Chưa đầy 2 tháng, kênh Youtube ‘Bà Tân Vlog’ được cấp bằng xác nhận kỷ lục Việt Nam

Mới đây, trên trang Fanpage chính thức của mình bà Nguyễn Thị Tân (bà Tân vlog) vừa đăng tải thông tin nhận bằng xác lập kỷ lục từ tổ chức kỷ lục Việt Nam. Kênh Youtube được lập bởi con trai bà Tân chưa đầy 2 tháng đã đạt kỷ lục này

Bài học nhớ đời về lòng người. Ác quá!
Friday June 07, 2019

Tác giả: theo FB nhà báo Hoàng Nguyên Vũ KD: Thật sự, Blog của mình ít khi đưa các vụ việc cá nhân con người bình thường (trừ những câu chuyện hay, có ý nghĩa về lòng nhân). Nhưng hôm nay đọc stt này mà tức quá, và muốn đưa lên. Vì câu chuyện của […]

The post Bài học nhớ đời về lòng người. Ác quá! appeared first on Bong88 Club.

Trong thời gian gần đây, cái tên Bà Tân Vlog hay cụm từ “siêu to siêu khổng lồ” đã trở nên quen thuộc với nhiều người. Cùng với đó, kênh Youtube Bà Tân Vlog của bà Nguyễn Thị Tân (58 tuổi) cũng trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận về sự thành công nhanh chóng của nó.

Bà Tân Vlog nổi tiếng với những món ăn “siêu to siêu khổng lồ”.

Đội nhà bại trận, CĐV Thái Lan chua chát: “Tại sao lại mời Việt Nam và Ấn Độ?”
Sunday June 09, 2019

Những tưởng sẽ giành chiến thắng trước Ấn Độ để xoa dịu người hâm mộ nhưng Thái Lan không làm được điều đó. Hừng hực khí thế ra sân ở King’s Cup, Thái Lan gặp thất bại trước ĐT Việt Nam. Đó là một đòn đau đớn đích thực đối với đội bóng xứ Chùa Vàng bởi […]

The post Đội nhà bại trận, CĐV Thái Lan chua chát: “Tại sao lại mời Việt Nam và Ấn Độ?” appeared first on Bong88 Club.

Mới đây, cư dân mạng lại một lần nữa xôn xao khi trang Fanpage chính của của bà Tân Vlog đăng tải hình ảnh tấm bằng xác lập kỷ lục Việt Nam. Chỉ sau vài giờ đăng tải, hình ảnh đã nhận về lượt tương tác кʜὑпɡ với hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận. Trong đó, hầu hết mọi người tỏ ra vui mừng và để lại bình luận chúc mừng bà.

Theo đó, tài khoản Youtube của bà Tân Vlog được trao kỷ lục Việt Nam “Người Pʜụ пữ là nông dân được Nút vàng Youtube trong thời gian nhanh nhất tại Việt Nam” khi kênh này đã đạt 1 triệu lượt đăng ký chỉ sau 20 ngày hoạt động.

Nổi tiếng vùn vụt, thế nhưng mấy ai biết cuộc đời của bà Tân Vlog lại lắm gian truân như vậy
Tuesday June 11, 2019

Bà tân Vlog cũng từng phải trải qua rất lắm khó khăn trước khi nổi tiếng như hôm nay. Nhắc tới bà Tân Vlog, chắc hẳn chúng ta đều sẽ nghĩ ngay tới một “lão nông” làm Youtube hay một Youtuber nổi tiếng bậc nhất Việt Nam vào thời điểm hiện tại với kênh vừa đạt […]

The post Nổi tiếng vùn vụt, thế nhưng mấy ai biết cuộc đời của bà Tân Vlog lại lắm gian truân như vậy appeared first on Bong88 Club.

Bằng xác lập kỷ lục Việt Nam của bà Tân Vlog.

Chiều ngày 9/6, tại hội trường UBND xã Xuân Hương (huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang), Tổ chức kỷ lục Việt Nam đã tổ chức trao xác nhận kỷ lục Việt Nam cho bà Nguyễn Thị Tân (bà Tân Vlog) và trên trang Facebook cá nhân của con trai bà Tân, Nguyễn Văn Hưng cũng phát trực tiếp về buổi lễ này.

Được lập ra vào tháng 2, nhưng tận đến đầu tháng 5 kênh Youtube này mới chính thức đăng tải nội dung với gần 20 video. Không chỉ là hiện tượng mạng ở Việt Nam, kênh Bà Tân Vlog còn lọt Top 3 kênh YouTube có số lượng người đăng ký theo dõi tăng nhanh nhất thế giới trong 24h theo thống kê từ Social Blade.

Theo: Saostar
The post Chưa đầy 2 tháng, kênh Youtube ‘Bà Tân Vlog’ được cấp bằng xác nhận kỷ lục Việt Nam appeared first on Cao Thủ.