HLV Tinikun ám chỉ có một ‘thế lực thù địch’ quyết tâm phá hoại GAM Esports

Đã có nhiều nghi vấn rằng GAM bị phá hoại từ lâu nhưng chỉ tới khi HLV Tinikun đăng đàn chỉ trích thì mọi người mới giật mình vì độ tinh vi và có hệ thống của hành vi này

CHÍNH THỨC! Bản quyền trận Thái Lan – Việt Nam đã được mua thành công
Sunday August 18, 2019

CHÍNH THỨC! Bản quyền trận Thái Lan – Việt Nam đã được mua thành công (Bản quyền Thái Lan Việt Nam) Trong một diễn biến mới nhất. Đơn vị truyền hình Next Media đã đạt thỏa thuận sở hữu bản quyền truyền hình trận Thái Lan gặp Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022. Sắp […]

The post CHÍNH THỨC! Bản quyền trận Thái Lan – Việt Nam đã được mua thành công appeared first on Bong88 Club.

GAM Esports là một tổ chức thể thao điện tử hùng mạnh của Việt Nam khi họ gặt hái được nhiều thành công không chỉ ở LMHT. Đặc biệt nhất là khi họ có được thành tích quá huy hoàng ở năm 2017 khi áp đảo giải đấu quốc nội, thi đấu quá hay ở MSI lẫn CKTG 2017 và được cộng đồng quốc tế cực kì yêu quí.

GAM 2017 vẫn là đội tuyển mạnh nhất mà LMHT Việt từng sản sinh ra

“Neymar là quả bom, đừng dại đem cậu ấy về”
Friday August 16, 2019

“Neymar là quả bom, đừng dại đem cậu ấy về” Cựu tiền đạo Hristo Stoichkov khẳng định, Barcelona không nên chiêu mộ Neymar khi mà trong đội hình của họ lúc này đã có quá nhiều cái tên chất lượng. Tương lai của Neymar vẫn đang là dấu hỏi lớn. Tiền đạo người Brazil đã […]

The post “Neymar là quả bom, đừng dại đem cậu ấy về” appeared first on Bong88 Club.

Và đương nhiên khi mà cái gì đã quá thành công thì sự ganh ghét, đố kị lẫn cạnh tranh là điều không tránh khỏi nhưng sẽ thật là đáng lên án nếu các tổ chức, cá nhân khác sử dụng những chiêu trò cạnh tranh không trong sạch để hạ bệ GAM. 

Tới giờ thì chúng ta vẫn có một dấu hỏi rất lơn là tại sao từ năm 2018 tới nay, GAM lại sa sút một cách thảm hại tới như vậy? Kể cả khi họ mất đi những ngôi sao nhưng khi mà ngôi sao sáng nhất là Tinikun vẫn còn ở GAM thì khó có ai có thể vượt qua nổi họ, sự sa sút quá nhanh này làm cho người ta phải đặt ra một giả thuyết rằng có những cá nhân hoặc tổ chức nào đó ngầm phá hoại GAM mà thôi.

Đἁм Vĩпʜ Hưпɡ khen Sơn Tùng: “Cậu bé gì mà giỏi giang kinh ĸʜủɴġ khiếp, đã vậy lúc nào cũng lễ phép”
Friday August 16, 2019

Trên trang fanpage 3 triệu người theo dõi, Đἁм Vĩпʜ Hưпɡ khen ngợi Sơn Tùng: “Cậu bé gì mà giỏi giang kinh ĸʜủɴġ khiếp, đã vậy lúc nào cũng rất là lễ phép và đáng yêu như thế này”. Giọng ca gốc Thái Bình tỏ ra trách móc đầy hóm hỉnh thế này Cách đây ít phút […]

The post Đἁм Vĩпʜ Hưпɡ khen Sơn Tùng: “Cậu bé gì mà giỏi giang kinh ĸʜủɴġ khiếp, đã vậy lúc nào cũng lễ phép” appeared first on Bong88 Club.

Nhiều người cho rằng vụ việc của Spot vừa rồi là chỉ dừng lại ở mức độ cá nhân mà thôi, việc gì phải cấm thi đấu tận 1 năm vậy nhưng tới khi mà Tinikun đưa ra những câu chuyện sau đó mới thấy rằng đây không chỉ còn là hành vi của một cá nhân nữa.

Tinikun rất quí Yoshino dù anh không phải là “kép chính” ở GAM

Những hành vi phá hoại của Spot được Tinikun nói rất rõ

Sự phá hoại này không còn dừng lại ở cá nhân mà là cả một hệ thống rồi

Sự cạnh tranh thì ở đâu cũng có, từng có thời Team Solo Mid và Liquid là kính địch của nhau khi tranh giành Doublelift, G2 và Fnatic thì là đối thủ từ xưa rồi nhưng họ tuyệt nhiên không có một hành động mang tính chất phá hoại nào cả. Nếu sự việc này bị phanh phui ra thì có lẽ rất nhiều bên chịu liên đới trách nhiệm, tuy nhiên trách nhiệm lớn nhất thuộc về Garena mà thôi.
The post HLV Tinikun ám chỉ có một ‘thế lực thù địch’ quyết tâm phá hoại GAM Esports appeared first on Cao Thủ.