Góc dại trai: Con gái 15 tuổi “cống” 1,7 tỷ đồng cho streamer đẹp trai để được anh gọi tên trên stream

Ủng hộ (donate) cho streamer mà bạn yêu thích là điều rất bình thường. Tuy nhiên, lỡ tay “từ thiện” nhiều quá rõ ràng là không ổn. Những thông tin như: Một bà mẹ ở Mỹ phát hiện ra con trai “chôm” thẻ Tíɴ ďụɴġ và tặng 1100 USD cho streamer Fortnite

HLV Tinikun chuẩn bị mang Levi trở lại đường giữa ở lượt đi VCS mùa hè tới?
Monday June 10, 2019

Với sự vắng mặt trong 6 trận đầu của Zeros, GAM sẽ phải xoay đội hình khá nhiều và nhiều khả năng Levi sẽ trở lại đường giữa như thời còn ở Sky Red Mọi thứ bắt đầu từ việc HLV Tinikun đăng hình ảnh Cá Con luyện tập miệt mài ở vị trí đi rừng lên […]

The post HLV Tinikun chuẩn bị mang Levi trở lại đường giữa ở lượt đi VCS mùa hè tới? appeared first on Bong88 Club.

hay ông bố Canada bị con trai lấy 4500 USD để ủng hộ người chơi FIFA… Chúng ta đều có thể bắt gặp hàng ngày trên Internet. Nhưng, con số Kʜủɴġ khiếp như câu chuyện dưới đây mới gây ѕṓс.

Vào năm 2016, một bà mẹ Trung Quốc cho cô con gái 15 tuổi đến Canada du học. Để đảm bảo con gái không rơi vào cảnh túng thiếu, bà mẹ cho con quyền truy cập tài khoản Alipay – có thể rút tiền/chuyển khoản qua lại một cách nhanh chóng với ngân hàng ở Canada.

Tốc độ ra clip vùn vụt: Bà Tân Vlog làm sữa tươi trân châu khổng lồ mừng 1,9 triệu sub ngay sau khi được bật kiếm tiền YouTube
Saturday June 08, 2019

Ngay sau khi vừa ra clip làm lẩu Thái siêu cay khổng lồ vào ngày hôm qua (6/6) thì hôm nay, bà Tân lại tiếp tục ra clip làm cốc sữa tươi trân châu đường đen khổng lồ. Chỉ mới tối hôm qua (6/6) thôi, bà Tân Vlog vừa ra clip mới làm nồi lẩu Thái siêu […]

The post Tốc độ ra clip vùn vụt: Bà Tân Vlog làm sữa tươi trân châu khổng lồ mừng 1,9 triệu sub ngay sau khi được bật kiếm tiền YouTube appeared first on Bong88 Club.

Mọi thứ vẫn ổn cho đến vài tháng sau, bà mẹ tá hỏa phát hiện con gái mình đã dùng 524.509 tệ (1,7 tỷ đồng) mua xu ảo trên nền tảng streaming Yinke nổi tiếng Trung Quốc.

Số tiền này được tiêu hết trong hơn 2 tháng, giao dịch đơn lẻ lớn nhất lên tới 20.000 tệ (gần 70 triệu đồng). Hồ sơ tòa án cho hay, số tiền khổng lồ này hầu hết đã rơi vào tay một streamer đặc biệt đẹp trai.

Những điều “không tưởng” về PUBG trên PS4, nghe được cả tiếng đạn Kar98k rơi “lách cách”
Monday June 10, 2019

PUBG phiên bản PS4 mang đến những thú vị nhất định. Có những điều không tưởng như tiếng đạn Kar98k rơi “lách cách” trên sàn. Càng lên các phiên bản cao như tay cầm (console), PUBG càng được thiết kế tinh vi, chi tiết hơn, mang đến trải nghiệm hết sức chân thực, sống động. […]

The post Những điều “không tưởng” về PUBG trên PS4, nghe được cả tiếng đạn Kar98k rơi “lách cách” appeared first on Bong88 Club.

Người mẹ đã Ɖâм đơn kiện Yinke sau khi bất lực trong việc khiếu nại. Cô phải chứng minh rằng mình không thực hiện các giao dịch và không hề hay biết về việc này.

Cuối cùng, tòa án tạm dừng các giao dịch trên Yinke để Xάс minh danh tính thực sự của nam streamer kia. Nhấn mạnh nền tảng này nên biết rằng, cô bé kia chỉ là trẻ vị thành niên. Về phía người mẹ, cô đã không thực hiện đúng nghĩa vụ theo dõi chi tiêu với tư cách là người giám hộ hợp pháp.

Nói tóm lại, đây là bài học đắt giá với những ông bố bà mẹ có con cái trong độ tuổi “tìm hiểu Internet.”

theo Kenh14
The post Góc dại trai: Con gái 15 tuổi “cống” 1,7 tỷ đồng cho streamer đẹp trai để được anh gọi tên trên stream appeared first on Cao Thủ.