“Quẩy” PUBG Mobile liên tục trong 6 tiếng đồng hồ, thanh niên 16 tuổi ở Ấn Độ độ.t t.ử, “s.ố.c” vì đa.u ti.m

Chơi PUBG Mobile trong thời gian 6 giờ liên tục, một thanh niên 16 tuổi tại Ấn Độ đã ra đi mãi mãi.

Liên Quân Mobile: Garena TL tặng FREE Quân Huy cả server, 100% game thủ “chơi là có”
Monday July 22, 2019

Lần đầu tiên trong lịch sử Liên Quân Mobile, Garena tiến hành tặng FREE cho cộng đồng Quân Huy – loại tiền mà chỉ nạp thẻ mới có với tỷ lệ 100%. Quân Huy là loại tiền ảo được sử dụng trong Liên Quân Mobile với chức năng chính dùng để mua item trong Shop như skin […]

The post Liên Quân Mobile: Garena TL tặng FREE Quân Huy cả server, 100% game thủ “chơi là có” appeared first on Bong88 Club.

Tin chúng tôi mới cập nhật được, một học sinh của lớp 12 có tên là Furkhan chơi trò chơi PUBG Mobile sau bữa trưa tại trường học trong 6 giờ cho đến khi thanh niên ngã lăn ra sàn. Đây là học sinh phổ thông tại bang Madhya Pradesh (Ấn Độ) đã chết vì ngừng tim sau khi chơi PUBG Mobile liên tục.

“Furkhan bắt đầu chơi trò chơi ngay sau bữa trưa và chơi liên tiếp trong hơn 6 tiếng đồng hồ. Trước khi cậu ta ngã quỵ, Furkhan đã rất kích động và hét vào mặt những người chơi khác”, Harun Rashid Qureshi – cha của cậu bé xác nhận vụ việc xảy ra vào ngày 28/5.

Game thì cập nhật liên tục, nhưng website LMHT lại chẳng còn giá trị tham khảo vì đã lâu chưa update
Thursday July 18, 2019

Trong khi Riot Games liên tục cập nhật chỉnh sửa trong game, họ lại quên mất tới website của LMHT đã không nhận được nhiều sự thay đổi kể từ ngày ra mắt. Kể từ ngày ra mắt, mỗi mùa giải LMHT trôi qua, Riot Games đều ra mắt đều đặn hàng chục bản cập nhật liên tục. Mỗi […]

The post Game thì cập nhật liên tục, nhưng website LMHT lại chẳng còn giá trị tham khảo vì đã lâu chưa update appeared first on Bong88 Club.

Còn em gái của nạn nhân tên Fiza Qureshi cho biết: “Anh trai tôi đang chơi PUBG Mobile với một số người bạn của anh ấy. Đột nhiên, anh ấy bắt đầu hét lên và vừa khóc vừa nói nói: “Tôi sẽ không chơi với bạn. Tôi thua trò chơi vì bạn đó”. Sau đó, anh ấy gục xuống sàn bất tỉnh nhân sự”. 

Khi thấy vậy, ngay sau đó, Furkhan được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng không kịp thời do tim đã ngừng. Các bác sĩ cho biết cậu ta đã xúc động quá mạnh và trụy tim. 

Nhà trường teen hết cỡ khi giăng biển thông báo: Điều hoà Canteen đã sửa, lạnh như trái tim người yêu cũ của bạn
Wednesday July 17, 2019

Thế mới biết, một khi Ban giám hiệu nhà trường đã chịu chơi thì độ trẻ trung chưa biết ai hơn ai đâu! Người yêu cũ luôn là một điểm nhạy cảm trong lòng mọi người. Nhiều nơi thường hay so sánh khoảnh khắc thay đổi chớp nhoáng bằng câu nói “Lật mặt nhanh như […]

The post Nhà trường teen hết cỡ khi giăng biển thông báo: Điều hoà Canteen đã sửa, lạnh như trái tim người yêu cũ của bạn appeared first on Bong88 Club.

Furkhan

Trao đổi với phóng viên, Mohammad Hashim – anh trai của nạn nhân – nói anh cũng từng được nghiện các trò chơi và thường chơi trong 18 giờ. Nhưng may thay đến nay chưa có vấn đề gì xảy ra, có lẽ thần chết chưa tới chỗ anh. Nhưng khi thấy em trai như vậy anh ta cũng sợ “xanh mắt mèo” và sẽ tiết chế thời gian chơi.

Hơn 1 năm phát hành bản toàn cầu, mức độ ảnh hưởng của PUBG Mobile là không thể phủ nhận khi có số lượng người chơi đạt kỷ lục. Một tựa game sinh tồn di động như vậy không hề nhiều. Và điều đó khiến PUBG Corp, Tencent cảm thấy tự hào. Giám đốc phát hành PUBG Mobile quốc tế – Vincent Wang – cho biết: “Sự thành công của PUBG Mobile chứng tỏ cả khả năng phát triển và khả năng xuất bản của chúng tôi. Nó giúp chúng tôi phát triển mạnh trong thị trường game di động cực kỳ cạnh tranh”.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, game cũng tạo ra những hệ lụy về xã hội, đời sống khi có nhiều gamer không điều tiết được thời gian chơi, quá đam mê nên ảnh hưởng đến sức khỏe. Điều quan trọng nhất bạn cần biết là sức khỏe vẫn cần ưu tiên hàng đầu, không thể vì sự đam mê mù quáng ảnh hưởng để cơ thể như trường hợp của thanh niên 16 tuổi Ấn Độ nêu trên.
The post “Quẩy” PUBG Mobile liên tục trong 6 tiếng đồng hồ, thanh niên 16 tuổi ở Ấn Độ độ.t t.ử, “s.ố.c” vì đa.u ti.m appeared first on Cao Thủ.