quả không như mong đợi.

Cô bạn từ tốn khuyên nhủ: “Thật sự thi xong rồi chúng ta buồn không giải quyết được gì hết! Thay vào đó mình nên nghĩ thời gian tới mình nên làm gì để việc học mình có kết quả tốt nhất, dù có học ở môi trường nào đi chăng nữa.”

Thậm chí tư vấn tình cảm cực kì chuẩn. Quả là một cô nàng rất bản lĩnh và lý trí trong chuyện yêu đương.

Dân tình hay thấy Linh Ka chăm tới phòng gym nên nhân cơ hội lại hỏi bí quyết.

Con gái ai cũng muốn đẹp nhưng để đẹp thì phải chịu khó nha Linh Ka ơi!

Với cái tầm vừa đáng yêu vừa sâu sắc, fan muốn hỏi gì cũng trả lời khéo léo như vậy thì từ anti-fan cũng biến thành fan của Linh Ka mất thôi.

theo Helino
The post Quên phát ngôn mua điểm cấp 3 năm xưa đi, xem Linh Ka giờ tư vấn chuyện thi cử rất gì và này nọ chưa kìa appeared first on Cao Thủ.