Đội nhà bại trận, CĐV Thái Lan chua chát: “Tại sao lại mời Việt Nam và Ấn Độ?”

Những tưởng sẽ giành chiến thắng trước Ấn Độ để xoa dịu người hâm mộ nhưng Thái Lan không làm được điều đó.

Thua trắng Ấn Độ, Thái Lan xếp chót giải đấu King’s Cup được tổ chức ngay trên sân nhà
Saturday June 08, 2019

Tung ra sân đội hình mạnh nhất có thể nhưng Thái Land đã chịu khuất phục trước Ấn Độ. Người Thái có thể lấy lý do kém may mắn sau khi đội tuyển của họ để thua Việt Nam 0-1 trong trận bán kết. Tuy nhiên ở cuộc đọ sức tranh hạng 3 giải đấu […]

The post Thua trắng Ấn Độ, Thái Lan xếp chót giải đấu King’s Cup được tổ chức ngay trên sân nhà appeared first on Bong88 Club.

Hừng hực khí thế ra sân ở King’s Cup, Thái Lan gặp thất bại trước ĐT Việt Nam. Đó là một đòn đau đớn đích thực đối với đội bóng xứ Chùa Vàng bởi Việt Nam là đối thủ họ luôn muốn chiến thắng.

Không thể vào chung kết King’s Cup, Thái Lan gặp Ấn Độ trong trận tranh giải 3. Tuy nhiên, họ đã gặp thất bại thảm hại. Kết quả, giải đấu tổ chức trên sân nhà song Thái Lan đã về đích ở vị trí thấp nhất.

Những series game hàng chục năm tuổi, gắn liên với thời “trẻ trâu” của bao thế hệ game thủ Việt Nam
Tuesday June 11, 2019

Đã là game thủ, chắc hẳn bạn phải từng chơi ít nhất một trong số những series game huyền thoại này. Grand Theft Auto Hai phiên bản đầu với đồ họa 2D và góc nhìn thẳng từ trên đỉnh đầu xuống phải nói là rất vui, nhưng sau khi “Grand Theft Auto 3” đột phá […]

The post Những series game hàng chục năm tuổi, gắn liên với thời “trẻ trâu” của bao thế hệ game thủ Việt Nam appeared first on Bong88 Club.

Trên mạng xã hội, cổ động viên Thái “rã rời”. Nhiều người tỏ thái độ thất vọng đến tột cùng và không muốn chấp nhận sự thật.

“Lại thêm một lần đau nữa rồi, tại sao mời Việt Nam, Ấn Độ dự giải làm gì. Sao không mời Lào, Panama rồi Đài Bắc Trung Quốc cho nó dễ thắng? Không thể chấp nhận nổi nữa. Thái Lan giờ còn dọa dẫm được ai ở Đông Nam Á này đây?“, một dân mạng thất vọng.

Hình mẫu của game thủ đa tài và thành đạt, Viruss hóa thân thành giám khảo The Voice 2019
Monday June 10, 2019

Quả là nếu xét về mặt đa tài, có lẽ không ai trong làng streamer Việt vượt mặt được Viruss. Là một trong những cái tên đời đầu của làng streamer Việt, thế nhưng theo thời gian, hình ảnh của Viruss đã không còn chỉ gói gọn trong phạm vi của một streamer nổi tiếng và có tầm ảnh […]

The post Hình mẫu của game thủ đa tài và thành đạt, Viruss hóa thân thành giám khảo The Voice 2019 appeared first on Bong88 Club.

“Dẹp, dẹp hết đi, đừng có bóng gì nữa cả. Tôi sẽ không xem ĐT Thái Lan đá nữa. Màn trình diễn này không phải là thứ mà chúng tôi – những cổ động viên Thái Lan nhiều năm qua quen thuộc. Hãy mang về lại Kiatisak để cứu lấy bóng đá Thái Lan”, một cổ động viên đau khổ.

Thái Lan đã có kết quả tệ hại ở King’s Cup.

“Các cầu thủ có vẻ giỏi giang nhưng họ đá với nhau không giống một đội bóng. Ai cũng tham lam và muốn thể hiện mình. HLV thì thôi quên đi, hãy thay HLV khác để vực dậy bóng đá Thái Lan, không thể chấp nhận thêm được nữa rồi”, một dân mạng khác ngán ngẩm.

“Cũng như bạn phía trên, tôi muốn nói một chút về chuyện khách mời cho giải King’Cup, có thể thay Việt Nam, Ấn Độ thành Campuchia, Sudan hay Sri Lanka được không nhỉ. Có mấy đội đó thì Thái Lan mới có cửa đoạt cúp”, dân mạng khác viết.

“Tôi biết ngay, chơi cái kiểu bóng đá đó thì còn lâu mới chiến thắng. Lại một năm nữa Thái Lan phải muối mặt trước Việt Nam rồi. Chẳng ra làm sao cả, hai năm liên tiếp bị bóng đá Việt Nam vượt mặt thế mà suốt ngày vẫn tự nhận số 1 Đông Nam Á”, một dân mạng mỉa mai.

“Thua Nhật hay thua Úc gì đó xấu hổ thì cũng đúng nhưng từ bao giờ việc thắng Việt Nam, Ấn Độ trở nên khó khăn như thế. Tôi biết nói gì đây. Những người năm xưa chửi Zico đâu hết rồi, ra đây mà xem này, thật xấu hổ”, một dân mạng lên tiếng.

“Thế mà lúc nào cũng ra rả kế hoạch World Cup. Tôi nói cho mà biết, 32 đội Thái Lan không có cửa, 48 đội cũng thế thôi và 120 đội đá World Cup thì cũng chắc gì đến phần. Ngoảnh đi ngoảnh lại giờ thắng Việt Nam cũng khó. Xấu hổ”, một dân mạng bình luận.

“Thua bao nhiêu không quan trọng, quan trọng là cách chơi như thế nào. Tôi khóc mất thôi, biết bao giờ mới được như xưa đây. Hai trận đấu đã qua tôi không thấy HLV làm được cái gì và dấu ấn nổi bật của ông ta là sao”, một dân mạng viết

theo Thế giới trẻ
The post Đội nhà bại trận, CĐV Thái Lan chua chát: “Tại sao lại mời Việt Nam và Ấn Độ?” appeared first on Cao Thủ.