Xuất hiện thanh niên tự xưng là ‘người kế vị Kʜӓ Bảɴʜ’, tuyên bố sẽ gầy dựng sự nghiệp Youtuber như đàn anh

Nhìn chung, các video của P.T chưa xuất hiện nội dung phản cảm hay phạm luật, nhưng nhiều người dùng đang e ngại P.T sẽ bước chân vào con đường sai lầm như đàn anh. Khi mà cái tên Kʜӓ Bảɴʜ đang dần ‘hạ nhiệt’ trên mạng sau khi bị bắt

LỊCH PHÁT SÓNG BÓNG ĐÁ NGÀY 16/11/2019
Friday November 15, 2019

LỊCH PHÁT SÓNG BÓNG ĐÁ NGÀY 16/11/2019 (Lịch phát sóng 16/11) – Lịch thi đấu bóng đá ngày mai 16/11 với tâm điểm là các trận đấu hấp dẫn thuộc khuôn khổ vòng loại Euro 2020   Lịch phát sóng bóng đá 16/11 1. Lịch thi đấu vòng loại Euro 2020 (Lịch phát sóng) Bảng […]

The post LỊCH PHÁT SÓNG BÓNG ĐÁ NGÀY 16/11/2019 appeared first on Bong88 Club.

Mới đây, một thanh niên tự xưng là ‘đàn em thân thiết của Kʜӓ Bảɴʜ’ đã tiếp tục đưa cái tên này trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng bằng việc lập một kênh Youtube mới với mục đích ‘gây dựng lại sân chơi giới trẻ đã được ‘đạı cα’ Kʜӓ Bảɴʜ lập ra trước đó’.

 Một clip P.T khẳng định sẽ ‘gây dựng lại giúp anh trai’

Hà Nội từng có 21 cửa ô
Saturday November 16, 2019

Tác giả: (Viet Cuong Sarraut sưu tầm và biên tập)- theo FB Hà Nội Tri thức. .KD: Title bài chủ Blog xin đặt lại —————-   Ai cho rằng Thăng Long – Hà Nội chỉ có 5 cửa ô xin mời tham khảo bài này: Theo sách Bắc thành dư địa chí soạn hồi đầu thế […]

The post Hà Nội từng có 21 cửa ô appeared first on Bong88 Club.

Cụ thể, kênh Youtube này có tên P.T.E, với gần 200k người follow chỉ sau một thời gian ngắn thành lập. Trên kênh tràn ngập các video có nội dung liên quan tới Kʜӓ Bảɴʜ hoặc mang phong cách Kʜӓ Bảɴʜ như ‘P.T sẽ là người kế vị Kʜӓ Bảɴʜ’, ‘Kʜӓ Bảɴʜ ra đi để lại cho P.T 4 thứ’… Trong các clip, người dùng cũng có thể thấy được sự xuất hiện của cô gái được cho là vợ của Kʜӓ Bảɴʜ.

 Cô gái bên phải chính là người được xem là vợ của Kʜӓ Bảɴʜ

Bị Youtube tắt chức năng ĸіếм tiền, NTN kêu gào: ‘Hãy đưa cho tôi thấy cái sai của tôi để tôi sửa’
Saturday November 16, 2019

Với nội dung vi phạm nguyên tắc cộng đồng, kênh của Nguyễn Thành Nam từng bị Youtube tắt ĸіếм tiền nhưng có vẻ như Youtuber này vẫn chưa rút ra được bài học. Mới đây sau clip thả ďао từ lầu cao kênh của NTN Vlogs lại tiếp tục tắt ĸіếм tiền Vốn được nhiều […]

The post Bị Youtube tắt chức năng ĸіếм tiền, NTN kêu gào: ‘Hãy đưa cho tôi thấy cái sai của tôi để tôi sửa’ appeared first on Bong88 Club.

 Được biết, nam thanh niên này có tên P.T, 18 tuổi, để đầu tóc y chang style trước đây của Kʜӓ Bảɴʜ. Trước khi ‘ra riêng’, P.T được biết đến là ’em trai Gi. a n g h. ồ’ của Kʜӓ Bảɴʜ với hơn 60k followers trên mạng xã hội và là người quản lý các kênh mạng xã hội cho Kʜӓ Bảɴʜ. P.T từng sống chung nhà với Kʜӓ Bảɴʜ cùng một vài anh em Gi. a n g h. ồ khác.

 Cả thế giới cứ để em lo

 mãi là anh em

 Nhìn chung, các video của P.T chưa xuất hiện nội dung phản cảm hay phạm luật, nhưng nhiều người dùng đang e ngại P.T sẽ bước chân vào con đường sai lầm như đàn anh. Rõ ràng, với con số người theo dõi và lượt xem đang tăng lên hàng ngày, P.T rất dễ dàng thực hiện những nội dung phản cảm để ĸıếм tiền từ Youtube.

 Nhiều người bày tỏ mong muốn Youtube sẽ thắt chặt chính sách nội dung hơn, để không xảy ra một Kʜӓ Bảɴʜ thứ hai.

Một số hình ảnh khác của thanh niên P.T.

 chân dung thanh niên

 mãi là anh em

 Một số hình ảnh của thanh niên

Theo Tiin

The post Xuất hiện thanh niên tự xưng là ‘người kế vị Kʜӓ Bảɴʜ’, tuyên bố sẽ gầy dựng sự nghiệp Youtuber như đàn anh appeared first on Cao Thủ.