Kỹ năng tướng mới Qiyana – Cơ động, khống chế, tàng hình đủ cả, độ “ung thư” nhân 3

Bộ kỹ năng của tướng mới Qiyana thực sự quá toàn diện khi sở hữu cả 3 yếu tố cơ động, khống chế và dồn sát thương, liệu đây sẽ trở thành tướng “lỗi” tiếp theo trong LMHT?

Cái kết ngược của 2 cặp đôi vàng trong làng game: Người hái trái ngọt sau 2 năm, kẻ yêu 4 năm vẫn chia tay đầy tiếc nuối
Saturday June 08, 2019

Cùng là những cặp đôi hot của mạng xã hội và làng streamer, tiếc rằng cái kết cho 2 cặp đôi này một bên thì làm dân mạng tiếc nuối, một bên lại được chúc mừng tung hoa vì kết trái ngọt. Mai Quỳnh Anh – Cris Phan và Viruss – Ngân Sát Thủ là […]

The post Cái kết ngược của 2 cặp đôi vàng trong làng game: Người hái trái ngọt sau 2 năm, kẻ yêu 4 năm vẫn chia tay đầy tiếc nuối appeared first on Bong88 Club.

Cách đây ít giờ, Qiyana – Vị tướng thứ 146 của LMHT đã chính thức được Riot Games hé lộ bộ kỹ năng của mình. Đúng như nhiều dự đoán của cộng đồng game thủ, Qiyana chính xác là một vị tướng sát thủ cận chiến có siêu năng lực tương tác với môi trường, với ba nguyên tố chính là Tường (Đất), Sông (Nước) và Bụi cỏ (Cây cỏ)

Nội Tại – Đặc Quyền Hoàng Gia

Phang em gái Thái hàng khủng trong khách sạn
Wednesday June 12, 2019

Phang em gái Thái hàng khủng trong khách sạn, Cặp vú của em thì thuộc dạng khủng rồi có thể gọi em nó là quái vật 3 đầu luôn, hôm nay buổi sáng em vừa đi vứt rác gặp chút rắc rối được anh chàng hàng xóm giúp đỡ em đã mời anh ta về […]

The post Phang em gái Thái hàng khủng trong khách sạn appeared first on Bong88 Club.

Đòn tấn công hoặc kỹ năng đầu tiên lên tướng địch sẽ gây thêm sát thương. Thời gian hồi của nội tại sẽ tái tạo lại khi Qiyana chọn một nguyên tố mới.

Q – Nhát Chém Nguyên Tố

Cận cảnh nghịch lồn địt gái dâm trong khách sạn
Saturday June 08, 2019

Cận cảnh nghịch lồn địt gái dâm trong khách sạn, vào khác sạn là em gái trung tuổi ngồi ghế sofa chờ đợi được làm tình, cởi bỏ hàng em ra nhìn cái lồn múp thích quá bỏ sextoy ra nghịch lồn và cả lỗ nhị của em nó một cách biến thái, một chàng […]

The post Cận cảnh nghịch lồn địt gái dâm trong khách sạn appeared first on Bong88 Club.

Qiyana tung ra một đòn tấn công gây sát thương lên khu vực trước mặt. Nếu vũ khí của cô có sử dụng nguyên tố, nó sẽ bay về phía trước và phát nổ:

Sông – Trói chân kẻ địch khi trúng đòn.

Tường – Gây thêm sát thương lên mục tiêu yếu máu.

Bụi – Đánh dấu một khu vực, Qiyana sẽ tàng hình khi ở trong phạm vi khu vực đó và tăng tốc độ di chuyển.

Qiyana – Q

W – Mượn Lực Địa Hình

Chọn một nguyên tố, Qiyana lao tới và nhận sức mạnh từ đó. Khi được cường hóa, cô sẽ nhận thêm tốc độ di chuyển, tốc độ đánh và khả năng gây thêm sát thương nếu ở gần nguyên tố đã chọn.

Qiyana – W

E – Táo Bạo

Qiyana lướt về phía mục tiêu và gây sát thương lên chúng.

Qiyana – E

R – Thế Giới Bùng Nổ

Qiyana tạo ra một đợt sóng năng lượng, đẩy lùi kẻ địch. Các dạng nguyên tố Sông, Bụi cỏ, hay Tường chịu ảnh hưởng bởi đợt sóng sẽ phát nổ, gây sát thương và làm choáng kẻ địch trong thoáng chốc.

Qiyana Reveal – The Empress of the Elements | New Champion

Qiyana là một tướng sát thương vật lý với bộ kỹ năng đặc thù có khả năng tương tác với địa hình. 3 dạng địa hình chính trong các bản đồ LMHT là Sông – Tường – Bụi cỏ tương ứng với 3 dạng nguyên tố khác nhau mà cô nàng này có thể tận dụng để cường hóa bộ kỹ năng.

Có thể thấy, Qiyana sở hữu bộ chiêu thức khá toàn năng với khả năng cộng dồn sát thương, gây hiệu ứng khống chế, tính cơ động cao và thậm chí có thể tàng hình. Chưa biết rằng Riot Games liệu sẽ điều chỉnh thông số chi tiết của vị tướng mới này như thế nào để cân bằng sức mạnh của cô ta, nhưng về mặt lý thuyết, không nghi ngờ gì khi Qiyana sẽ sớm trở thành cơn ác mộng trên Đấu trường công lý, nhất là với những vị tướng chủ lực kém cơ động, hoặc các vị tướng sử dụng nhiều kỹ năng định hướng.

Độ linh hoạt trong việc biến đổi các nguyên tố và cường hóa kỹ năng sẽ khiến Qiyana trở thành một vị tướng cực kỳ đa dụng, và sẽ được phát triển theo phong cách đè đường – roam gank. Hãy cùng chờ xem sức mạnh thực sự của Qiyana sẽ còn bùng nổ đến mức nào, khi cô nàng này sẽ chính thức được ra mắt vào phiên bản 9.13.

The post Kỹ năng tướng mới Qiyana – Cơ động, khống chế, tàng hình đủ cả, độ “ung thư” nhân 3 appeared first on Cao Thủ.