Những điều “không tưởng” về PUBG trên PS4, nghe được cả tiếng đạn Kar98k rơi “lách cách”

PUBG phiên bản PS4 mang đến những thú vị nhất định. Có những điều không tưởng như tiếng đạn Kar98k rơi “lách cách” trên sàn.

Nổi tiếng vùn vụt, thế nhưng mấy ai biết cuộc đời của bà Tân Vlog lại lắm gian truân như vậy
Tuesday June 11, 2019

Bà tân Vlog cũng từng phải trải qua rất lắm khó khăn trước khi nổi tiếng như hôm nay. Nhắc tới bà Tân Vlog, chắc hẳn chúng ta đều sẽ nghĩ ngay tới một “lão nông” làm Youtube hay một Youtuber nổi tiếng bậc nhất Việt Nam vào thời điểm hiện tại với kênh vừa đạt […]

The post Nổi tiếng vùn vụt, thế nhưng mấy ai biết cuộc đời của bà Tân Vlog lại lắm gian truân như vậy appeared first on Bong88 Club.

Càng lên các phiên bản cao như tay cầm (console), PUBG càng được thiết kế tinh vi, chi tiết hơn, mang đến trải nghiệm hết sức chân thực, sống động. Ở bản PS4 này, người chơi cũng phải “trầm trồ” vì những điều khó tin.

1. Thay đổi độ sáng khi dùng scope

Thành viên đoàn thanh tra Bộ Xây dựng là con cháu của ai???
Sunday June 16, 2019

Tác giả: Theo FB Sơn Vũ KD: Trên mạng, đang ồn ào và truyền đi rất nhanh thông tin về các thành viên của Đoàn Thanh tra Bộ Xây dựng vừa bị bắt ở Vĩnh Phúc. Thông tin này rất cần được kiểm chứng. Nay xin đăng lại để bạn đọc quan tâm, nếu biết […]

The post Thành viên đoàn thanh tra Bộ Xây dựng là con cháu của ai??? appeared first on Bong88 Club.

Bạn có thể điều chỉnh độ sáng của Red Dot, Holo và 2X trong khi sử dụng chế độ ADS. Bạn có thể nhấn và giữ RB và sử dụng LS để di chuyển lên và xuống để điều chỉnh độ sáng.

2. Nghe được tiếng rơi của đạn Kar98k

GAM Esports tiếp tục có xáo trộn nhân sự, Blazes đã âm thầm rời đội?
Monday June 10, 2019

Hình ảnh mới nhất được đăng tải trên fanpage GAM Esports đã gián tiếp chứng thực những tin đồn về việc Blazes không còn là thành viên của đội tuyển trong thời gian qua. Vào tối ngày hôm qua 9/6, đội tuyển GAM Esports đã cho ra mắt tấm poster đính kèm lịch thi đấu của đội […]

The post GAM Esports tiếp tục có xáo trộn nhân sự, Blazes đã âm thầm rời đội? appeared first on Bong88 Club.

Trong khi sử dụng Kar98k, bạn tiếp tục giữ cò bên phải, sau khi bắn, bạn sẽ thấy viên đạn rơi xuống. Tiếng viên đạn phát ra đủ để đối thủ nghe được nếu ở gần nên bạn cần cẩn thận điều này.

3. Chuyển đổi màu máu thành xanh

Game thủ PUBG trên PS4 có thể chuyển đổi màu máu khi bắn đối phương sang màu xanh lá cây.

4. Hang động bí ẩn ở Vikendi

Điều này tương tự trên PC, game thủ có thể vào hang động bí ẩn trong map Vikendi. Trong đó có rất nhiều món đồ cao cấp được cất chứa trong thùng thính.

5. Giáp, mũ giảm chỉ số phòng thủ khi dính đạn

Giáp/mũ PUBG bị hư hại vẫn có tỷ lệ giảm sát thương hoàn toàn. Với áo giáp cấp 1 giúp 30%, cấp 2 giúp 40% và cấp 3 giúp 55% nhưng khi bị hư hại sẽ giảm dần.

PUBG trên PlayStation 4 đã xuất hiện gần hai năm sau khi được giới thiệu tới công chúng. Nó đặt ra câu hỏi liệu trò chơi này có thực sự cần thiết cho người hâm mộ Battle Royale. Nhưng đến nay, vẫn đông đảo người chơi hâm mộ trò chơi này trên nền tảng của Sony.

Theo Game8
The post Những điều “không tưởng” về PUBG trên PS4, nghe được cả tiếng đạn Kar98k rơi “lách cách” appeared first on Cao Thủ.