Chê kênh Youtube của chồng chán, vợ bị ăn liên hoàn đ.ấ.m đá thẳng mặt

Kênh Youtube bị chê chán thôi mà cũng dẫn tới án hình sự.

[Hentai vietsub HD] Làm tình với ác quỷ phần 2
Saturday June 08, 2019

[Hentai vietsub HD] Làm tình với ác quỷ phần 2, hết phần một là hình phạt bị trói trong ngục từ được cô bạn quỷ đến thăm sờ mần làm cho sướng tê dại, và cô bạn quỷ muốn giúp tìm lại chàng trai bán linh hồn đã làm cô bạn bị giam giữ, nhưng […]

The post [Hentai vietsub HD] Làm tình với ác quỷ phần 2 appeared first on Bong88 Club.

Vừa 6/6, tòa án ở TP Oita – Nhật Bản đã tuyên án 2 năm tù giam dành cho một Youtuber về tội bạo hành và giam giữ vợ của ông tại nhà trong suốt một thời gian dài. Điều đáng nói, nguyên nhân của vụ việc lại xuất phát từ một thứ rất chi là vớ vẩn.

Cụ thể, không hiểu vì nguyên nhân gì, máu dồn lên não quá nhanh hay đã phải sống trong áp lực nặng nề những ngày đấy mà ông Ryoma Katori, 44 tuổi đã trói chặt vợ vào ghế, cả tay và chân bằng băng dính trước khi tung ra combo liên hoàn đấm đá vào mặt.

Chưa đầy 2 tháng, kênh Youtube ‘Bà Tân Vlog’ được cấp bằng xác nhận kỷ lục Việt Nam
Monday June 10, 2019

Mới đây, trên trang Fanpage chính thức của mình bà Nguyễn Thị Tân (bà Tân vlog) vừa đăng tải thông tin nhận bằng xác lập kỷ lục từ tổ chức kỷ lục Việt Nam. Kênh Youtube được lập bởi con trai bà Tân chưa đầy 2 tháng đã đạt kỷ lục này Trong thời gian […]

The post Chưa đầy 2 tháng, kênh Youtube ‘Bà Tân Vlog’ được cấp bằng xác nhận kỷ lục Việt Nam appeared first on Bong88 Club.

Thẩm phán Sadahiro Ariga cho rằng hành động của bị cáo nên bị chỉ trích mạnh mẽ vì y có hành vi tội phạm sau khi mất kiểm soát bản thân.

Ông Katori hành hung vợ vì bà bình luận tiêu cực trên kênh YouTube của mình

NÓNG: Chủ tịch PSG cảnh cáo Neymar hãy… liệu hồn
Monday June 17, 2019

NÓNG: Chủ tịch PSG cảnh cáo Neymar hãy… liệu hồn Một diễn biến mới nhất từ PSG thể hiện sự bực bội nóng mắt của Chủ tịch Al-Khelaifi. Ông chủ người Qatar đã có nhắn gửi cứng rắn đến các ngôi sao triệu phú của đội bóng mình. Bực bội vì thua Cup Quốc gia, […]

The post NÓNG: Chủ tịch PSG cảnh cáo Neymar hãy… liệu hồn appeared first on Bong88 Club.

Theo luật sư bào chữa, ông Katori đã mất 6 tháng để tìm người đăng các bình luận tiêu cực, gồm những từ như “ngu ngốc” và “hói đầu” bên dưới những đoạn video mà ông ấy đăng tải trên YouTube. Hồi tháng 3, ông mới nhận ra người mà ông tìm kiếm chính là vợ mình sau khi bà nhờ một người bạn bình luận tương tự trên kênh YouTube của chồng.

Các công tố viên cho biết bị cáo đã kiếm tiền bằng cách đăng tải lên YouTube các video giới thiệu địa điểm du lịch và nhà hàng ở tỉnh Oita-Nhật Bản.

Thế mới thấy có lẽ nhiều người cũng hiểu được phàn nào tâm trạng ức chế của ông Ryoma, khi mà chồng cố gắng làm bao nhiêu thì vợ lại đâm sau lưng với những bình luận mang tính tiêu cực cũng như tự làm mờ mịt đi con đường kinh doanh của ông xã. Vậy thì bảo sao ông Ryoma chả nóng máu cơ chứ.
The post Chê kênh Youtube của chồng chán, vợ bị ăn liên hoàn đ.ấ.m đá thẳng mặt appeared first on Cao Thủ.