Vừa ra mắt đã đạt kỷ lục tỉ lệ thắng thấp chưa từng có của LMHT, Yuumi bị cộng đồng cho vào “danh sách đen”

 Được coi là vị tướng có khả năng độc nhất tiếp theo trong LMHT tuy nhiên Yuumi vẫn chưa tìm được vị trí đứng cho mình trong thời gian đầu ra mắt:

Tổng Bí thư- Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp Bộ Chính trị
Thursday May 16, 2019

Tác giả: TTXVN Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp Bộ Chính trị để cho ý kiến về công tác chuẩn bị cho Hội nghị T.Ư 10 khóa XII; Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XIV. . KD: Buồn cười. Cư dân mạng XH những ngày qua quan tâm […]

The post Tổng Bí thư- Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp Bộ Chính trị appeared first on Bong88 Club.

 Với tỉ lệ thắng chỉ vỏn vẹn có 29,71% trên thế giới, Yuumi trở thành vị tướng mới/tướng mới được làm lại có tỉ lệ thắng thấp nhất sau 1 ngày trong lịch sử LMHT.

 Trong hơn 13000 trận từ bậc Bạch Kim trở lên, Yuumi có chưa đến 30% tỉ lệ thắng, điều này khiến cô nàng mèo này có tên trong “danh sách đen” của cộng đồng LMHT thế giới. Thậm chí nhiều người còn cho rằng Riot Games nên xóa luôn Yuumi đi nếu không có những bản vá tăng sức mạnh kịp thời. Ngược lại, vẫn có nhiều người cho rằng tỉ lệ thắng đó không liên quan tới Yuumi mà Riot Games đã ra mắt, nó liên quan tới cách mà người chơi sử dụng Yuumi, rằng nhiều người chưa chơi đúng cách dẫn tới việc Yuumi thua tràn lan.

Dương Minh Tuyền lập YouTube mới: Không chỉ 1 mà tận 2 kênh “thiện lành”, tăng 100.000 sub/tuần?
Sunday May 19, 2019

Cư dân mạng mới đây đã chú ý tới động thái lập YouTube mới của Dương Minh Tuyền sau khi bị xoá kênh chính cách đây ít lâu. Cách đây hơn 1 tháng, vụ việc xoay quanh đối tượng Khá Bảnh bị bắt cũng như những động thái mạnh tay của YouTube đánh vào các […]

The post Dương Minh Tuyền lập YouTube mới: Không chỉ 1 mà tận 2 kênh “thiện lành”, tăng 100.000 sub/tuần? appeared first on Bong88 Club.

 Tuy nhiên việc tỉ lệ thắng thấp vẫn không thể chối cãi được, nhiều người chơi LMHT tránh Yuumi như “tránh tà”, thậm chí sẵn sàng thoát trận nếu có Yuumi ở trong đội mình. Sau đây là một vài bình luận của cộng đồng LMHT về tỉ lệ thắng siêu thấp kia:

1. [+3000] Tôi đề nghị cấm Yuumi để ngăn đồng đội chọnㄴ Trừ khi bạn là main Hỗ Trợ thì hãy để hở Yuumi, kẻ thù có thể chọn và bạn sẽ có một trận thắng miễn phí.ㄴ Sau đó bạn sẽ phải thoát game vì  một thằng chết tiệt nào đó thấy thú vị và thử chơi Yuumi đường trên trong đội mình.

Cuối năm chơi lớn, thanh niên chiếm luôn giờ chào cờ để tỏ tình với Cгush trước toàn trường
Saturday May 18, 2019

Và một cái kết đẹp đã đến… Tháng 5 đang trôi dần về khoảng giữa lưng chừng, mùa hè đang cướp dần từng ngày, từng giờ được bên nhau của hàng triệu cô cậu còn khoác trên mình màu áo trắng tuổi học trò. Các bạn đang đếm ngược thời gian Các bạn đang đếm […]

The post Cuối năm chơi lớn, thanh niên chiếm luôn giờ chào cờ để tỏ tình với Cгush trước toàn trường appeared first on Bong88 Club.

2. [+1900] Đi đường với Yuumi 2 lần, nó hoàn toàn vô dụng và chơi như kiểu 4v5 nhưng họ không thể remake trận đấu.ㄴ Tôi chẳng biết G2 thích được chọn bởi IG hay SKT nữa.

3. [+1500] Gặp một Yuumi xạ thủ ở team địch trong trận chuỗi, lạy chúa ban phước cho người chơi 0 điểm thông thạo đó.ㄴ Tưởng tượng có Yuumi xạ thủ trong team mà họ không thoát, tới chúa cũng không thể giúp được họ.

Theo Game4v
The post Vừa ra mắt đã đạt kỷ lục tỉ lệ thắng thấp chưa từng có của LMHT, Yuumi bị cộng đồng cho vào “danh sách đen” appeared first on Cao Thủ.