Bất ngờ thông báo đổi ngày khai mạc, Ban tổ chức VCS mùa hè 2019 nhận mưa gạch đá từ game thủ

Cộng đồng game thủ LMHT Việt Nam sẽ phải đợi thêm một tuần nữa mới có thể hòa mình vào không khí sôi động của VCS mùa hè 2019.

Chúng ta hiểu gì về Trung Quốc?
Friday June 07, 2019

Tác giả: Thu Quỳnh – Hảo Linh   Có lẽ là không nhiều lắm! Oscar Salemink, một nhà Việt Nam học hàng đầu và cũng thực hiện một số nghiên cứu về Trung Quốc cho rằng, sự phiến diện trong nghiên cứu về Trung Quốc sẽ ngăn cản Việt Nam có chiến lược và động lực […]

The post Chúng ta hiểu gì về Trung Quốc? appeared first on Bong88 Club.

Chỉ còn ít ngày nữa là thời điểm khai mạc giải đấu VCS mùa hè 2019 – Giải đấu được mong đợi nhất trong lịch sử LMHT sẽ khai mạc theo dự kiến. Sở dĩ nói đây là giải đấu hấp dẫn nhất lịch sử là bởi đây là lần đầu tiên, khu vực LMHT Việt Nam có 2 slot tham dự CKTG 2019, dẫn đến sự cạnh tranh cực kỳ gay gắt giữa các đội tuyển trong khu vực.

Tuy nhiên, sự hào hứng này đã bất ngờ bị trì hoãn, khi mới đây, BTC giải đấu Vietnam Championship Series đã thông báo đổi ngày khai mạc VCS mùa 2019 từ ngày 13/6 sang ngày 20/6/2019:

Fan Việt vui sướng sau khi SofM đánh bại Invictus Gaming – “Tầm này thì mang SKT đến đây”
Saturday June 08, 2019

Chỉ trong vòng ít ngày ngắn ngủi, SofM cùng với LNG đã dánh bại liên tiếp Á quân và ĐKVĐ LPL SofM và những người đồng đội trẻ của mình đang thể hiện phong độ cực kì tuyệt vời khi mở màn LPL mùa hè cực kì thuận lợi với hai trận thắng liên tiếp. Đáng […]

The post Fan Việt vui sướng sau khi SofM đánh bại Invictus Gaming – “Tầm này thì mang SKT đến đây” appeared first on Bong88 Club.

“BTC xin thông báo ngày khai mạc mới của VCS Hè 2019 là ngày thứ năm 20/06/2019.

Lí do: sau khi MSI kết thúc, GG Stadium phải tiến hành tu sửa đồng thời nâng cấp các hạng mục mới cho VCS. Tiến trình này hiện tại kéo dài hơn dự kiến.

Hiệu ứng hồi máu quá mất cân bằng, Riot nên ra mắt thêm trang bị “vết thương sâu” để khắc chế?
Tuesday June 11, 2019

Trong thời điểm mà khả năng hồi phục đang vượt quá tầm kiểm soát như hiện tại, có lẽ đã tới lúc Riot cần đưa thêm hiệu ứng Vết thương sâu vào LMHT Hiệu ứng hồi phục đang trở nên vượt quá tầm kiểm soát trong LMHT khi có quá nhiều vị tướng, trang bị lẫn điểm […]

The post Hiệu ứng hồi máu quá mất cân bằng, Riot nên ra mắt thêm trang bị “vết thương sâu” để khắc chế? appeared first on Bong88 Club.

Chúng tôi muốn đảm bảo rằng ngôi nhà của VCS, GG Stadium, sẽ ở trong trạng thái hoàn hảo nhất để tiến hành mùa giải quan trọng nhất lịch sử VCS để tìm ra 2 đại diện tại CKTG. Một tuần nữa là một khoảng thời gian đáng để chờ đợi để đảm bảo rằng VCS sẽ được tiến hành suôn sẻ ngay từ ngày khai mạc.

BTC xin chân thành cáo lỗi đến các đội và người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi. Chúng tôi xin cám ơn sự thông cảm của mọi người và mong tất cả sẽ tiếp tục giữ sự hào hứng đến ngày 20/06/2019.”

Dù đã giải thích cặn kẽ lý do, nhưng điều khiến cộng đồng game thủ LMHT tỏ ra bực tức với Ban tổ chức giải đấu ở đây là việc thông báo này được đưa ra quá muộn, khiến nhiều người cảm thấy hụt hẫng. Kể từ thời điểm kết thúc MSI 2019, game thủ Việt đã phải chờ đợi tới gần 1 tháng để tiếp tục hòa mình vào không khí của một giải đấu lớn.

Theo dự định, giải đấu Vietnam Championship Series mùa hè 2019 (VCS mùa hè 2019) sẽ được diễn ra kể từ ngày 13/6/2019, tức chỉ còn 2 ngày nữa là khởi tranh. Tuy nhiên Ban tổ chức giải đấu vẫn chưa có động thái nào về việc tổ chức họp báo hay cập nhật thông tin, và đến hiện tại thì với thông báo chính thức được đưa ra, giải VCS mùa hè 2019 sẽ phải lùi ngày khởi tranh tới 1 tuần so với dự kiến.

Dù vậy, cũng có khá nhiều ý kiến bày tỏ sự thông cảm đối với Ban tổ chức giải đấu, cho rằng đây là lý do bất khả kháng và không thể làm gì hơn. Nhưng nhìn chung thì việc hoãn lịch thi đấu quá gấp gáp và trong thời gian quá dài (lên tới 7 ngày) có thể coi là một sự cố khá lớn, khiến nhiều game thủ lo ngại về sự xáo trộn lịch tập luyện, thi đấu và thậm chí là cả kế hoạch chuẩn vị cho CKTG của các đội tuyển.
The post Bất ngờ thông báo đổi ngày khai mạc, Ban tổ chức VCS mùa hè 2019 nhận mưa gạch đá từ game thủ appeared first on Cao Thủ.