Khám phá lối chơi Twisted Fate Đạo chích – đến Faker cũng “nghiện ngập” phong cách này

Được sáng tạo ra bởi một game thủ Châu Âu, Twisted Fate Đạo chích ngay lập tức gây nghiện cho game thủ toàn cầu, kể cả đó là “Quỷ Vương” Faker

Cris Devil Gamer thu nhập hơn 400 triệu mỗi tháng nhưng có những ‘góc khuất’ ít người biết tới
Tuesday June 11, 2019

Cris Devil Gamer là minh chứng chính xác nhất cho cụm từ sinh ra ở vạch đích đấy. Cái tên Cris Devil Gamer, hay còn được biết tới là Cris Phan có lẽ đã chẳng còn quá xa lạ với cộng đồng mạng Việt Nam. Vẫn được biết tới như một Youtuber nổi tiếng và […]

The post Cris Devil Gamer thu nhập hơn 400 triệu mỗi tháng nhưng có những ‘góc khuất’ ít người biết tới appeared first on Bong88 Club.

Phong cách phô diễn kĩ năng người chơi

Bạn tưởng tượng thế nào về khái niệm kĩ năng người chơi trong LMHT? Là lả lướt, múa các chiêu thức hay dồn sát thương lớn trong nháy mắt? Không hề, kĩ năng người chơi trong mắt game thủ chuyên nghiệp là sự chỉn chu trong từng động tác, đọc tình huống trận đấu và quan trọng nhất là khả năng đưa ra quyết định chính xác.

Địt gái kimono nứng lồn trong khách sạn
Saturday June 08, 2019

Địt gái kimono nứng lồn trong khách sạn, trong khách sạn là cô em kimono đang nằm ngửa lồn ra vì nứng, cơn nứng đến lỗi thấy chim cái là lao vào bú liếm ngay lập tức sau đó làm tình các kiểu trên cái giường đệm êm ru, cảm giác khoái cảm dần đần […]

The post Địt gái kimono nứng lồn trong khách sạn appeared first on Bong88 Club.

Twisted Fate là vị tướng thể hiện trình độ của game thủ rõ ràng nhất

Twisted Fate là vị tướng thể hiện tốt nhất điều này trong LMHT khi mà vị tướng này không có combo chiêu thức gì quá phức tạp cả nhưng để chơi tốt Thần bài bạn phải có tư duy và đọc tình huống xuất sắc. Mỗi một lần chọn bài, một lần sử dụng chiêu cuối Định mệnh là một quyết định quan trọng ảnh hưởng tới số phận bản thân bạn, thậm chí là thế trận các đường khác nữa. Vì thế mà Twisted Fate luôn là một vị tướng tạo nên sự khác biệt giữa game thủ chuyên nghiệp và game thủ thông thường, giữa người chơi giỏi và người chơi xuất sắc.

NÓNG: Chủ tịch PSG cảnh cáo Neymar hãy… liệu hồn
Monday June 17, 2019

NÓNG: Chủ tịch PSG cảnh cáo Neymar hãy… liệu hồn Một diễn biến mới nhất từ PSG thể hiện sự bực bội nóng mắt của Chủ tịch Al-Khelaifi. Ông chủ người Qatar đã có nhắn gửi cứng rắn đến các ngôi sao triệu phú của đội bóng mình. Bực bội vì thua Cup Quốc gia, […]

The post NÓNG: Chủ tịch PSG cảnh cáo Neymar hãy… liệu hồn appeared first on Bong88 Club.

Twisted Fate Đạo chích có gì hay?

Lối chơi này khắc phục gần như là toàn bộ điểm yếu của Twisted Fate trước kia, đặc biệt là vấn đề không tương thích với các ngọc tái tổ hợp. Trước kia khi sử dụng điểm then chốt Xung kích bão tố, Thần bài của chúng ta sẽ có được lượng lớn tốc độ di chuyển sau khi tung xong combo của mình. Nhưng hệ thống ngọc mới lại không có điểm nào như vậy, các ngọc khác thì TF không hề tận dụng tốt, vì thế mà lối chơi sử dụng Đạo chích ra đời, tận dụng tài nguyên cơ bản của game là Vàng.

Twisted Fate có sẵn khả năng hack tiền từ nội tại rồi, kết hợp với Đạo chích nữa thì vị tướng này sẽ có lượng kinh tế vượt trội với đối thủ cùng đường, tốc độ lên trang bị lẫn thăng tiến sức mạnh sẽ không bị tụt lại với trận đấu, rất hợp với chất tướng đảo đường và bỏ lính nhiều như TF.

Trang phục Twisted Fate Vũ khí tối thượng dựa trên tên Đạo chích khét tiếng Arsene Lupin

Xây dựng Twisted Fate phong cách gosu như nào?

Bên cạnh ngọc tái tổ hợp thì Twisted Fate không hợp lắm với bộ trang bị cơ bản của pháp sư là Vọng âm Luden kết hợp với Quỷ thư Morello, trang bị mà TF pháp sư cần nhất là Song kiếm tai ương. Vì thế mà lối chơi Tam Hợp kiếm kết hợp với Đại bác liên thanh và Đao tím được áp dụng khá phổ biến khi đây là những trang bị rất mạnh ở giữa trận.

Faker đang cực kì “nghiện” phong cách này

Tam hợp kiếm sẽ giúp cho Twisted Fate gây được lượng sát thương duy trì và khả năng thả diều cực tốt, Đại bác liên thanh cho độ an toàn cao với khả năng tăng tầm đánh, hiệu ứng này sẽ tương tác lớn với chiêu W – Chọn bài. Bên cạnh đó thì Đao tím cho rất nhiều tốc độ đánh, kháng phép, đặc biệt là sát thương phép cộng thêm của trang bị này kết hợp rất tốt với E – Tráo bài có thể tăng một lượng lớn sát thương hỗn hợp, giúp cho TF có thể gây ra lượng sát thương lớn trong hầu hết thời gian trận đấu.[Vietsub] Lí do Faker phát cuồng với Twisted Fate Đạo Chích – Nó có thật sự GIÀU như bạn nghỉ ??00:14:40

Kết

Twisted Fate là vị tướng cực kì khó chơi với những game thủ tầm trung, còn khó chơi hơn nữa với phong cách Đạo chích, vì thế mà lời khuyên của chúng tôi là bạn không nên áp dụng lối chơi này nếu không có khả năng tư duy và đọc trận đấu tốt. Với các game thủ trình cao thì đây là phong cách cực kì mới lạ, hiệu quả và hơn hết là kĩ năng được phô diễn tới mức tối đa.

Những game thủ trình cao như Faker hay SofM cầm Twisted Fate Đạo chích cực kì bá đạo
The post Khám phá lối chơi Twisted Fate Đạo chích – đến Faker cũng “nghiện ngập” phong cách này appeared first on Cao Thủ.