Liên Quân Mobile: Tencent bị game thủ chê “vô trách nhiệm”, Ping 300 – 400 mà không xử lý

Vấn nạn Ping tăng cao bất thường đã và đang làm ảnh hưởng tới trải nghiệm của game thủ Liên Quân Mobile.

Đại biểu Lưu Bình Nhưỡng: Có cán bộ tưởng ‘chim vành khuyên’, điều tra ra mới biết là ‘quạ’
Friday June 07, 2019

Tác giả: Song Hy Ông Lưu Bình Nhưỡng cho rằng một số cán bộ tạo ra vỏ bọc tốt để tham nhũng, nhưng khi cái vỏ bọc vỡ ra mới phát hiện họ “không phải chim vành khuyên mà là quạ”. KD: Chia buồn với sự “vỡ mộng” muộn của ĐBQH Lưu Bình Nhưỡng    […]

The post Đại biểu Lưu Bình Nhưỡng: Có cán bộ tưởng ‘chim vành khuyên’, điều tra ra mới biết là ‘quạ’ appeared first on Bong88 Club.

Cách đây không lâu, Reuters đã đăng tải một thông tin với nội dung liên quan đến việc Riot Games và Tencent đã cùng hợp tác với nhau để cho ra mắt một tựa game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Mobile. Nhưng có một thông tin bất ngờ hơn nữa chính là Tencent đang có ý định khai tử phiên bản Liên Quân Mobile quốc tế để tập trung phát triển của LMHT Mobile. Liên Quân Mobile có tên gọi ban đầu là Honour of Kings hay King of Glory. Tựa game do Timi phát tiển này là game MOBA mobile có doanh thu khủng nhất thế giới và sở hữu tới hơn 55 triệu người chơi hàng ngày ở quê nhà Trung Quốc. Tựa game này đã được phát hành sang các nước với tên gọi quốc tế là Arena of Valor.

Tencent phát hành Arena of Valor ở Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu và nhiều nước Châu Á.

Qiyana – Vị tướng thứ 145 chính thức lộ diện với bộ kỹ năng có tới 3 dạng nguyên tố khác nhau
Friday June 07, 2019

Qiyana – Nữ Hoàng Nguyên Tố liệu sẽ trở thành “hot girl mới nổi” trên Đấu trường Liên Minh Huyền Thoại chăng? Cách đây không lâu, trong bài phỏng vấn về các dự án thiết kế tướng trong tương lai, Riot Games đã đề cập đến “một vị tướng đến từ vùng đất chưa từng được khám phá, […]

The post Qiyana – Vị tướng thứ 145 chính thức lộ diện với bộ kỹ năng có tới 3 dạng nguyên tố khác nhau appeared first on Bong88 Club.

Tuy đạt được nhiều thành công tại thị trường Trung Quốc và Đông Nam Á nhưng Liên Quân Mobile lại không được những game thủ ở châu Âu và Bắc Mỹ để ý đến. Bằng chứng là Arena of Valor đã không thể thu về được nhiều lợi nhuận cho Tencent, theo như những thông tin mà trang Reuter cho biết thì Tencent đã gần như bỏ mặc những dự án marketing cho tựa game này ở thị trường châu  và Bắc Mỹ, chỉ hoạt động mang tính cầm chừng mà thôi. Số liệu về người chơi ở 2 thị trường này cũng không hề cao, chỉ khoảng 100.000 người chơi tại châu Âu và 150.000 người chơi tại Bắc Mỹ.

Shop Arena of Valor các máy chủ do Tencent điều hành đều rất thưa thớt vật phẩm.

Tuyên truyền kiểu Trung Quốc: Nói dối từ chuyện ăn uống của lãnh đạo
Saturday June 08, 2019

Tác giả: Trần Hưng ĐCSTQ thường tuyên truyền rằng “ba năm chịu thảm họa tự nhiên” đã khiến nông nghiệp ảnh hưởng làm giảm sản lượng lớn. Nhưng đơn cử như trong cuốn “Bia mộ” của Dương Kế Thằng phát hành tại Paris, chương 15 có viết rằng nguyên nhân nạn đói không phải do […]

The post Tuyên truyền kiểu Trung Quốc: Nói dối từ chuyện ăn uống của lãnh đạo appeared first on Bong88 Club.

Các sự kiện ingame cũng không còn được tổ chức.

Những số liệu kinh doanh không mấy khả quan và sự hờ hững của Tencent càng trở nên đáng tin hơn khi mà cách phục vụ game thủ của team điều hành Arena of Valor rất đáng thất vọng. Họ gần như bỏ bê các máy chủ dành cho người chơi Phương Tây khi không tung ra nhiều event ưu đãi, cập nhật các item mới trong Shop, các giải đấu cũng không được PR mạnh mẽ,… Mới đây, game thủ Nam Mỹ đồng loạt chỉ trích Tencent vì chất lượng Arena of Valor quá tệ khi Ping luôn ở mức rất cao, khiến việc trải nghiệm gần như không thể.

Ping quá cao sẽ khiến game thủ không thể trải nghiệm được trò chơi.

Game thủ máy chủ Nam Mỹ chỉ trích dữ dội Tencent, ví server này như server chết.

Ping sẽ quyết định tới việc game thủ có thể trải nghiệm trò chơi một cách thuận lợi hay không. Với vấn đề Ping trên 200 như ở máy chủ Nam Mỹ mà Tencent không giải quyết, thì cũng không khác gì Tencent đóng cửa máy chủ này. Ngoài các server dành cho thị trường Phương Tây, ngay cả ở Đông Nam Á, người chơi ở cụm MSP cũng rất bức xúc vì vấn đề Ping tăng cao sau vụ sát nhập với máy chủ Indonesia. Có thể nói, Liên Quân Mobile đang là tựa game MOBA eSports mà cán cân sức mạnh cứ ngày càng gia tăng cho những khu vực như Thái Lan, Việt Nam hay Đài Bắc Trung Hoa. Ngược lại, cộng đồng Arena of Valor ở Phương Tây thì cứ ngày càng xuống dốc.
The post Liên Quân Mobile: Tencent bị game thủ chê “vô trách nhiệm”, Ping 300 – 400 mà không xử lý appeared first on Cao Thủ.