Ƭʜӓɴʜ photoshop bất ngờ khi yêu Taylor Swift, cùng đi chơi, cùng ngủ chung giường

Với kỹ thuật chỉnh sửa ảnh khá chuyên nghiệp, Mai Xuân Huy đã hô biến bản thân thành siêu anh hùng phiên bản ‘lầy’ trong các bộ phim bom tấn. Mới đây, những sản phẩm cắt ghép, chỉnh sửa ảnh của anh ghi lại cảnh mình đang đi cùng rắn chúa Taylor Swift.

Ekip ViruSs và bộ đôi “sao hạng A” bị chỉ trích vì đăng tuyển sinh viên dịch tiếng Hàn miễn phí?
Friday August 16, 2019

Luôn tự hào là một trong những đại diện của thế hệ Youtube Việt Nam, Jack cùng K-ICM đang có chuyến công tác tại Hàn Quốc cùng ViruSs, Ngân ST. Thế nhưng, ekip chương trình lại ngang nhiên đăng bài nhờ phiên dịch Hàn miễn phí khiến cộng đồng mạng bức xúc. Mới đây, Jack, K-ICM cùng […]

The post Ekip ViruSs và bộ đôi “sao hạng A” bị chỉ trích vì đăng tuyển sinh viên dịch tiếng Hàn miễn phí? appeared first on Bong88 Club.

Những bức ảnh chế của “Ƭʜӓɴʜ Photoshop” luôn được mọi người đáɴʜ giá cao vì sự hài hước và sáng tạo đa chiều của mình. Hiện nay, trang Facebook cá nhân của Mai Xuân Huy đã thu hút hơn 16.000 người theo dõi, anh còn đang là quản trị viên của nhiều nhóm, hội về Photoshop trên mạng.

Mai Xuân Huy đến với sở thích chỉnh sửa ảnh cũng khá tình cờ. Năm 20 tuổi, anh có để ý một bạn nữ, biết bạn ấy thích chỉnh ảnh, ghép ảnh nên anh cũng mày mò tìm cách để học. Lúc đầu, anh xin làm gia công abum trong một tiệm ảnh ở Buôn M. a Thuột và có học lỏm được một số kỹ thuật đơn giản từ những người bạn làm cùng ở đây.

Sau Coutinho, Bayern Munich lập tức công bố thêm một tân binh
Saturday August 17, 2019

Sau Coutinho, Bayern Munich lập tức công bố thêm một tân binh (Coutinho Cuisance) Bayern Munich đã thực hiện thương vụ Philipe Coutinho khá bất ngờ. Nhưng kỳ chuyển nhượng của “Hùm xám” tất nhiên chưa  dừng lại ở đó. Nhà ĐKVĐ Bundesliga đã khởi đầu mùa giải không thực tốt. Bởi họ bị Hertha […]

The post Sau Coutinho, Bayern Munich lập tức công bố thêm một tân binh appeared first on Bong88 Club.

Nhưng lúc này anh chưa có nền tảng và kiến thức nên chưa thể chỉnh sửa được một bức ảnh hoàn chỉnh.Sau đó, anh vô tình đọc được một bài quảng cáo về khóa học thiết kế đồ họa online từ cơ bản đến nâng cao của Fedu, thấy thông tin khá thú vị, cũng cần thiết để phục vụ cho công việc nên anh đăng ký học.

Được mệnh danh với những cái tên vô cùng độc đáo trong lĩnh vực Photoshop ảnh như “Th. á n h Photoshop”, “phù thủy Photoshop”…, Mai Xuân Huy hay còn gọi Huy Quần Hoa đã và đang được cộng đồng mạng vô cùng yêu mến bởi sự hài hước, nhiệt tình và thái độ làm việc hội tụ đủ 3 yếu tố “Tầm – Tâm – Tài” trong từng bức ảnh.

Jack ra sân là 100% thua trận Premier League, đừng như Jack
Sunday August 18, 2019

Jack ra sân là 100% thua trận Premier League, đừng như Jack     Premier League không phải mảnh đất hứa với những cầu thủ tên Jack. Cả 2 “siêu cục tạ” ám thành tích CLB đều mang cái tên Jack   Thủ quân Aston Villa đang nắm giữ siêu kỷ lục 100% thua trận tại […]

The post Jack ra sân là 100% thua trận Premier League, đừng như Jack appeared first on Bong88 Club.

Mới đây anh đã cho ra sản phẩm hẹn hò cùng người nổi tiếng

Bộ ảnh tình cảm cùng với chị rắn cʜúa

Cùng yêu nhau

Tổng hợp

The post Ƭʜӓɴʜ photoshop bất ngờ khi yêu Taylor Swift, cùng đi chơi, cùng ngủ chung giường appeared first on Cao Thủ.