Bà Tân Vlog vừa được lên TV, thanh niên lập tức đi cắt quả tóc của idol khiến tất cả trầm trồ khi nhìn thành quả

Khoảng thời gian hơn 1 tháng trở lại đây, cái tên Bà Tân Vlog nghiễm nhiên “chiếm sóng” mạng xã hội với những thành tích đáng ngưỡng mộ trong làng YouTuber. Chỉ sau 2 tuần, bà Tân đã ăn mừng chiếc nút bạc YouTube và 21 ngày đã ẵm nguyên nút Vàng,

[Hentai vietsub HD] Làm tình với ác quỷ phần 2
Saturday June 08, 2019

[Hentai vietsub HD] Làm tình với ác quỷ phần 2, hết phần một là hình phạt bị trói trong ngục từ được cô bạn quỷ đến thăm sờ mần làm cho sướng tê dại, và cô bạn quỷ muốn giúp tìm lại chàng trai bán linh hồn đã làm cô bạn bị giam giữ, nhưng […]

The post [Hentai vietsub HD] Làm tình với ác quỷ phần 2 appeared first on Bong88 Club.

thậm chí kênh của bà còn lọt top 3 kênh YouTube tăng sub nhanh nhất thế giới.

Hiện tượng YouTube – Bà Tân Vlog.

Quên phát ngôn mua điểm cấp 3 năm xưa đi, xem Linh Ka giờ tư vấn chuyện thi cử rất gì và này nọ chưa kìa
Sunday June 09, 2019

“Buồn cũng không giải quyết được gì, thay vào đó mình nên nghĩ thời gian tới làm gì để việc học có kết quả tốt nhất” – Linh Ka thật sự đã trở thành cô gái vừa sâu sắc vừa thực tế rồi này! Với biệt danh Linh Ka , Chu Diệu Linh (17 tuổi) […]

The post Quên phát ngôn mua điểm cấp 3 năm xưa đi, xem Linh Ka giờ tư vấn chuyện thi cử rất gì và này nọ chưa kìa appeared first on Bong88 Club.

Với tiếng tăm vang dội, thật không khó hiểu khi bà Tân sở hữu một lượng fan đông đảo, có khi còn là fan cứng, không chỉ dừng lại ở việc ủng hộ bà Tân trên mạng mà còn cạo đầu có hình idol như thanh niên này chẳng hạn.

Thanh niên cạo nguyên quả đầu có hình bà Tân Vlog để giữ fan cứng

Thu không đủ chi, nợ công 3,2 triệu tỷ loay hoay vay mới trả cũ
Monday June 17, 2019

Tác giả: Lương Bằng Báo cáo của Chính phủ về nợ công cho thấy  nợ công Việt Nam ở ngưỡng 3,2 triệu tỷ đồng. Trung bình mỗi người dân gánh 32 triệu đồng nợ công. KD: Thật bất hạnh cho một dân tộc mà CP làm ăn bết bát, tham nhũng tràn lan, lợi ích […]

The post Thu không đủ chi, nợ công 3,2 triệu tỷ loay hoay vay mới trả cũ appeared first on Bong88 Club.

Hình ảnh được chụp lại tại một tiệm cắt tóc với quả đầu được cắt tỉa kỹ lưỡng đã khắc họa thành công hình ảnh của bà Tân Vlog gây chú ý khắp mạng xã hội.

A. n h chàng cắt quả đầu có hình bà Tân Vlog.

Chắc hẳn đối với người dùng mạng sẽ nhận ra gương mặt ấy chỉ sau vài giây, nụ cười tỏa nắng với câu nói quen thuộc “bà chào các cháu” của bà Tân Vlog gần như đã được truyền tải đầy đủ qua bức họa bằng tóc này.

Có lẽ, chủ nhân của nó phải hâm mộ bà Tân lắm và thường xuyên theo dõi kênh YouTube của bà mới dám hi sinh mái tóc để hình bóng idol theo mình mọi lúc mọi nơi như vậy. Trong suốt thời gian cắt, chàng trai này đã phải ngồi im một tư thế nên rất mỏi nhưng sau khi chiêm ngưỡng thành quả, hẳn là anh sẽ ưng ý lắm đây.

Thật không quá khó để nhận ra nụ cười ấy.

Đa số cư dân mạng sau khi xem tác phẩm này đều phải gật gù ngưỡng mộ. Bên cạnh đó cũng có một vài ý kiến cho rằng, anh chàng này chỉ đang “thích chơi trội” và “hám fame” thôi. Tuy nhiên, xét một cách toàn diện thì đây chỉ là một hình ảnh vui thôi mà, cũng không cần thiết phải tỏ ra quá ġαʏ ġắƬ như vậy.
The post Bà Tân Vlog vừa được lên TV, thanh niên lập tức đi cắt quả tóc của idol khiến tất cả trầm trồ khi nhìn thành quả appeared first on Cao Thủ.