Việc nhẹ lương cao: Kiếm tiền tỷ trong 8 tháng nhờ ăn uống ngập mồm rồi đăng lên Youtube

Là một trong những “mukbang” Youtuber nổi tiếng, Thai Kim sở hữu hơn 230.000 người theo dõi với thu nhập 6 chữ số tính bằng USD.

Canh điểm thi từ 3h sáng, nữ sinh mái ngố trường Phan vỡ òa: 9 điểm Văn, 9.2 điểm tiếng Anh
Sunday July 14, 2019

Nữ sinh xinh xắn đang cân nhắc xem nên chọn trường Đại học nào để theo học trong thời gian tới. Điểm thi THPT 2019 được công bố, nữ sinh Nguyễn Thị Phương Thanh (THPT Chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An) vỡ òa với điểm số đạt được khi thi Trong này nổi bật nhất là môn […]

The post Canh điểm thi từ 3h sáng, nữ sinh mái ngố trường Phan vỡ òa: 9 điểm Văn, 9.2 điểm tiếng Anh appeared first on Bong88 Club.

“Food Porn”, hay niềm đam mê vô tận với đồ ăn thức uống, đã vươn lên một tầm cao mới.

Cứ hỏi Kim Thai, một Youtuber 25 tuổi, người đã quay phim chính mình xơi cả tấn thức ăn, là biết…

Tạp chí Hip-Hop lớn nhất TG thừa nhận chính nhờ Sơn Tùng mà Snoop Dogg có thêm danh tiếng tại Châu Á!
Thursday July 18, 2019

AllHipHop dành những lời khen có cánh cho ca khúc “Hãy Trao Cho Anh” kết hợp giữa Sơn Tùng và Snoop Dogg. Theo đó việc Sơn Tùng mời Snoop Dogg về kết hợp cùng trong MV mình đã tạo lên 1 sức hút không thể nóng hơn tại thị trường Châu Á Có lẽ như […]

The post Tạp chí Hip-Hop lớn nhất TG thừa nhận chính nhờ Sơn Tùng mà Snoop Dogg có thêm danh tiếng tại Châu Á! appeared first on Bong88 Club.

Chỉ trong vòng 8 tháng sau khi tạo kênh Eat with Kim, cô đã mau chóng thu hút hơn 230.000 người theo dõi và đem về tiền tỷ từ các hoạt động quảng cáo và nhà tài trợ như DoorDash, Pepto-Bismol.

Trước đó, Kim Thai làm truyền thông xã hội cho một thương hiệu chăm sóc sắc đẹp, sau khi nghỉ việc và tập trung cho Youtube, cô đang dự định mở nhãn hiệu thời trang riêng.

Cứ tung MV là “Լêп Ɖἰпʜ”, Sơn Tùng M-TP kiếm tiền như thế nào?
Monday July 15, 2019

Việc Sơn Tùng MT-P liên tục sở hữu những hợp đồng quảng cáo giá trị lớn khiến nhiều đồng nghiệp ghen tỵ, fan thì ngưỡng mộ. Vì sao “một ca khúc khó nghe, chưa có điểm nhấn về nội dung” lại có thể “tạo ra lợi nhuận lớn” đến như thế vậy? Ngoài duy trì hình […]

The post Cứ tung MV là “Լêп Ɖἰпʜ”, Sơn Tùng M-TP kiếm tiền như thế nào? appeared first on Bong88 Club.

“Tôi đã rất lo lắng và đây quả là bước nhảy lớn,” Thai nói với Stanley.“Nhưng nhìn lại, tôi mừng vì mình đã đi theo tiếng gọi của trái tim.”

“Và khi biết được video của mình được mọi người trông ngóng, tôi nỗ lực hơn và càng trân trọng ngày bắt đầu.”

Kim Thai là một trong những ngôi sao sáng trong làng mukbang, cộng đồng những người phàm ăn đến từ mọi ngóc ngách trên internet. Họ luôn thích thú với những video ghi lại cảnh ăn uống ngập mồm, đa phần là hải sản. Cụ thể, mukbang là trào lưu đến từ Hàn Quốc, nó có nghĩa là “ăn và phát sóng.”

Nhiều người yêu thích video mukbang vì nó… gợi cảm.

Nghe tiếng ngón tay gõ mic, tiếng xé thức ăn, bẻ càng cua… khiến fan mukbang cảm thấy rạo rực khó tả, tóm lại là có thể gây nghiện, ngày nào cũng xem không chán.

Ngoài ra, với những ai không đủ điều kiện ăn ngon hoặc dị ứng hải sản, mukbang cũng phần nào khiến họ đỡ stress. Theo khảo sát, người xem mukbang chủ yếu là thanh niên F.A.

Mukbang vừa là trào lưu, vừa là cách làm nội dung hái ra tiền.

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Cosmopolitan, Kim chia sẻ: “Tôi nhận ra rằng không phải ai khi xem những video của tôi đều có cảm giác giống nhau.

Một số người cảm thấy thích thú với cách tôi bóc vỏ tôm, nhưng một số khác lại tò mò nghe tôi chia sẻ về món ăn mà họ chưa từng thử trước đây. Tôi ở đây để làn truyền yêu thương thông qua thực phẩm”.

Theo B.I

Theo Genk
The post Việc nhẹ lương cao: Kiếm tiền tỷ trong 8 tháng nhờ ăn uống ngập mồm rồi đăng lên Youtube appeared first on Cao Thủ.