Bán lò xo mặt cười ở vỉa hè, chàng trai trẻ thu lời 5 triệu mỗi ngày

Những chiếc lò xo mặt cười đang trở thành trend.

Đἁм Vĩпʜ Hưпɡ khen Sơn Tùng: “Cậu bé gì mà giỏi giang kinh ĸʜủɴġ khiếp, đã vậy lúc nào cũng lễ phép”
Friday August 16, 2019

Trên trang fanpage 3 triệu người theo dõi, Đἁм Vĩпʜ Hưпɡ khen ngợi Sơn Tùng: “Cậu bé gì mà giỏi giang kinh ĸʜủɴġ khiếp, đã vậy lúc nào cũng rất là lễ phép và đáng yêu như thế này”. Giọng ca gốc Thái Bình tỏ ra trách móc đầy hóm hỉnh thế này Cách đây ít phút […]

The post Đἁм Vĩпʜ Hưпɡ khen Sơn Tùng: “Cậu bé gì mà giỏi giang kinh ĸʜủɴġ khiếp, đã vậy lúc nào cũng lễ phép” appeared first on Bong88 Club.

Đó là câu chuyện của anh chàng Nguyễn Anh Phạm – sinh năm 1990 và hiện đang bán đồ chơi lò xo mặt cười ở Hà Nội. Chẳng cần phải đầu tư shop, cửa hàng lung linh, chỉ bán một mặt hàng duy nhất ở vỉa hè, thế nhưng ít người ngờ được, mỗi ngày anh chàng này lại bỏ túi tới hơn chục triệu đồng doanh thu.

Bán lò xo mặt cười kiếm hơn chục triệu mỗi ngày?

Sau Coutinho, Bayern Munich lập tức công bố thêm một tân binh
Saturday August 17, 2019

Sau Coutinho, Bayern Munich lập tức công bố thêm một tân binh (Coutinho Cuisance) Bayern Munich đã thực hiện thương vụ Philipe Coutinho khá bất ngờ. Nhưng kỳ chuyển nhượng của “Hùm xám” tất nhiên chưa  dừng lại ở đó. Nhà ĐKVĐ Bundesliga đã khởi đầu mùa giải không thực tốt. Bởi họ bị Hertha […]

The post Sau Coutinho, Bayern Munich lập tức công bố thêm một tân binh appeared first on Bong88 Club.

Theo như chia sẻ, anh chàng đã làm công việc này được hơn một tháng nay. Mỗi chiếc đồ chơi có thiết kế nhỏ gọn, và được bán với mức giá chỉ 20.000 VND. Và chẳng ai ngờ được, mặt hàng này lại thu hút và hợp trend với giới trẻ tới vậy. Chỉ tính riêng mỗi ngày, anh chàng bán được tới hơn 600 con, tương đương với doanh thu ở mức trên dưới 12 triệu đồng.

Chia sẻ với báo giới, anh chàng khá thật thà cho biết: “Tình cờ mình lên Facebook, xem thì thấy nhiều người thích mặt hàng này quá nên quyết định nhập về bán thử. Lúc đầu bán số lượng chỉ khoảng 200 con mỗi ngày thôi, tuy nhiên chẳng ngờ cộng đồng quan tâm nhiều quá nên tính ra mỗi ngày giờ cũng bán được 600 con. Trung bình doanh thu lên tới trên 10 triệu mỗi ngày, trừ hết chi phí đi thì lãi cũng được khoảng 5 triệu“.

Những bất lợi nào đang chờ Lampard trong ngày “ra mắt” Stamford Bridge?
Sunday August 18, 2019

Những bất lợi nào đang chờ Lampard trong ngày “ra mắt” Stamford Bridge? Trên cương vị mới, vị chiến lược gia người Anh đang phải đau đầu trong ngày ra mắt đầu tiên ở Stamford Bridge. Không có kết quả tốt trong hai trận vòng 2019/2020, The Blue lại thảm bại 0-4 tại sân Old […]

The post Những bất lợi nào đang chờ Lampard trong ngày “ra mắt” Stamford Bridge? appeared first on Bong88 Club.

Anh chàng thường xuyên lựa chọn những trục đường đông đúc để làm nơi bày bán. Theo chia sẻ, lượng người mua và quan tâm là rất lớn, từ những đối tượng như trẻ em, người lớn thậm chí là cả người già. Và cũng phải thừa nhận, anh chàng rất khôn khéo trong việc marketing sản phẩm, khi thậm chí có cả khuyến mại bán 3 món chỉ với giá 45.000 VND.

“Mặt hàng này chắc chỉ hot trong một thời gian tới nữa thôi. Sau đó mình sẽ phải update lại và tìm mặt hàng mới theo trào lưu hơn” – Anh Phạm chia sẻ.

Thế mới thấy, làm giàu chưa bao giờ là khó, chỉ quan trọng là bạn có biết cách làm giàu hay không mà thôi.
The post Bán lò xo mặt cười ở vỉa hè, chàng trai trẻ thu lời 5 triệu mỗi ngày appeared first on Cao Thủ.