Những trang phục hiếm có khó tìm, ‘chỉ VIP mới được cầm’ trong Liên Minh Huyền Thoại

Dù bạn có tiền cũng chẳng thể mua được, đây là loạt trang phục khó sở hữu bậc nhất trong LMHT.

Bà Tân Vlog không làm “siêu to khổng lồ nữa” rồi, món bà làm hôm nay lại cực kỳ bình dị thế này
Sunday June 09, 2019

Không phải là những món ăn “siêu to khổng lồ” nữa, hôm nay bà Tân đã làm một bữa cơm gia đình quen thuộc cho 2 cậu con trai. Những ngày vừa qua, cái tên “bà Tân Vlog” hay cụm từ “siêu to khổng lồ” đã trở nên quen thuộc với rất nhiều người. Nổi […]

The post Bà Tân Vlog không làm “siêu to khổng lồ nữa” rồi, món bà làm hôm nay lại cực kỳ bình dị thế này appeared first on Bong88 Club.

Trang phục đẹp, thậm chí hiếm có trong LMHT luôn là thứ được game thủ “thèm khát”. Tuy nhiên đâu đó trong LMHT vẫn tồn tại những trang phục vô cùng đặc biệt mà có tiền bạn cũng chẳng thể mua.

Dưới đây là loạt skin như thế, phải là bậc chơi LMHT lão làng may ra bạn mới may mắn sở hữu được 1 trong số này mà thôi.

Hòa bình khó nhọc (tiếp theo và hết)
Tuesday June 18, 2019

Tác giả: Nguyên Ngọc Có lẽ cũng ít chế độ nào nâng niu chăm sóc bao cấp cho văn nghệ sĩ bằng chế độ ta. Nhưng đó là kiểu nuôi nấng o bế một đám con hát, một đám cung văn. Chúng tôi không cần cái ấy, chúng tôi chiến đấu cho một tư thế […]

The post Hòa bình khó nhọc (tiếp theo và hết) appeared first on Bong88 Club.

Jarvan IV Vinh Quang

Trang phục Vinh Quang là phần thưởng đặc biệt mà Riot Games dành tặng. Trong LMHT, nhóm trang phục Vinh Quang được coi là tấm bằng khen dành cho game thủ ngoan: Có thành tích cao và ý thức tốt vào cuối mùa. Bạn có thể bắt gặp Orianna, Maokai, Morgana Vinh Quang… nhan nhản trong chế độ xếp hạng.

XONG! Mbappe chính thức lên tiếng về khả năng gia nhập Real Madrid
Wednesday June 12, 2019

XONG! Mbappe chính thức lên tiếng về khả năng gia nhập Real Madrid Tiền đạo Kylian Mbappe khẳng định, đây không phải là thời điểm thích hợp để nói về việc chuyển đến khoác áo câu lạc bộ Real Madrid. Tương lai của Mbappe vẫn đang là dấu hỏi lớn Tương lai của Mbappe đã […]

The post XONG! Mbappe chính thức lên tiếng về khả năng gia nhập Real Madrid appeared first on Bong88 Club.

Janna Vinh Quang là phần thưởng xếp hạng mùa 2

Nhưng Janna và Jarvan IV lại là câu chuyện hoàn toàn khác, khi đây là phần thưởng xếp hạng mùa 1 và 2 khi LMHT vẫn chưa phổ biến.

Nhất là Jarvan IV Vinh Quang, bởi lẽ máy chủ LMHT tại Việt Nam ra mắt vào mùa 2 và số lượng game thủ chuyển từ Bắc Mỹ về VN khi đó là rất ít.

Ryze Vinh Quang

Bên cạnh Jarvan IV và Janna Vinh Quang, Riot Games vẫn còn đó một trang phục Vinh Quang cực hiếm là Ryze Vinh Quang.

Ryze Vinh Quang cũ

Thật ra trang phục này vốn có tên là Triumphant Ryze và không thuộc nhóm Victorious (Vinh Quang) nhưng không hiểu vì sao trang phục này lại được dịch là Ryze Vinh Quang ở máy chủ Việt Nam.

Ryze Vinh Quang mới sau khi được Riot chỉnh sửa hoạt ảnh

Nếu độ hiếm của Jarvan IV Vinh Quang là 10 thì với Ryze Vinh Quang phải là 100, bởi lẽ trang phục này là phần thưởng mà Riot Games trao cho những game thủ chiến thắng giải đấu đầu tiên Riot Games tổ chức.

Bộ trang phục Riot

Đây là nhóm trang phục mang bản sắc cảnh sát chống bạo động của các nước phương Tây và là dấu ấn riêng của nhà phát triển Riot Games. Nhóm trang phục Riot có tất cả 6 bộ gồm: Blitzcrank, Kayle, Nasus, Graves, Singed và Tristana

Ban đầu những bộ trang phục này được thiết kế dành riêng cho nhân viên của Riot, và theo truyền thuyết nếu bạn may mắn chơi cùng một nhân viên cấp cao Riot nào đó và anh ta thích bạn thì bạn sẽ nhận được Code trang phục này.

Hiếm có là thế tuy nhiên với game thủ Việt Nam thì lại vô cùng dễ dàng bởi lẽ Garena đã tặng miễn phí trang phục Riot Girl Tristana cho game thủ mới hoàn thành nhiệm vụ LMHT rồi.

Bộ trang phục PAX

Không chỉ ở máy chủ Việt Nam, nhóm trang phục PAX được đánh giá là trang phục hiếm nhất LMHT, thậm chí để sở hữu trang phục cực hiếm khá nhiều game thủ phương Tây đã phải mua với giá cắt cổ ngay trên Amazon.

Nhóm trang phục này gồm: Jax, Sivir và Twisted Fate, và những trang phục này chỉ có nhận được khi bạn tham gia hội chợ PAX mà thôi.

Hiện tại LMHT đã có trang phục Neo PAX khá tương đồng với PAX, tuy nhiên nếu xét về giá trị thì PAX vẫn được đánh giá cao hơn rất nhiều lần.

Ở máy chủ Việt Nam người sở hữu trang phục Pax sớm nhất chính là dị nhân NixWater khi còn thi đấu cho đội tuyển SaigonJoker.

Những trang phục ra mắt thời kỳ đầu LMHT

Mặc dù những trang phục này không sở hữu hoạt ảnh hoành tráng và không mấy ấn tượng với game thủ, tuy nhiên nếu xét về ý nghĩ tinh thần thì đây lại là một trong những di sản ấn tượng với game thủ LMHT đời đầu.

Blitcrank Rệu Rã, Kayle Bạc, Alistar Đen, Ryze Niên Thiếu… đều là những trang phục xuất hiện trong LMHT từ thuở ban sơ.

Đến hiện tại thì những trang phục này đều đã được Riot Games đưa vào danh sách trang phục Di Sản, do đó bạn sẽ khó có dịp chiêm ngưỡng những bộ cánh này nếu không phải game thủ lâu đời.

Theo bạn liệu những trang phục này đã đủ “khó” sở hữu chưa? Hãy để lại ý kiến cá nhân ngay trong phần bình luận nhé.
The post Những trang phục hiếm có khó tìm, ‘chỉ VIP mới được cầm’ trong Liên Minh Huyền Thoại appeared first on Cao Thủ.