Bà Tân Vlog vừa được lên TV, thanh niên lập tức đi cắt quả tóc của idol khiến tất cả trầm trồ khi nhìn thành quả

Khoảng thời gian hơn 1 tháng trở lại đây, cái tên Bà Tân Vlog nghiễm nhiên “chiếm sóng” mạng xã hội với những thành tích đáng ngưỡng mộ trong làng YouTuber. Chỉ sau 2 tuần, bà Tân đã ăn mừng chiếc nút bạc YouTube và 21 ngày đã ẵm nguyên nút Vàng,

Sao Chelsea bị fan nhà đe dọa xử đẹp mạng sống sau khi thua Siêu Cup
Friday August 16, 2019

Sao Chelsea bị fan nhà đe dọa xử đẹp mạng sống sau khi thua Siêu Cup (Abraham Chelsea) – Chelsea đã có một trận cầu không tồi trước Liverpool. Họ chỉ thua bởi  kém may mắn hơn ở cuộc đấu tranh Siêu Cup, nhưng những cố gắng đó của cầu thủ vẫn là chưa đủ […]

The post Sao Chelsea bị fan nhà đe dọa xử đẹp mạng sống sau khi thua Siêu Cup appeared first on Bong88 Club.

thậm chí kênh của bà còn lọt top 3 kênh YouTube tăng sub nhanh nhất thế giới.

Hiện tượng YouTube – Bà Tân Vlog.

LỊCH PHÁT SÓNG BÓNG ĐÁ NGÀY 19/8/2019: Atletico Madrid ra quân
Saturday August 17, 2019

LỊCH PHÁT SÓNG BÓNG ĐÁ NGÀY 19/8/2019: Atletico Madrid ra quân (Lịch phát sóng 18/8) – Trân trọng gửi đến quí vị độc giả toàn bộ lịch thi đấu bóng đá của ngày mai 19/8/2019 với trận ra quân của Atletico Madrid ở La Liga cũng như kết quả của vòng 2 Premier League 2019/20. Lịch […]

The post LỊCH PHÁT SÓNG BÓNG ĐÁ NGÀY 19/8/2019: Atletico Madrid ra quân appeared first on Bong88 Club.

Với tiếng tăm vang dội, thật không khó hiểu khi bà Tân sở hữu một lượng fan đông đảo, có khi còn là fan cứng, không chỉ dừng lại ở việc ủng hộ bà Tân trên mạng mà còn cạo đầu có hình idol như thanh niên này chẳng hạn.

Thanh niên cạo nguyên quả đầu có hình bà Tân Vlog để giữ fan cứng

Chỗ chưa đồng ý trong bài viết của nhà văn Phạm Đình Trọng
Saturday August 17, 2019

Tác giả: Dương Tự Lập . Nếu so tuổi tác với những kẻ bề trên kia thì tôi chỉ vào hàng con cháu. Tôi đã gặp họ trên trang báo, trên trang sách, trên đường phố, trong quán nước, câu lạc bộ, nhà xuất bản, tòa soạn báo, nhà riêng của họ, nhà bạn bè, […]

The post Chỗ chưa đồng ý trong bài viết của nhà văn Phạm Đình Trọng appeared first on Bong88 Club.

Hình ảnh được chụp lại tại một tiệm cắt tóc với quả đầu được cắt tỉa kỹ lưỡng đã khắc họa thành công hình ảnh của bà Tân Vlog gây chú ý khắp mạng xã hội.

A. n h chàng cắt quả đầu có hình bà Tân Vlog.

Chắc hẳn đối với người dùng mạng sẽ nhận ra gương mặt ấy chỉ sau vài giây, nụ cười tỏa nắng với câu nói quen thuộc “bà chào các cháu” của bà Tân Vlog gần như đã được truyền tải đầy đủ qua bức họa bằng tóc này.

Có lẽ, chủ nhân của nó phải hâm mộ bà Tân lắm và thường xuyên theo dõi kênh YouTube của bà mới dám hi sinh mái tóc để hình bóng idol theo mình mọi lúc mọi nơi như vậy. Trong suốt thời gian cắt, chàng trai này đã phải ngồi im một tư thế nên rất mỏi nhưng sau khi chiêm ngưỡng thành quả, hẳn là anh sẽ ưng ý lắm đây.

Thật không quá khó để nhận ra nụ cười ấy.

Đa số cư dân mạng sau khi xem tác phẩm này đều phải gật gù ngưỡng mộ. Bên cạnh đó cũng có một vài ý kiến cho rằng, anh chàng này chỉ đang “thích chơi trội” và “hám fame” thôi. Tuy nhiên, xét một cách toàn diện thì đây chỉ là một hình ảnh vui thôi mà, cũng không cần thiết phải tỏ ra quá ġαʏ ġắƬ như vậy.
The post Bà Tân Vlog vừa được lên TV, thanh niên lập tức đi cắt quả tóc của idol khiến tất cả trầm trồ khi nhìn thành quả appeared first on Cao Thủ.