Kỹ năng tướng mới Qiyana – Cơ động, khống chế, tàng hình đủ cả, độ “ung thư” nhân 3

Bộ kỹ năng của tướng mới Qiyana thực sự quá toàn diện khi sở hữu cả 3 yếu tố cơ động, khống chế và dồn sát thương, liệu đây sẽ trở thành tướng “lỗi” tiếp theo trong LMHT?

TRỰC TIẾP Arsenal – Burnley – Vòng 2 Premier League (18h30 – 17/8): Tiếp đà thăng hoa
Friday August 16, 2019

TRỰC TIẾP Arsenal – Burnley – Vòng 2 Premier League (18h30 – 17/8): Tiếp đà thăng hoa Arsenal đã có khởi đầu Ngoại hạng Anh mùa giải mới bằng chiến thắng tối thiểu trước Newcastle. Tiếp đà thăng hoa, thầy trò HLV Unai Emery đang hướng đến chiến thắng thứ 2 liên tiếp khi được […]

The post TRỰC TIẾP Arsenal – Burnley – Vòng 2 Premier League (18h30 – 17/8): Tiếp đà thăng hoa appeared first on Bong88 Club.

Cách đây ít giờ, Qiyana – Vị tướng thứ 146 của LMHT đã chính thức được Riot Games hé lộ bộ kỹ năng của mình. Đúng như nhiều dự đoán của cộng đồng game thủ, Qiyana chính xác là một vị tướng sát thủ cận chiến có siêu năng lực tương tác với môi trường, với ba nguyên tố chính là Tường (Đất), Sông (Nước) và Bụi cỏ (Cây cỏ)

Nội Tại – Đặc Quyền Hoàng Gia

Barca: Nổ bom tấn chi bằng thải HLV Valverde
Saturday August 17, 2019

Barca: Nổ bom tấn chi bằng thải HLV Valverde Ngay tại buổi khai màn La Liga, đội bóng xứ Catalunya đã nhận lấy sự thất bại ê chề ngay trên sân của Athletic Bilbao. Sự xuất hiện của hai bom tấn của kỳ chuyển nhượng mùa Hè là Antoine Griezmann và Frenkie de Jong đã […]

The post Barca: Nổ bom tấn chi bằng thải HLV Valverde appeared first on Bong88 Club.

Đòn tấn công hoặc kỹ năng đầu tiên lên tướng địch sẽ gây thêm sát thương. Thời gian hồi của nội tại sẽ tái tạo lại khi Qiyana chọn một nguyên tố mới.

Q – Nhát Chém Nguyên Tố

Đường sắt Cát Linh- Hà Đông: Phải truy tố những người gây hậu quả. Sao lại kỷ luật một nhà báo phàn nàn về nó?
Friday August 16, 2019

Tác giả:  theo FB Hoàng Hải Vân Tôi đã đọc cái tút của anh Tường “phàn nàn” về công trình đường sắt Cát Linh-Hà Đông. Tôi có thể khẳng định, đông đảo người dân Việt Nam, trừ những người được “ăn chia” từ công trình này, chỉ có những người không quan tâm đến thông […]

The post Đường sắt Cát Linh- Hà Đông: Phải truy tố những người gây hậu quả. Sao lại kỷ luật một nhà báo phàn nàn về nó? appeared first on Bong88 Club.

Qiyana tung ra một đòn tấn công gây sát thương lên khu vực trước mặt. Nếu vũ khí của cô có sử dụng nguyên tố, nó sẽ bay về phía trước và phát nổ:

Sông – Trói chân kẻ địch khi trúng đòn.

Tường – Gây thêm sát thương lên mục tiêu yếu máu.

Bụi – Đánh dấu một khu vực, Qiyana sẽ tàng hình khi ở trong phạm vi khu vực đó và tăng tốc độ di chuyển.

Qiyana – Q

W – Mượn Lực Địa Hình

Chọn một nguyên tố, Qiyana lao tới và nhận sức mạnh từ đó. Khi được cường hóa, cô sẽ nhận thêm tốc độ di chuyển, tốc độ đánh và khả năng gây thêm sát thương nếu ở gần nguyên tố đã chọn.

Qiyana – W

E – Táo Bạo

Qiyana lướt về phía mục tiêu và gây sát thương lên chúng.

Qiyana – E

R – Thế Giới Bùng Nổ

Qiyana tạo ra một đợt sóng năng lượng, đẩy lùi kẻ địch. Các dạng nguyên tố Sông, Bụi cỏ, hay Tường chịu ảnh hưởng bởi đợt sóng sẽ phát nổ, gây sát thương và làm choáng kẻ địch trong thoáng chốc.

Qiyana Reveal – The Empress of the Elements | New Champion

Qiyana là một tướng sát thương vật lý với bộ kỹ năng đặc thù có khả năng tương tác với địa hình. 3 dạng địa hình chính trong các bản đồ LMHT là Sông – Tường – Bụi cỏ tương ứng với 3 dạng nguyên tố khác nhau mà cô nàng này có thể tận dụng để cường hóa bộ kỹ năng.

Có thể thấy, Qiyana sở hữu bộ chiêu thức khá toàn năng với khả năng cộng dồn sát thương, gây hiệu ứng khống chế, tính cơ động cao và thậm chí có thể tàng hình. Chưa biết rằng Riot Games liệu sẽ điều chỉnh thông số chi tiết của vị tướng mới này như thế nào để cân bằng sức mạnh của cô ta, nhưng về mặt lý thuyết, không nghi ngờ gì khi Qiyana sẽ sớm trở thành cơn ác mộng trên Đấu trường công lý, nhất là với những vị tướng chủ lực kém cơ động, hoặc các vị tướng sử dụng nhiều kỹ năng định hướng.

Độ linh hoạt trong việc biến đổi các nguyên tố và cường hóa kỹ năng sẽ khiến Qiyana trở thành một vị tướng cực kỳ đa dụng, và sẽ được phát triển theo phong cách đè đường – roam gank. Hãy cùng chờ xem sức mạnh thực sự của Qiyana sẽ còn bùng nổ đến mức nào, khi cô nàng này sẽ chính thức được ra mắt vào phiên bản 9.13.

The post Kỹ năng tướng mới Qiyana – Cơ động, khống chế, tàng hình đủ cả, độ “ung thư” nhân 3 appeared first on Cao Thủ.