Không chối cãi, cô gái “cầm nhầm” túi xách Gucci 1.200 USD thách thức: Mấy đứa rảnh vào đây mà chửi

Khi clip ghi lại hành động cố tình ‘cầm nhầm’ túi xách hàng hiệu của N.A xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội, cũng là lúc cô gái này nhận về rất nhiều lời đả kích của người xa lạ.

Công an khám xét nhà ông Trương Duy Nhất
Tuesday June 11, 2019

Tác giả: Vĩnh Định .Chiều nay, thiếu tướng Vũ Xuân Viên – Giám đốc Công an TP Đà Nẵng xác nhận Bộ Công an đã tiến hành khám xét nhà ông Trương Duy Nhất. .KD: Thật tiếc cho TDN. Mất hết! —————–   Khởi tố 2 cựu Phó GĐ Sở Tài chính Đà Nẵng liên quan […]

The post Công an khám xét nhà ông Trương Duy Nhất appeared first on Bong88 Club.

Clip cô gái áo trắng có tên facebook là N.A cố tình ‘cầm nhầm’ túi xách hàng hiệu của nhóm phụ nữ bế con đang nhận được sự quan tâm và chia sẻ của đông đảo thành viên mạng.

Clip: N.A bị bắt tại trận nhưng vẫn liên tục cự cãi và ‘đánh bài chuồn’

Sự chuyển hóa, diễn biến là một tất yếu khách quan để phát triển
Friday June 07, 2019

Tác giả: Vũ Trọng Khải .Con đường “tự chuyển hóa”, “tự diễn biến” mà Đảng Cộng sản Việt Nam thường cảnh báo, là một tất yếu khách quan. Vấn đề đặt ra là sự chuyển hóa, diễn biến của xã hội, của mỗi con người có phù hợp với qui luật khách quan hay không […]

The post Sự chuyển hóa, diễn biến là một tất yếu khách quan để phát triển appeared first on Bong88 Club.

Bị bắt tại trận nhưng N.A vẫn khăng khăng cự cãi, đồng thời lặp đi lặp lại câu: ‘Em lượm lên, chị hiểu không?’. Diễn biến sau đó, 2 bên tranh cãi được bảo vệ cửa hàng mời lên làm việc.

Thái độ của N.A trong clip nhanh chóng được cộng đồng mạng chú ý. Bên dưới clip là hàng chục ngàn bình luận chỉ trích, đả kích hành vi ‘cầm nhầm’ của N.A cùng thái độ xưng xỉa, ‘vừa ăn cắp vừa la làng’ của cô gái.

Chơi gái dâm vú to lồn khít địt sướng hấp dẫn
Thursday June 06, 2019

Chơi gái dâm vú to lồn khít địt sướng hấp dẫn, nhìn em nó chắc cũng hơn tuổi cậu làm tình cùng, mở màn là những pha bú liếm nhau, em này bú cặc mượt mà lưỡi đong đưa làm cậu này hứng lên tê chim vì sướng, sau đó bú lồn rồi nhét con […]

The post Chơi gái dâm vú to lồn khít địt sướng hấp dẫn appeared first on Bong88 Club.

Thái độ khó chấp nhận của N.A trong clip.

Võ Trường Thịnh, một thanh niên đang sinh sống tại Sài Gòn cùng 2 người em gái từng đụng độ N.A và suýt chút nữa đã bị cô gái này lấy mất tài sản. ‘Cũng thái độ đó, cũng giọng nói đó, người ta chỉ mới hỏi đôi ba câu nhẹ nhàng đã la toáng lên lấn át người khác. Nhóm mình hiền nên không truy cứu đến cùng, chứ gặp phải ‘thứ dữ’ như các chị trong clip là phải thừa nhận ngay’ – Thịnh chia sẻ.

Trước sức ép dư luận, trên trang cá nhân, N.A đã buông những lời lẽ khó ưa, đầy thách thức. Có vẻ như, cô gái này không hề có ý hối cãi, còn trút giận lên cơn thịnh nộ của cộng đồng mạng.

N.A dùng những từ ngữ tục tĩu trên trang cá nhân.

Hiện tại, clip của N.A vẫn đang được chia sẻ và nhận về rất nhiều bình luận đả kích, số ít tỏ thái độ thương cảm, bênh vực.

Theo Baodatviet
The post Không chối cãi, cô gái “cầm nhầm” túi xách Gucci 1.200 USD thách thức: Mấy đứa rảnh vào đây mà chửi appeared first on Cao Thủ.