“Quẩy” PUBG Mobile liên tục trong 6 tiếng đồng hồ, thanh niên 16 tuổi ở Ấn Độ độ.t t.ử, “s.ố.c” vì đa.u ti.m

Chơi PUBG Mobile trong thời gian 6 giờ liên tục, một thanh niên 16 tuổi tại Ấn Độ đã ra đi mãi mãi.

Phang chị dâu vú đẹp nứng lồn Aya Kisaki không che
Friday November 15, 2019

Phang chị dâu vú đẹp nứng lồn Aya Kisaki không che, người vợ dâm đãng Aya Kisaki nứng lồn chồng suốt ngày đi vắng làm Aya Kisaki nứng quá cởi đồ ra thủ dâm nhìn cái lồn múp nhiều nước và đôi ngực căng mọng tròn trịa núm hồng quá đẹp vô tình cậu em […]

The post Phang chị dâu vú đẹp nứng lồn Aya Kisaki không che appeared first on Bong88 Club.

Tin chúng tôi mới cập nhật được, một học sinh của lớp 12 có tên là Furkhan chơi trò chơi PUBG Mobile sau bữa trưa tại trường học trong 6 giờ cho đến khi thanh niên ngã lăn ra sàn. Đây là học sinh phổ thông tại bang Madhya Pradesh (Ấn Độ) đã chết vì ngừng tim sau khi chơi PUBG Mobile liên tục.

“Furkhan bắt đầu chơi trò chơi ngay sau bữa trưa và chơi liên tiếp trong hơn 6 tiếng đồng hồ. Trước khi cậu ta ngã quỵ, Furkhan đã rất kích động và hét vào mặt những người chơi khác”, Harun Rashid Qureshi – cha của cậu bé xác nhận vụ việc xảy ra vào ngày 28/5.

Văn Hậu mặc áo quần chật hơn rõ ràng sau khi về từ Hà Lan
Wednesday November 13, 2019

Văn Hậu mặc áo quần chật hơn rõ ràng sau khi về từ Hà Lan     Chỉ sau một thời gian huấn luyện ở Hà Lan. Văn Hậu trở về đội tuyển với thể hình đô con, bộ áo quần tuyển Việt Nam trở nên chật hơn rõ ràng.   Tối ngày 13/11, đội […]

The post Văn Hậu mặc áo quần chật hơn rõ ràng sau khi về từ Hà Lan appeared first on Bong88 Club.

Còn em gái của nạn nhân tên Fiza Qureshi cho biết: “Anh trai tôi đang chơi PUBG Mobile với một số người bạn của anh ấy. Đột nhiên, anh ấy bắt đầu hét lên và vừa khóc vừa nói nói: “Tôi sẽ không chơi với bạn. Tôi thua trò chơi vì bạn đó”. Sau đó, anh ấy gục xuống sàn bất tỉnh nhân sự”. 

Khi thấy vậy, ngay sau đó, Furkhan được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng không kịp thời do tim đã ngừng. Các bác sĩ cho biết cậu ta đã xúc động quá mạnh và trụy tim. 

NHM nước ngoài: “Tiến Linh dứt điểm đẳng cấp thế giới”
Friday November 15, 2019

NHM nước ngoài: “Tiến Linh dứt điểm đẳng cấp thế giới” Sau bàn thắng đẳng cấp xé lưới UAE, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đã “đốn tim” và chiếm trọn tình cảm CĐV trong và ngoài nước. Trong khuôn khổ lượt đấu thứ 5, vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, Việt Nam […]

The post NHM nước ngoài: “Tiến Linh dứt điểm đẳng cấp thế giới” appeared first on Bong88 Club.

Furkhan

Trao đổi với phóng viên, Mohammad Hashim – anh trai của nạn nhân – nói anh cũng từng được nghiện các trò chơi và thường chơi trong 18 giờ. Nhưng may thay đến nay chưa có vấn đề gì xảy ra, có lẽ thần chết chưa tới chỗ anh. Nhưng khi thấy em trai như vậy anh ta cũng sợ “xanh mắt mèo” và sẽ tiết chế thời gian chơi.

Hơn 1 năm phát hành bản toàn cầu, mức độ ảnh hưởng của PUBG Mobile là không thể phủ nhận khi có số lượng người chơi đạt kỷ lục. Một tựa game sinh tồn di động như vậy không hề nhiều. Và điều đó khiến PUBG Corp, Tencent cảm thấy tự hào. Giám đốc phát hành PUBG Mobile quốc tế – Vincent Wang – cho biết: “Sự thành công của PUBG Mobile chứng tỏ cả khả năng phát triển và khả năng xuất bản của chúng tôi. Nó giúp chúng tôi phát triển mạnh trong thị trường game di động cực kỳ cạnh tranh”.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, game cũng tạo ra những hệ lụy về xã hội, đời sống khi có nhiều gamer không điều tiết được thời gian chơi, quá đam mê nên ảnh hưởng đến sức khỏe. Điều quan trọng nhất bạn cần biết là sức khỏe vẫn cần ưu tiên hàng đầu, không thể vì sự đam mê mù quáng ảnh hưởng để cơ thể như trường hợp của thanh niên 16 tuổi Ấn Độ nêu trên.
The post “Quẩy” PUBG Mobile liên tục trong 6 tiếng đồng hồ, thanh niên 16 tuổi ở Ấn Độ độ.t t.ử, “s.ố.c” vì đa.u ti.m appeared first on Cao Thủ.