Xong, T-Series chính thức đánh bại Pewdiepie, trở thành kênh Youtube đầu tiên cán mốc 100 triệu subs

Cuộc chiến giữa Pewdiepie và T-Series đã được định đoạt từ trước, nhưng tới giờ mới chính thức.

Lịch phát sóng bóng đá ngày 18/11/2019
Saturday November 16, 2019

Lịch phát sóng 18/11) – Lịch thi đấu bóng đá ngày mai 18/11 với tâm điểm là các trận đấu hấp dẫn thuộc khuôn khổ vòng loại Euro 2020   Lịch phát sóng bóng đá 18/11 1. Lịch thi đấu vòng loại Euro 2020 (Lịch phát sóng) Bảng A: Kosovo đối đầu với tuyển Anh […]

The post Lịch phát sóng bóng đá ngày 18/11/2019 appeared first on Bong88 Club.

Cuộc chiến trên Youtube giữa Pewdiepie và T-Series cuối cùng cũng đã tiến đến hồi kết. Chưa bao giờ Youtube chứng kiến một cuộc tranh đấu dai dẳng tới vậy cho ngôi vị số một của nền tảng này, và cuối cùng thì kẻ lật đổ T-Series cũng đã thành công trong việc phế truất cựu hoàng Pewdiepie.

Kết quả này có lẽ đã được biết tới từ trước, khi mà Pewdiepie gần như bất lực cũng như xác nhận đã giương cờ trắng đầu hàng trong cuộc chạy đua về sub với T-Series. Khoảng cách khổng lồ mà kênh Youtube Ấn Độ này tạo ra khiến cho các fan của Pewdiepie, dù có tìm tòi cả trăm phương ngàn kế hay thuê cả máy bay diễu hành quanh New York cũng không thể thay đổi kết quả. Nhưng vào lúc ấy, mọi thứ vẫn chưa có gì chính thức. Chỉ tới ngày hôm nay, khi mà T-Series cán cột mốc 100 triệu sub và ghi dấu là kênh Youtube đầu tiên làm được điều này, ngôi vương của Pewdiepie mới chính thức bị phế truất.

LỊCH PHÁT SÓNG BÓNG ĐÁ NGÀY 15/11/2019
Wednesday November 13, 2019

LỊCH PHÁT SÓNG BÓNG ĐÁ NGÀY 15/11/2019 (Lịch phát sóng 15/11) – Lịch thi đấu bóng đá ngày mai 15/11 với tâm điểm là các trận đấu hấp dẫn thuộc khuôn khổ vòng loại Euro 2020   Lịch phát sóng bóng đá 15/11 1. Lịch thi đấu vòng loại Euro 2020 (Lịch phát sóng) Bảng […]

The post LỊCH PHÁT SÓNG BÓNG ĐÁ NGÀY 15/11/2019 appeared first on Bong88 Club.

Cuộc chiến đã chính thức kết thúc

Sở dĩ lấy con số 100 triệu này ra làm mốc vì đó chính là con số mà Pewdiepie mong muốn sẽ đạt được trước T-Series. Lúc đấy, Youtuber người Thụy Điển cũng tuyên bố rằng ngay sau khi đạt tới 100 triệu subs, anh sẽ tự coi là mình đã chiến thắng và không cần quan tâm tới cuộc chiến nữa. Tuy nhiên, chuyện đời không như mơ, và kết quả thì như chúng ta đều đã biết. Mặc dù có lên tiếng bào chữa rằng 1 người không thể chống lại kênh Youtube với hơn 1 tỷ dân Ấn Độ ủng hộ, nhưng kết quả thì Pewdiepie vẫn cứ là đã thất bại.

Thái Lan cố giấu bài nhưng báo nhà để lộ hết chiến thuật
Saturday November 16, 2019

(Cầu thủ) – Truyền thống giấu bài của Thái Lan thể hiện khi họ tự bỏ tiền thuê sân tập riêng. Tuy nhiên, báo chí nước này để lộ hết thay đổi chiến thuật.   Tờ SMM Sport của Thái Lan đưa tin. HLV Akira Nishino chắc chắn sẽ loại bỏ chiến thuật 3 hậu […]

The post Thái Lan cố giấu bài nhưng báo nhà để lộ hết chiến thuật appeared first on Bong88 Club.

Mới đây, Twitter chính thức của T-Series cũng đã đăng tải dòng trạng thái ăn mừng chiến thắng đầy kiêu hãnh của mình: “T-Series đã đạt được cột mốc đáng kinh ngạc khác của Youtube khi trở thành kênh đầu tiên vượt qua cột mốc 100 triệu lượt subs” nội dung dòng Tweet vào ngày 29/5 của T-Series “Cám ơn các bạn đã tham gia vào hành trình diệu kỳ này của chúng tôi. T-Series – Khiến Ấn Độ tự hào“.

Dòng trạng thái Twitter chính thức của Pewdiepie

Sự thăng tiến của T-Series dựa trên sự ủng hộ cực lớn mà người dân Ấn Độ dành cho họ, đặc biệt là sau khi các video mang tính đả kích, châm biếm của Pewdiepie như Bitch Lasagna hay Congratulations được lên sóng, trào lưu ủng hộ T-Series từ phía người Ấn Độ càng được củng cố hơn bao giờ hết.

Và có lẽ các fan của Pewdiepie có lẽ cũng nên dần từ bỏ suy nghĩ về việc đánh chiếm lại ngôi vị của T-Series dần đi là vừa, khi mà với tốc độ tăng trưởng phi mã như ở thời điểm hiện tại, chắc chắn kênh Youtube này sẽ còn xô đổ thêm rất nhiều cột mốc nữa trong tương lai. Chưa kể, khoảng cách giữa Pewdiepie và T-Series giờ đây đã lên tới con số khoảng 4 triệu – một thứ gì đó có lẽ vô cùng xa vời để Pewdiepie có thể bắt kịp.
The post Xong, T-Series chính thức đánh bại Pewdiepie, trở thành kênh Youtube đầu tiên cán mốc 100 triệu subs appeared first on Cao Thủ.