Vừa ra mắt đã đạt kỷ lục tỉ lệ thắng thấp chưa từng có của LMHT, Yuumi bị cộng đồng cho vào “danh sách đen”

 Được coi là vị tướng có khả năng độc nhất tiếp theo trong LMHT tuy nhiên Yuumi vẫn chưa tìm được vị trí đứng cho mình trong thời gian đầu ra mắt:

Vượt qua ViruSs, Chi Pu trở thành đại diện PUBG Mobile VN tham dự PMCO 2019
Friday July 19, 2019

Không phải Streamer quen thuộc Hoàng ViruSs mà ca sĩ, diễn viên Chi Pu mới là cái tên được lựa chọn tham dự trận đấu Showmatch tại giải đấu PUBG Mobile danh giá PMCO mùa xuân 2019. Đồng hành cùng giải đấu PMCO mùa xuân 2019, Tencent đã quyết định tổ chức sự kiệm Team […]

The post Vượt qua ViruSs, Chi Pu trở thành đại diện PUBG Mobile VN tham dự PMCO 2019 appeared first on Bong88 Club.

 Với tỉ lệ thắng chỉ vỏn vẹn có 29,71% trên thế giới, Yuumi trở thành vị tướng mới/tướng mới được làm lại có tỉ lệ thắng thấp nhất sau 1 ngày trong lịch sử LMHT.

 Trong hơn 13000 trận từ bậc Bạch Kim trở lên, Yuumi có chưa đến 30% tỉ lệ thắng, điều này khiến cô nàng mèo này có tên trong “danh sách đen” của cộng đồng LMHT thế giới. Thậm chí nhiều người còn cho rằng Riot Games nên xóa luôn Yuumi đi nếu không có những bản vá tăng sức mạnh kịp thời. Ngược lại, vẫn có nhiều người cho rằng tỉ lệ thắng đó không liên quan tới Yuumi mà Riot Games đã ra mắt, nó liên quan tới cách mà người chơi sử dụng Yuumi, rằng nhiều người chưa chơi đúng cách dẫn tới việc Yuumi thua tràn lan.

Tự nhận mình là YouTuber Việt đầu tiên chi “tiền tấn” review Kim Tự Tháp, Khoa Pug vạch trần nhiều sự thật về tọa độ nổi tiếng này
Sunday July 14, 2019

Cách đây không lâu, Khoa Pug (tên thật Nguyễn Anh Khoa) trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng khi vướng vào vụ ồn ào với một resort tại Bình Thuận. Sau sự việc này, kênh YouTube của anh chàng này đã tăng lượt theo dõi vượt bậc. Hiện tại, kênh của Khoa […]

The post Tự nhận mình là YouTuber Việt đầu tiên chi “tiền tấn” review Kim Tự Tháp, Khoa Pug vạch trần nhiều sự thật về tọa độ nổi tiếng này appeared first on Bong88 Club.

 Tuy nhiên việc tỉ lệ thắng thấp vẫn không thể chối cãi được, nhiều người chơi LMHT tránh Yuumi như “tránh tà”, thậm chí sẵn sàng thoát trận nếu có Yuumi ở trong đội mình. Sau đây là một vài bình luận của cộng đồng LMHT về tỉ lệ thắng siêu thấp kia:

1. [+3000] Tôi đề nghị cấm Yuumi để ngăn đồng đội chọnㄴ Trừ khi bạn là main Hỗ Trợ thì hãy để hở Yuumi, kẻ thù có thể chọn và bạn sẽ có một trận thắng miễn phí.ㄴ Sau đó bạn sẽ phải thoát game vì  một thằng chết tiệt nào đó thấy thú vị và thử chơi Yuumi đường trên trong đội mình.

Ăn mừng đạt 1k sub, thanh niên làm clip đổ nước mằm lên đầu mẹ, bao giờ YouTube Việt mới sạch bóng video phản cảm?
Tuesday July 16, 2019

Sau khi phát hiện vlogger đổ nước mắm vào đầu mẹ để “ăn mừng”, nhiều người đã rủ nhau report kênh không trượt phát nào. Đổ chậu nước mắm vào đầu mẹ, bao giờ YouTube Việt mới sạch bóng video phản cảm? Khi mang người thân làm trò cười câu view Trào lưu làm vlog luôn […]

The post Ăn mừng đạt 1k sub, thanh niên làm clip đổ nước mằm lên đầu mẹ, bao giờ YouTube Việt mới sạch bóng video phản cảm? appeared first on Bong88 Club.

2. [+1900] Đi đường với Yuumi 2 lần, nó hoàn toàn vô dụng và chơi như kiểu 4v5 nhưng họ không thể remake trận đấu.ㄴ Tôi chẳng biết G2 thích được chọn bởi IG hay SKT nữa.

3. [+1500] Gặp một Yuumi xạ thủ ở team địch trong trận chuỗi, lạy chúa ban phước cho người chơi 0 điểm thông thạo đó.ㄴ Tưởng tượng có Yuumi xạ thủ trong team mà họ không thoát, tới chúa cũng không thể giúp được họ.

Theo Game4v
The post Vừa ra mắt đã đạt kỷ lục tỉ lệ thắng thấp chưa từng có của LMHT, Yuumi bị cộng đồng cho vào “danh sách đen” appeared first on Cao Thủ.