Facebook cô nàng “cầm nhầm” túi Gucci 1.200 USD toàn viết đạo lý: “Sống ở đời phải chính trực không được trộm cắp”

Dân mạng nhanh chóng tìm ra Facebook của cô gái áo trắng trong câu chuyện ‘cầm nhầm’ túi Gucci 1.200 USD tại tiệm ăn. 

Gái xinh có mặt mộc cực phẩm thách thức cả cam thường, đăng ảnh tự dìm vẫn không thể nào chìm
Sunday June 09, 2019

Gái xinh thì không thiếu nhưng gái xinh có mặt mộc 10 điểm thế này thì đúng là “của hiếm”. Mặt mộc đích thị là thứ cô gái nào cũng muốn giấu nhẹm đi. Hiếm ai tự tin nổi với khuôn mặt nhợt nhạt, làn da không đều màu và cả quầng mắt cạnh tranh được […]

The post Gái xinh có mặt mộc cực phẩm thách thức cả cam thường, đăng ảnh tự dìm vẫn không thể nào chìm appeared first on Bong88 Club.

Cộng đồng mạng hiện vẫn đang xôn xao trước đoạn clip ngắn ghi lại cảnh tranh cãi giữa 2 người phụ nữ bế con và 1 cô gái áo trắng khi cô gái này bị nghi có ý định trộm chiếc túi đắt tiền của mẹ bỉm. 

Theo đó, bài đăng có nội dung như sau: “Chuyện là 3 chị này có 2 em bé đang bận bịu 2 đứa nhỏ thì “cô này” đi ngang tiện tay cầm cái Gucci 1200 của chị bế con. Hên là chị này nghe tiếng dây túi va vào ghế nên kêu lại.

Cận cảnh nghịch lồn địt gái dâm trong khách sạn
Saturday June 08, 2019

Cận cảnh nghịch lồn địt gái dâm trong khách sạn, vào khác sạn là em gái trung tuổi ngồi ghế sofa chờ đợi được làm tình, cởi bỏ hàng em ra nhìn cái lồn múp thích quá bỏ sextoy ra nghịch lồn và cả lỗ nhị của em nó một cách biến thái, một chàng […]

The post Cận cảnh nghịch lồn địt gái dâm trong khách sạn appeared first on Bong88 Club.

Mình thì thấy tưởng là bạn đi chung cầm túi giúp. Vì rất tỉnh và nhanh. Bảo vệ thì vào kiểu “các chị đừng làm ồn ở đây”.

Khúc sau nhỏ này bỏ ra ngoài. Thì anh trưởng bảo vệ mới dí theo và mời vào làm việc”.

Hội Chiến sĩ Thành cổ Quảng Trị kê khống cất bốc 430 hài cốt liệt sĩ?
Monday June 17, 2019

Tác giả: Theo Thành Nam  (VOV) Chủ tịch Hội Chiến sĩ Thành cổ Quảng Trị 1972 báo cáo Thủ tướng đã cất bốc hơn 430 hài cốt liệt sĩ. Tuy nhiên, con số này được cho là kê khống. KD: Trục lợi cả trên máu xương của đồng loại? Chả lẽ cái sự vô liêm […]

The post Hội Chiến sĩ Thành cổ Quảng Trị kê khống cất bốc 430 hài cốt liệt sĩ? appeared first on Bong88 Club.

Theo chia sẻ, cô gái áo trắng ‘cầm nhầm’ túi xách hàng hiệu 1.200 USD của một trong hai người phụ nữ. Khi bị bắt gặp, cô gái áo trắng chối bỏ hành vi của mình, đồng thời khua tay, dậm chân giải thích: ‘Em lượm lên, chị hiểu không?’. Đôi co một hồi, bảo vệ cửa hàng đã có mặt để xử lý vụ việc.

Cô gái cự cãi, cho rằng mình không ăn cắp túi xách.

Chưa rõ ai đúng, ai sai nhưng thái độ của cô gái áo trắng nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của thành viên mạng. Không chỉ bên dưới bài đăng mà dân mạng còn tìm hẳn vào Facebook của cô nàng (nick name N.A) để bày tỏ ý kiến. 

Theo dõi trang cá nhân của N.A có thể nhận thấy bên cạnh những bức ảnh selfie xinh đẹp, cô nàng còn thể hiện mình là người có hiểu biết khi thường xuyên đăng tải những dòng trạng thái “dạy đời”. 

“Sống ở đời phải thẳng thắn, chính trực không được trộm cắm’, dòng trạng thái gần đầy được N.A đăng tải. 

Trên mạng thì nói đạo lý. 

Nhưng ngoài đời lại sống không ra gì? 

Một số bức ảnh tự sướng của cô nàng. 

Hiện tại, clip về việc ‘cầm nhầm’ túi xách hàng hiệu vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo thành viên mạng.
The post Facebook cô nàng “cầm nhầm” túi Gucci 1.200 USD toàn viết đạo lý: “Sống ở đời phải chính trực không được trộm cắp” appeared first on Cao Thủ.