Bà Tân Vlog đã được bật kiếm tiền YouTube, chính thức được chèn quảng cáo trong video

Sáng nay (7/6), kênh Bà Tân Vlog đình đám thời gian qua đã có tin vui: Được YouTube chính thức bật kiếm tiền và hợp tác quảng cáo.

Bộ trưởng Xây dựng sao chưa từ chức?
Friday June 14, 2019

Tác giả: Hoàng Hải Vân Khi một sự cố xảy ra, hình như Bộ nào cũng tuyên bố theo một công thức như vậy. “Không bao che dung túng cho bất kỳ một cá nhân nào vi phạm”, trừ ông Bộ trưởng. Tham nhũng trong lãnh vực xây dựng cơ bản là lớn nhất, là […]

The post Bộ trưởng Xây dựng sao chưa từ chức? appeared first on Bong88 Club.

Dù đang là một trong những kênh nổi nhất YouTube Việt Nam thời gian gần đây nhưng việc Bà Tân Vlog chưa được bật kiếm tiền cũng phần nào khiến cư dân mạng xôn xao, nhất là khi nhiều người tò mò về doanh thu khả thi của bà. Đã từng có tin đồn về việc Bà Tân Vlog thu về 12.000 USD/tháng, tuy nhiên đó chỉ là lời lan truyền vô căn cứ.

Tuy nhiên, chúng ta có thể sẽ sớm được biết con số thực chất sau một thời gian nữa, vì hôm nay, quảng cáo đã xuất hiện trên kênh Bà Tân Vlog. Cụ thể, sáng ngày hôm nay (7/6), những dấu hiệu chắc chắn đã cho thấy YouTube vừa chính thức chấp thuận kênh Bà Tân Vlog, cho phép hợp tác kiếm tiền qua việc chèn quảng cáo trên video.

Chúng ta hiểu gì về Trung Quốc?
Friday June 07, 2019

Tác giả: Thu Quỳnh – Hảo Linh   Có lẽ là không nhiều lắm! Oscar Salemink, một nhà Việt Nam học hàng đầu và cũng thực hiện một số nghiên cứu về Trung Quốc cho rằng, sự phiến diện trong nghiên cứu về Trung Quốc sẽ ngăn cản Việt Nam có chiến lược và động lực […]

The post Chúng ta hiểu gì về Trung Quốc? appeared first on Bong88 Club.

Các dấu vàng trên thanh timeline của video báo hiệu quảng cáo được chèn.

Quảng cáo hiện lên khi timeline chạy tới thời điểm đã định.

Cảm ơn ông Lý Hiển Long và… sự “lấy làm tiếc”!
Tuesday June 11, 2019

Tác giả: Vũ Quang Minh (Đại sứ đặc mệnh toàn quyền CHXHCNVN tại Vương quốc Campuchia)- theo FB Nguyễn Văn Vĩnh Nhờ dịp này, những nhà chính khách một lần nữa hiểu cần thận trọng như thế nào khi phát ngôn. Ở nhiều nước, chính khách chỉ sẩy miệng một câu là mất chức. Chúng […]

The post Cảm ơn ông Lý Hiển Long và… sự “lấy làm tiếc”! appeared first on Bong88 Club.

Các video khác từ cũ tới mới đều đã được đính quảng cáo.

Như vậy, điều này đã dập tắt những nghi ngờ trước đây của một bộ phận cư dân mạng về những lý do tiêu cực khiến Bà Tân Vlog chưa được YouTube bật kiếm tiền. Theo họ, giả thuyết hợp lý khiến kênh của bà Tân khi đó chưa bật kiếm tiền có thể là nội dung không phù hợp với thị hiếu quảng cáo của các đối tác, không được YouTube chấp thuận chèn quảng cáo.

Nhìn chung, các tiêu chuẩn ban đầu để được bật quảng cáo trên YouTube như điều kiện về số giờ xem và sub tối thiểu đã được bà Tân vượt qua rất nhanh. Ngoài ra, nội dung chung của kênh cũng ôn hòa, không có dấu hiệu tiêu cực và phản cảm, cũng không vướng sai phạm hoặc nghi vấn liên quan tới nhu cầu bật kiếm tiền qua quảng cáo. Sau cùng, lý do duy nhất dành cho việc Bà Tân Vlog tới nay mới được bật kiếm tiền có lẽ chỉ đơn giản là… chờ YouTube ấn nút “chấp nhận”.

Thông thường, kể cả khi đã đạt đủ điều kiện hợp tác, mọi kênh sẽ đều phải qua khâu kiểm duyệt thủ công cuối cùng mới có thể được chốt duyệt. Thời gian trung bình để công đoạn này xong xuôi xoay quanh 1 tháng, đôi khi lâu hơn do các sự cố không mong muốn như yêu cầu quá tải, nguồn lực có hạn… Thời điểm kênh Bà Tân Vlog được bật kiếm tiền vào hôm nay là 1 tháng 3 ngày kể từ khi đăng video đầu tiên, cũng khá nhanh và hợp lý với khung thời gian chung, không có gì quá khó hiểu và thắc mắc thêm nữa.
The post Bà Tân Vlog đã được bật kiếm tiền YouTube, chính thức được chèn quảng cáo trong video appeared first on Cao Thủ.