Chú rể có tâm, thiết kế bao lì xì đính kèm cả trang facebook để chống ế cho đội bê tráp FA

Mong muốn đội bê tráp thoát ế, mới đây chú rể đã chuẩn bị những chiếc bao lì xì đặc biệt, đính kèm trang facebook cá nhân cùng những tấm hình đẹp long lanh của các thành viên để tiện bề tìm hiểu nếu có lỡ “say nắng” ai đó.

Sau trận Ɖấυ căng thẳng, báo Thái Lan lên tiếng nói về hành động “Im đi” của Quế Ngọc Hải với CĐV Thái
Sunday June 09, 2019

Không giành được King’s Cup, Quế Ngọc Hải vẫn khiến NHM Việt Nam hả hê với màn đáp trả cực chất ngay trên chấm phạt đền. Cho dù đội tuyển không giành được King’s Cup, hành động của Quế Ngọc Hải đã khiến nhiều người hâm mộ Việt Nam hả hê. Hành động của thủ […]

The post Sau trận Ɖấυ căng thẳng, báo Thái Lan lên tiếng nói về hành động “Im đi” của Quế Ngọc Hải với CĐV Thái appeared first on Bong88 Club.

Cả nhóm chơi chung, ai cũng có đôi có cặp thậm chí có gia đình nhưng trong đó lại có những người bạn mãi chịu phận FA. Bởi thế mà, tranh thủ ngày vui của mình, mới đây một chú rể không quên làm “cầu nối” để bạn mình có cơ hội thoát ế. 

Mới đây, trong ngày ăn hỏi của mình thay vì chuẩn bị những chiếc bao lì xì đỏ thì chú rể lại cầu kì hơn với những chiếc lì xì vô cùng đặc biệt, đính kèm thông tin chính chủ của các “nam thanh, nữ tú” trong đội bê tráp để tiện bề tìm hiểu, dắt tay nhau thoát kiếp FA.

Thu không đủ chi, nợ công 3,2 triệu tỷ loay hoay vay mới trả cũ
Monday June 17, 2019

Tác giả: Lương Bằng Báo cáo của Chính phủ về nợ công cho thấy  nợ công Việt Nam ở ngưỡng 3,2 triệu tỷ đồng. Trung bình mỗi người dân gánh 32 triệu đồng nợ công. KD: Thật bất hạnh cho một dân tộc mà CP làm ăn bết bát, tham nhũng tràn lan, lợi ích […]

The post Thu không đủ chi, nợ công 3,2 triệu tỷ loay hoay vay mới trả cũ appeared first on Bong88 Club.

Dòng chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người thích thú

“Chả là hôm nay tôi đi hỏi vợ và nhờ bạn thân bê tráp. Thằng bạn thân tôi nó FA có thâm niên rồi mà lại lười đi cua gái nên tôi làm lì xì như này để nhân cái dịp này xem chúng nó có kiếm được tí duyên nào không. 1 mặt là ảnh chụp trang cá nhân facebook, 1 mặt là ảnh nào đấy so deep”, dòng chia sẻ trên mạng xã hội của tài khoản M.L khiến nhiều người thích thú. 

Những series game hàng chục năm tuổi, gắn liên với thời “trẻ trâu” của bao thế hệ game thủ Việt Nam
Tuesday June 11, 2019

Đã là game thủ, chắc hẳn bạn phải từng chơi ít nhất một trong số những series game huyền thoại này. Grand Theft Auto Hai phiên bản đầu với đồ họa 2D và góc nhìn thẳng từ trên đỉnh đầu xuống phải nói là rất vui, nhưng sau khi “Grand Theft Auto 3” đột phá […]

The post Những series game hàng chục năm tuổi, gắn liên với thời “trẻ trâu” của bao thế hệ game thủ Việt Nam appeared first on Bong88 Club.

Kèm theo đó là hình ảnh những phong bao lì xì được in sẵn trang facebook cá nhân của từng thành viên bê tráp để mọi người dễ tìm kiếm nếu có lỡ “say nắng” ai đó. 

Những tấm lì xì có đính kèm trang facebook cá nhân được chuẩn bị sẵn sàng giúp đội bê tráp thoát ế

Ngay sau khi những hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người thích thú và cho rằng chú rể có tâm, dù cưới được vợ nhưng cũng không quên anh em chiến hữu còn đang “đơn côi lẻ bóng”. 

Bên cạnh đó, một số người ngỏ ý muốn làm những chiếc phong bao lì xì như vậy để giúp lũ bạn “chống ế” trong ngày vui của mình sắp tới. Biết đâu, sau mỗi lần bê tráp như vậy cô dâu chú rể lại được dịp đi ăn cỗ cưới liên miên của lũ bạn thì sao? Một công đôi ba việc vừa vui vẻ lại vừa giúp ai đó thoát ế. 

Trước đó việc đính kèm trang Facebook cá nhân cũng đã được nhiều bạn sáng tạo khi đi mừng cưới để tránh việc nhầm lẫn do trùng tên, đồng thời cũng là một cách pha trò để lại ấn tượng trong đám cười của cặp đôi. 
The post Chú rể có tâm, thiết kế bao lì xì đính kèm cả trang facebook để chống ế cho đội bê tráp FA appeared first on Cao Thủ.