Chính thức: PUBG Lite chuẩn bị cập bến thị trường Ấn Độ sau Brazil và Thổ Nhĩ Kỳ

Tựa game được cho là phiên bản rút gọn của PUBG – PUBG Lite – sẽ đến với đất nước Ấn Độ.

Bà Tân Vlog đã được bật kiếm tiền YouTube, chính thức được chèn quảng cáo trong video
Friday June 07, 2019

Sáng nay (7/6), kênh Bà Tân Vlog đình đám thời gian qua đã có tin vui: Được YouTube chính thức bật kiếm tiền và hợp tác quảng cáo. Dù đang là một trong những kênh nổi nhất YouTube Việt Nam thời gian gần đây nhưng việc Bà Tân Vlog chưa được bật kiếm tiền cũng […]

The post Bà Tân Vlog đã được bật kiếm tiền YouTube, chính thức được chèn quảng cáo trong video appeared first on Bong88 Club.

PUBG PUBG Lite sẽ sớm đến Ấn Độ ở dạng beta. Trò chơi là phiên bản chơi miễn phí của PUBG gốc cho PC và sẽ chạy trên các PC cấp thấp, trung bình. 

PUBG không phải là một từ xa lạ ở Ấn Độ. Đây là một trò chơi đã thúc đẩy lớn cho ngành công nghiệp game ở Ấn Độ. PUBG phiên bản di động với cách tiếp cận chơi miễn phí đã giúp tất cả người chơi có thể thử sức mình trong một trò chơi battle royale chất lượng console đòi hỏi những kỹ năng tuyệt vời. Mặc dù phiên bản di động có thể dễ dàng truy cập, phiên bản PC tăng cường yếu tố thực tế nhiều lần để mang lại trải nghiệm battle royale đích thực. Giờ đây, một phiên bản nhẹ hơn với lối chơi và đồ họa được tối ưu hóa sẽ sớm xuất hiện ở Ấn Độ.

Liên Quân Mobile: Tencent bị game thủ chê “vô trách nhiệm”, Ping 300 – 400 mà không xử lý
Monday June 10, 2019

Vấn nạn Ping tăng cao bất thường đã và đang làm ảnh hưởng tới trải nghiệm của game thủ Liên Quân Mobile. Cách đây không lâu, Reuters đã đăng tải một thông tin với nội dung liên quan đến việc Riot Games và Tencent đã cùng hợp tác với nhau để cho ra mắt một […]

The post Liên Quân Mobile: Tencent bị game thủ chê “vô trách nhiệm”, Ping 300 – 400 mà không xử lý appeared first on Bong88 Club.

Các nhà sản xuất PUBG đã tạo ra một phiên bản nhẹ hơn của trò chơi trong một thời gian mang tên PUBG Lite. Phiên bản Lite giải quyết một vấn đề lớn với phiên bản PC gốc, nó cung cấp trải nghiệm PUBG tương tự cho các PC cấp thấp. Về cơ bản là cung cấp lối chơi tương tự như PUBG nhưng với đồ họa được tối ưu hóa.

Và quan trọng nhất, PUBG Lite được tải xuống miễn phí và chơi mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào không có sẵn với phiên bản PC đầy đủ của PUBG.

Cộng đồng dậy sóng trước nghi vấn Sena bị Thầy Giáo Ba cô lập và màn đáp trả cực gắt từ SBTC
Friday June 07, 2019

Những tin đồn về việc rạn nứt tình cảm của hai thành viên cốt cán Thầy Giáo Ba và Sena đang khiến SBTC gặp khá nhiều rắc rối. Những buổi stream duo leo Cao Thủ giữa Thầy Giáo Ba và Hiệu trưởng Tú – Sena chính là món ăn tinh thần hấp dẫn nhất đối với những người yêu […]

The post Cộng đồng dậy sóng trước nghi vấn Sena bị Thầy Giáo Ba cô lập và màn đáp trả cực gắt từ SBTC appeared first on Bong88 Club.

Trên trang Facebook chính thức của mình, PUBG Lite đã thông báo rằng sẽ sớm đến Ấn Độ trong giai đoạn thử nghiệm và sẽ được cung cấp miễn phí cho mọi người. Trò chơi đã có sẵn bản beta trong một vài tháng tại một số quốc gia Đông Nam Á và người ta sẽ yêu cầu dịch vụ VPN để chơi nó ở các quốc gia khác.

Không giống như phiên bản đầy đủ của PUBG chỉ có sẵn trên Steam trên PC, PUBG Lite đi theo cách tiếp cận tương tự với Fortnite khi phân phối. Người chơi sẽ phải cài đặt trình khởi chạy PUBG Lite trên PC của họ và sau đó tải xuống từ internet.

Nếu bạn có một PC có thông số kỹ thuật cấp thấp và sẵn sàng dùng thử PUBG Lite khi phát hành, đây là các thông số hệ thống tối thiểu cần ít nhất là Intel Core i3 2.4Ghz, RAM 4GB, DirectX11 Intel HD Graphics 4000 và 4GB dung lượng ổ cứng. Để có được trải nghiệm tốt nhất, bạn sẽ cần bộ xử lý Intel Core i5 2.8Ghz, RAM 8GB, tối đa NVIDIA GeForce GTX 660 / AMD Radeon HD 7870 và 4GB dung lượng lưu trữ.

Hiện tại, chưa rõ thời điểm cụ thể trò chơi phát hành bản Beta tại Ấn Độ, nhiều khả năng trong tháng 6 này mà thôi.
The post Chính thức: PUBG Lite chuẩn bị cập bến thị trường Ấn Độ sau Brazil và Thổ Nhĩ Kỳ appeared first on Cao Thủ.