Ƭʜӓɴʜ photoshop bất ngờ khi yêu Taylor Swift, cùng đi chơi, cùng ngủ chung giường

Với kỹ thuật chỉnh sửa ảnh khá chuyên nghiệp, Mai Xuân Huy đã hô biến bản thân thành siêu anh hùng phiên bản ‘lầy’ trong các bộ phim bom tấn. Mới đây, những sản phẩm cắt ghép, chỉnh sửa ảnh của anh ghi lại cảnh mình đang đi cùng rắn chúa Taylor Swift.

Thu không đủ chi, nợ công 3,2 triệu tỷ loay hoay vay mới trả cũ
Monday June 17, 2019

Tác giả: Lương Bằng Báo cáo của Chính phủ về nợ công cho thấy  nợ công Việt Nam ở ngưỡng 3,2 triệu tỷ đồng. Trung bình mỗi người dân gánh 32 triệu đồng nợ công. KD: Thật bất hạnh cho một dân tộc mà CP làm ăn bết bát, tham nhũng tràn lan, lợi ích […]

The post Thu không đủ chi, nợ công 3,2 triệu tỷ loay hoay vay mới trả cũ appeared first on Bong88 Club.

Những bức ảnh chế của “Ƭʜӓɴʜ Photoshop” luôn được mọi người đáɴʜ giá cao vì sự hài hước và sáng tạo đa chiều của mình. Hiện nay, trang Facebook cá nhân của Mai Xuân Huy đã thu hút hơn 16.000 người theo dõi, anh còn đang là quản trị viên của nhiều nhóm, hội về Photoshop trên mạng.

Mai Xuân Huy đến với sở thích chỉnh sửa ảnh cũng khá tình cờ. Năm 20 tuổi, anh có để ý một bạn nữ, biết bạn ấy thích chỉnh ảnh, ghép ảnh nên anh cũng mày mò tìm cách để học. Lúc đầu, anh xin làm gia công abum trong một tiệm ảnh ở Buôn M. a Thuột và có học lỏm được một số kỹ thuật đơn giản từ những người bạn làm cùng ở đây.

Độ Mixi chơi lớn nói xấu vợ ngay trên sóng stream, còn khuyên anh em: ‘Tránh xa ngay mấy đứa tên Trang…’
Tuesday June 11, 2019

Thử một lần xem cô vợ Trang có trầm trồ… Độ Mixi hay Mixi Gaming tên thật là Phùng Thanh Độ, là một trong những Streamer, Caster nổi tiếng trong cộng đồng PUBG Việt Nam. Với sự phát triển của PUBG thì Độ Mixi đang là một cái tên cực hot trong giới Streamer bên […]

The post Độ Mixi chơi lớn nói xấu vợ ngay trên sóng stream, còn khuyên anh em: ‘Tránh xa ngay mấy đứa tên Trang…’ appeared first on Bong88 Club.

Nhưng lúc này anh chưa có nền tảng và kiến thức nên chưa thể chỉnh sửa được một bức ảnh hoàn chỉnh.Sau đó, anh vô tình đọc được một bài quảng cáo về khóa học thiết kế đồ họa online từ cơ bản đến nâng cao của Fedu, thấy thông tin khá thú vị, cũng cần thiết để phục vụ cho công việc nên anh đăng ký học.

Được mệnh danh với những cái tên vô cùng độc đáo trong lĩnh vực Photoshop ảnh như “Th. á n h Photoshop”, “phù thủy Photoshop”…, Mai Xuân Huy hay còn gọi Huy Quần Hoa đã và đang được cộng đồng mạng vô cùng yêu mến bởi sự hài hước, nhiệt tình và thái độ làm việc hội tụ đủ 3 yếu tố “Tầm – Tâm – Tài” trong từng bức ảnh.

Giang hồ & Đen
Monday June 17, 2019

Tác giả: theo FB Trương Huy San và VietNamNet .KD: Nhân vụ việc “Bắt đại ca giang hồ huy động đàn em bao vây xe công an tại Đồng Nai”- báo VNN đưa ngày 15/6/2019 xin đăng cả stt của nhà báo THS, người vốn có nhiều thông tin về những vụ việc kiểu này. […]

The post Giang hồ & Đen appeared first on Bong88 Club.

Mới đây anh đã cho ra sản phẩm hẹn hò cùng người nổi tiếng

Bộ ảnh tình cảm cùng với chị rắn cʜúa

Cùng yêu nhau

Tổng hợp

The post Ƭʜӓɴʜ photoshop bất ngờ khi yêu Taylor Swift, cùng đi chơi, cùng ngủ chung giường appeared first on Cao Thủ.