Những series game hàng chục năm tuổi, gắn liên với thời “trẻ trâu” của bao thế hệ game thủ Việt Nam

Đã là game thủ, chắc hẳn bạn phải từng chơi ít nhất một trong số những series game huyền thoại này.

Khám phá lối chơi Twisted Fate Đạo chích – đến Faker cũng “nghiện ngập” phong cách này
Sunday June 09, 2019

Được sáng tạo ra bởi một game thủ Châu Âu, Twisted Fate Đạo chích ngay lập tức gây nghiện cho game thủ toàn cầu, kể cả đó là “Quỷ Vương” Faker Phong cách phô diễn kĩ năng người chơi Bạn tưởng tượng thế nào về khái niệm kĩ năng người chơi trong LMHT? Là lả lướt, […]

The post Khám phá lối chơi Twisted Fate Đạo chích – đến Faker cũng “nghiện ngập” phong cách này appeared first on Bong88 Club.

Grand Theft Auto

Hai phiên bản đầu với đồ họa 2D và góc nhìn thẳng từ trên đỉnh đầu xuống phải nói là rất vui, nhưng sau khi “Grand Theft Auto 3” đột phá lên đồ họa 3D, Rockstar đã có bước tăng tốc đến độ chẳng ai theo kịp. Đến lúc này có thể nói rằng cứ phiên bản sau của “Grand Theft Auto” thì lại có chất lượng vượt trội về mọi mặt so với phiên bản trước (nếu chỉ nhìn vào các phiên bản chính), thỏa mãn người chơi về cả phương diện đồ họa, nội dung gameplay hay cả quy mô thế giới mở.

Từ kẻ thất nghiệp thành người sáng tạo ra trò chơi PUBG tỷ đô
Monday June 10, 2019

Ngày nay, anh là người sáng tạo ra các thể loại game battle royale (game sinh tồn) nổi tiếng và một trong những game hàng đầu thuộc dòng này, Player’s Unknown Battlegrounds (PUBG), mang lại doanh thu ước tính 1 tỷ USD trong năm 2018. Thất nghiệp và chơi game Greene đã ở trong hoàn […]

The post Từ kẻ thất nghiệp thành người sáng tạo ra trò chơi PUBG tỷ đô appeared first on Bong88 Club.

Super Mario

Không có tài sản trí tuệ nào trong lĩnh vực video game có giá trị và biến hóa như “Mario”. Anh chàng thợ sửa ống nước này là tâm điểm để Nintendo xây dựng vô số series game, từ đua xe kart, chạy vượt chướng ngại vật, thậm chí cả RPG và sắp tới là đi luôn sang… thế giới của chúng ta với phiên trên Switch. Thật khó để tìm thấy một tựa game dở tệ mà có gắn “Mario” trên tựa đề, và có tệ thì cũng chỉ là tệ với tiêu chuẩn chung của series này mà thôi.

Chơi gái dâm vú to lồn khít địt sướng hấp dẫn
Thursday June 06, 2019

Chơi gái dâm vú to lồn khít địt sướng hấp dẫn, nhìn em nó chắc cũng hơn tuổi cậu làm tình cùng, mở màn là những pha bú liếm nhau, em này bú cặc mượt mà lưỡi đong đưa làm cậu này hứng lên tê chim vì sướng, sau đó bú lồn rồi nhét con […]

The post Chơi gái dâm vú to lồn khít địt sướng hấp dẫn appeared first on Bong88 Club.

Final Fantasy

Không hề sai khi đa phần fan hâm mộ coi “Final Fantasy XIII” là một bước đi chệch hướng, và một vài phiên bản ví như “Final Fantasy V” có chút thụt lùi về mặt chất lượng nội dung so với người tiền nhiệm, nhưng trải qua 15 tựa game chính, “Final Fantasy” vẫn chứng minh vị thế ông vua thể loại JRPG và không ngừng khiến người ta phải kinh ngạc vì sự sáng tạo tuyệt vời. Ngẫm nghĩ lại thì ta cũng chả tìm nổi một thương hiệu RPG nào lâu đời và vẫn có sức sống mạnh mẽ đến thế này nữa đâu.

Mega Man

Không tính các bản spin-off mang tên “Battle Network” hoặc “Mega Man Legends”, và nếu chỉ nhìn vào những phiên bản chính của thương hiệu này, ta sẽ thấy rằng nó thực sự là một ngọn hải đăng về mặt chất lượng. Từ 10 phần “Mega Man” cho đến 8 phần “Mega Man X”, dòng game này luôn đảm bảo về mặt chất lượng, ý tưởng thiết kế khi không ngừng giới thiệu tới người chơi những yếu tố gameplay mới lạ, đầy thử thách và đa dạng.

Street Fighter

Là người đi tiên phong và cách mạng hóa thể loại game đối kháng, “Street Fighter” là một tượng đài kinh điển và càng đáng ngưỡng mộ hơn khi nó vẫn tiếp tục cho ra đời những sản phẩm chất lượng ở thời điểm hiện tại. Series này đã không ngừng đổi mới bản thân, thay đổi phong cách thể hiện đồ họa, biến hóa thao tác điều khiển nhưng vẫn luôn giữ được cái hồn “bá đạo” và đặc biệt phong cách, vốn là gốc rễ từ xa xưa của nó.

The Legend of Zelda

Tồn tại kể từ năm 1986 cho tới nay, “The Legend of Zelda” đã cho ra đời tới 19 phiên bản game, trong đó có rất nhiều cái tên đã để lại dấu ấn lịch sử với cả tá giải thưởng lẫn điểm số đánh giá tuyệt đối của giới chuyên môn. Tập trung vào lối chơi khám phá và phiêu lưu, series này đã không ngừng sáng tạo ra những thế giới mới, những câu đố thử thách để khiêu khích người chơi, đồng thời đảm bảo cả yếu tố cốt truyện giả tưởng thần thoại xuất sắc.
The post Những series game hàng chục năm tuổi, gắn liên với thời “trẻ trâu” của bao thế hệ game thủ Việt Nam appeared first on Cao Thủ.