Fan Việt vui sướng sau khi SofM đánh bại Invictus Gaming – “Tầm này thì mang SKT đến đây”

Chỉ trong vòng ít ngày ngắn ngủi, SofM cùng với LNG đã dánh bại liên tiếp Á quân và ĐKVĐ LPL

Hội Chiến sĩ Thành cổ Quảng Trị kê khống cất bốc 430 hài cốt liệt sĩ?
Monday June 17, 2019

Tác giả: Theo Thành Nam  (VOV) Chủ tịch Hội Chiến sĩ Thành cổ Quảng Trị 1972 báo cáo Thủ tướng đã cất bốc hơn 430 hài cốt liệt sĩ. Tuy nhiên, con số này được cho là kê khống. KD: Trục lợi cả trên máu xương của đồng loại? Chả lẽ cái sự vô liêm […]

The post Hội Chiến sĩ Thành cổ Quảng Trị kê khống cất bốc 430 hài cốt liệt sĩ? appeared first on Bong88 Club.

SofM và những người đồng đội trẻ của mình đang thể hiện phong độ cực kì tuyệt vời khi mở màn LPL mùa hè cực kì thuận lợi với hai trận thắng liên tiếp. Đáng chú ý hơn cả hai bại tướng của LNG không phải là những đối thủ làng nhàng mà là JDG và Invictus Gaming, hai cái tên góp mặt trong trận chung kết LPL mùa Xuân vừa rồi.

Toàn đội LNG đang có phong đội rất cao hiện tại

Đội nhà bại trận, CĐV Thái Lan chua chát: “Tại sao lại mời Việt Nam và Ấn Độ?”
Sunday June 09, 2019

Những tưởng sẽ giành chiến thắng trước Ấn Độ để xoa dịu người hâm mộ nhưng Thái Lan không làm được điều đó. Hừng hực khí thế ra sân ở King’s Cup, Thái Lan gặp thất bại trước ĐT Việt Nam. Đó là một đòn đau đớn đích thực đối với đội bóng xứ Chùa Vàng bởi […]

The post Đội nhà bại trận, CĐV Thái Lan chua chát: “Tại sao lại mời Việt Nam và Ấn Độ?” appeared first on Bong88 Club.

Mặc dù chúng ta không còn thấy được những con bài giàu sát thương và biểu diễn ở SofM nhưng tuyển thủ người Việt lại có sự chắc chắn cần thiết, khả năng callteam và chỉ huy những đồng đội trẻ của mình cực kì tốt. Sự trưởng thành là thứ ta có thể dễ dàng nhận thấy ở chàng trai trẻ này, SofM chấp nhận chơi những vị tướng làm nền như Sejuani để đồng đội tỏa sáng.

SofM giờ chuyển dần sang chơi các con bài đơn giản mà hiệu quả

Kỹ năng tướng mới Qiyana – Cơ động, khống chế, tàng hình đủ cả, độ “ung thư” nhân 3
Saturday June 08, 2019

Bộ kỹ năng của tướng mới Qiyana thực sự quá toàn diện khi sở hữu cả 3 yếu tố cơ động, khống chế và dồn sát thương, liệu đây sẽ trở thành tướng “lỗi” tiếp theo trong LMHT? Cách đây ít giờ, Qiyana – Vị tướng thứ 146 của LMHT đã chính thức được Riot […]

The post Kỹ năng tướng mới Qiyana – Cơ động, khống chế, tàng hình đủ cả, độ “ung thư” nhân 3 appeared first on Bong88 Club.

Và khi SofM thi đấu tốt, LNG chiến thắng liên tiếp những đối thủ mạnh thì những người hâm mộ của anh tại Việt Nam đang mơ tới một vé tới CKTG ngay từ bây giờ.

Mới thắng hai trận đã có fan đòi mang Griffin và SKT tới đây rồi

Fan hâm mộ hy vọng mùa này LNG sẽ giữ vững phong độ

Plex cũng nhận được rất nhiều tình cảm của người hâm mộ SofM

Sau nhiều mùa giải trồi sụt và thay đổi nhân sự chóng mặt, cuối cùng thì SofM cũng có cho mình những người đồng đội thật sự giỏi và có thể cùng anh hiện thực hóa giấc mơ CKTG còn đang dang dở. Hi vọng rằng SofM và toàn đội sẽ giữ vững phong độ và thi đấu tốt nhất trong phần còn lại của mùa giải LPL hè lần này.

BXH LPL mùa hè 2019 tính tới ngày hôm nay
The post Fan Việt vui sướng sau khi SofM đánh bại Invictus Gaming – “Tầm này thì mang SKT đến đây” appeared first on Cao Thủ.