PUBG cấm hacker… 100 năm chơi game, trò hề hay biện pháp “cứng” để ngăn chặn gian lận?

Ban điều hành PUBG tiếp tục nâng số năm cấm các tài khoản hack lên 100. Liệu có phải trò cười cho thiên hạ hay chính là biện pháp “cứng” nhất?

Tuyên truyền kiểu Trung Quốc: Nói dối từ chuyện ăn uống của lãnh đạo
Saturday June 08, 2019

Tác giả: Trần Hưng ĐCSTQ thường tuyên truyền rằng “ba năm chịu thảm họa tự nhiên” đã khiến nông nghiệp ảnh hưởng làm giảm sản lượng lớn. Nhưng đơn cử như trong cuốn “Bia mộ” của Dương Kế Thằng phát hành tại Paris, chương 15 có viết rằng nguyên nhân nạn đói không phải do […]

The post Tuyên truyền kiểu Trung Quốc: Nói dối từ chuyện ăn uống của lãnh đạo appeared first on Bong88 Club.

PlayerUnknown’s Battlegrounds đã có lập trường rất nghiêm túc trước những kẻ gian lận và tin tặc. Lệnh cấm 100 năm với game thủ hack dường như được ban bố. Nhưng nhiều người nghĩ ai có thể sống đến được 100 tuổi mà “ban”? Con số nên thiết thực hơn một chút. Bản mobile cấm 10 năm (10 năm ai có chơi một trò hay nó liệu còn hot?) không ít người đã thấy “hư cấu”!

Ban điều hành PUBG cấm hack trong… 100 năm

VinFast Lux đã đi qua 6.000 km xuyên Việt trên đủ mọi địa hình và trong những thời tiết khắc nghiệt nhất của Việt Nam.
Thursday June 06, 2019

Những chiếc VinFast Lux gồm cả sedan và SUV đã được chuyên gia chạy thử nghiệm trên đủ mọi địa hình và trong những thời tiết khắc nghiệt nhất tại Việt Nam. Hành trình chạy thử bộ đôi VinFast Lux A2.0 và SA2.0 của ông Nguyễn Thanh Hải (Hải Kar) vừa kết thúc ngày hôm […]

The post VinFast Lux đã đi qua 6.000 km xuyên Việt trên đủ mọi địa hình và trong những thời tiết khắc nghiệt nhất của Việt Nam. appeared first on Bong88 Club.

Một người dùng Reddit đã đăng ảnh chụp màn hình lên subreddit PUBG cho thấy anh ta được thông báo rằng tài khoản của anh ta đã bị cấm trong 100 năm (1 thế kỷ) do “quá nhiều khiếu nại gamer này sử dụng phần mềm bất hợp pháp và nhật ký trò chơi bất thường”. Game thủ này thực sự bất ngờ với thông báo từ ban điều hành game sinh tồn.

Mặc dù người chơi PUBG này hy vọng một cuộc điều tra về lệnh cấm để đảo ngược quyết định. Nhưng bây giờ anh ta sẽ không có quyền truy cập vào tài khoản của mình cho đến hết tháng 5 năm 2118. 

Địt tung lồn gái già thích lái máy bay
Friday June 14, 2019

Địt tung lồn gái già thích lái máy bay, còn rất trẻ nhưng em vẫn chưa có ý định đi bước nữa vì em vẫn còn rất yêu chồng mình, cạnh nhà em có một lão hàng xóm đã để ý em và hôm nay lão ta đã nhân lúc khu vắng người sang hiếp […]

The post Địt tung lồn gái già thích lái máy bay appeared first on Bong88 Club.

Như trường hợp trong các tựa game battle royale khác như Fortnite và Apex Legends, PUBG đôi khi dường như liên tục bị các hacker tấn công. Để chống lại sự gian lận ngày càng tăng trong cộng đồng, các nhà phát triển tại PUBG Corp đã tuyên bố sẽ tiến hành các chương trình hack và gian lận cho đến khi người chơi của họ tự do chiến đấu trong một môi trường hoàn toàn công bằng.

Điều này bao gồm nâng cấp các biện pháp bảo mật của họ, cải thiện các dịch vụ chống gian lận và gần đây đã thêm một giải pháp chống gian lận mới. Theo thông cáo báo chí từ tháng 4, các nhà phát triển PUBG đã thông báo cho người chơi rằng họ đang tiếp tục thu thập thông tin về các nhóm phát triển tools hack và người bán lừa đảo để đưa những người này ra công lý. 

Thông cáo báo chí này là phản hồi của 15 người bị nghi ngờ tạo ra và bán các chương trình hack nhằm vào trò chơi nổi tiếng đang bị bắt giữ. Các cá nhân cũng bị phạt tổng cộng 5,1 triệu USD bởi chính quyền Trung Quốc, những người đã làm việc với PUBG Corp. 

Thông báo được đưa ra khiến chính “hacker” cũng bất ngờ

Chúng ta ghi nhân và cổ vũ những nỗ lực chống gian lận trong game từ PUBG nhưng dường như số năm cấm kia khiến không ít người phải… phì cười.
The post PUBG cấm hacker… 100 năm chơi game, trò hề hay biện pháp “cứng” để ngăn chặn gian lận? appeared first on Cao Thủ.