HLV Tinikun chuẩn bị mang Levi trở lại đường giữa ở lượt đi VCS mùa hè tới?

Với sự vắng mặt trong 6 trận đầu của Zeros, GAM sẽ phải xoay đội hình khá nhiều và nhiều khả năng Levi sẽ trở lại đường giữa như thời còn ở Sky Red

Hiệu ứng hồi máu quá mất cân bằng, Riot nên ra mắt thêm trang bị “vết thương sâu” để khắc chế?
Tuesday June 11, 2019

Trong thời điểm mà khả năng hồi phục đang vượt quá tầm kiểm soát như hiện tại, có lẽ đã tới lúc Riot cần đưa thêm hiệu ứng Vết thương sâu vào LMHT Hiệu ứng hồi phục đang trở nên vượt quá tầm kiểm soát trong LMHT khi có quá nhiều vị tướng, trang bị lẫn điểm […]

The post Hiệu ứng hồi máu quá mất cân bằng, Riot nên ra mắt thêm trang bị “vết thương sâu” để khắc chế? appeared first on Bong88 Club.

Mọi thứ bắt đầu từ việc HLV Tinikun đăng hình ảnh Cá Con luyện tập miệt mài ở vị trí đi rừng lên Facebook và anh đang có ý định để cho tuyển thủ này đánh chính trong 6 trận đầu tiên ở VCS mùa hè tới.

Cá Con sẽ được tạo điều kiện tối đa để tỏa sáng ở 6 trận đầu VCS mùa hè

Hình mẫu của game thủ đa tài và thành đạt, Viruss hóa thân thành giám khảo The Voice 2019
Monday June 10, 2019

Quả là nếu xét về mặt đa tài, có lẽ không ai trong làng streamer Việt vượt mặt được Viruss. Là một trong những cái tên đời đầu của làng streamer Việt, thế nhưng theo thời gian, hình ảnh của Viruss đã không còn chỉ gói gọn trong phạm vi của một streamer nổi tiếng và có tầm ảnh […]

The post Hình mẫu của game thủ đa tài và thành đạt, Viruss hóa thân thành giám khảo The Voice 2019 appeared first on Bong88 Club.

Người hâm mộ sau đó đã đặt một câu hỏi rất lớn sau đó về đội hình của GAM với việc Cá Con đánh chính ở vị trí đi rừng thì chả lẽ Levi sẽ dự bị? Đây là một điều cực kì vô lí khi mà GAM bỏ rất nhiều công sức, tài chính để mang anh chàng này từ JDG và thật lãng phí khi để Levi ở vị trí dự bị. Và câu trả lời cho vấn đề này của GAM lại đơn giản hơn nhiều khi mà nhiều khả năng bom tấn của GAM sẽ trở lại vị trí đường giữa, nơi mà Levi bắt đầu sự nghiệp dưới màu áo Sky Red.

Levi thời còn đi đường giữa cho Hanoi Sky Red

Cay cú sau trận thua, Thái Lan cắt luôn bản quyền King’s Cup 2019 của Việt Nam
Friday June 07, 2019

Trong một diễn biến mới nhất, những video highlight trận đấυ giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan đã ‘bất ngờ’ biến мấᴛ trên nền tảng Youtube. Theo như thông báo video highlight trận đấυ giữa tuyển Việt Nam và tuyển Thái Lan đã bị xóa thẳng vì lý do bản quyền Việt Nam có […]

The post Cay cú sau trận thua, Thái Lan cắt luôn bản quyền King’s Cup 2019 của Việt Nam appeared first on Bong88 Club.

Với kĩ năng cao vốn có thì việc Levi xử lí các vị tướng đường giữa là điều cực kì dễ dàng, hơn nữa anh chàng này có khả năng đọc tình huống tốt nên việc chơi ở vị trí đường giữa không phải là vấn đề quá lớn với Levi. Tuy nhiên đối đầu với Levi sắp tới sẽ là những game thủ xuất sắc của LMHT Việt Nam từ Naul, Optimus tới Artifact, Yado và với một vị trí tay trái như đường giữa thì thật khó để đòi hỏi Levi tỏa sáng như ở vị trí đi rừng sở trường.

Levi sắp phải đối đầu với những game thủ đường giữa hay nhất Việt Nam

Sở hữu một đội hình toàn sao ở hầu hết vị trí nhưng đường giữa lại là nơi yếu nhất của GAM khi mà cả Kiaya, Levi đều là những người vừa chuyển ra đường giữa, Blazes thì gặp vấn đề cá nhân còn Hieu3 thì vẫn là một dấu hỏi to đùng.Với biến động lớn cả về nhân sự, vị trí tới ban huấn luyện, không biết GAM sẽ xoay sở thế nào với mục tiêu vô địch của mình đây.

Mang về Zeros hay Levi nhưng GAM dường như bỏ rơi mất vị trí đường giữa của mình
The post HLV Tinikun chuẩn bị mang Levi trở lại đường giữa ở lượt đi VCS mùa hè tới? appeared first on Cao Thủ.