Truyền hình Vĩnh Long đưa ra “lời cảnh báo”: Nghiện game online còn khó cai hơn nghiện mai thúy

Mới đây, đài truyền hình Vĩnh Long đã đăng tải một bản tin về chủ đề nghiện game trong chương trình “Lời cảnh báo”.

Sau quán bánh canh, Streamer Uyên Pu chuẩn bị mở thêm tiệm net tại thành phố Hồ Chí Minh
Saturday June 08, 2019

Sau thành công với quán bánh canh cá lóc Chú La tại Đà Lạt, nữ streamer Uyên Pu chuẩn bị mở thêm tiệm Net tại TP. Hồ Chí Minh… Hơn một năm vừa qua có  thể coi là một năm đại thành công của làng Streamer Việt Nam. Pewpew đã có 2 cơ sở bánh mì, […]

The post Sau quán bánh canh, Streamer Uyên Pu chuẩn bị mở thêm tiệm net tại thành phố Hồ Chí Minh appeared first on Bong88 Club.

Vào ngày 27/5 vừa qua, đài truyền hình Vĩnh Long đã phát sóng chương trình “Lời cảnh báo” với chủ đề về việc nghiện game online. Bản tinh dài hơn 8 phút nói về chủ đề những người nghiện game, tình trạng nghiện game online, tác hại của nó và đưa ra kết luận rằng “nghiện game online còn khó cai hơn nghiện ma túy”.Current Time0:01/Duration8:52Auto

THVL | Nghiện game online còn khó cai hơn nghiện ma túy

Chê kênh Youtube của chồng chán, vợ bị ăn liên hoàn đ.ấ.m đá thẳng mặt
Friday June 07, 2019

Kênh Youtube bị chê chán thôi mà cũng dẫn tới án hình sự. Vừa 6/6, tòa án ở TP Oita – Nhật Bản đã tuyên án 2 năm tù giam dành cho một Youtuber về tội bạo hành và giam giữ vợ của ông tại nhà trong suốt một thời gian dài. Điều đáng nói, nguyên nhân […]

The post Chê kênh Youtube của chồng chán, vợ bị ăn liên hoàn đ.ấ.m đá thẳng mặt appeared first on Bong88 Club.

Theo đài truyền hình Vĩnh Long, bản chất game, game online là trò chơi giải trí giúp người chơi giảm bớt mệt mỏi sau những giờ học, giờ làm việc căng thẳng. Tuy nhiên, game là trò chơi rất dễ gây nghiện, lâu nay, những tác hại do nghiện game gây ra đã được nhiều chuyên gia y tế cảnh báo. Thế nhưng, tình trạng nhiều người trẻ chơi game dẫn đến suy kiệt sức khỏe, gây rối loạn tâm thần vẫn đang là nỗi lo đối với nhiều gia đình.

Thêm vào đó, chương trình cũng đã đưa ra một số bài phỏng vấn với các cá nhân trong xã hội, các chuyên gia tâm lý về  tình trạng nghiện game trong giới trẻ ngày nay. Theo họ, những người nghiện game thường mất tập trung, xa rời, xao lãng việc học cũng như đời sống thường nhật của họ.

Bội phục game thủ đạt kỷ lục 10 triệu điểm thông thạo Ashe, vẫn không thoát nổi Bạc IV
Monday June 10, 2019

Sở hữu điểm thông thạo cao ngất ngưởng với Xạ thủ Ashe nhưng không thoát nổi Bạc đoàn, không biết nên gọi game thủ LMHT với cụm từ “bền bỉ” hay là cố chấp đây. Hệ thống điểm thông thạo trong LMHT được Riot Games phát triển với mục đích tạo ra cái nhìn trực quan nhất về mức […]

The post Bội phục game thủ đạt kỷ lục 10 triệu điểm thông thạo Ashe, vẫn không thoát nổi Bạc IV appeared first on Bong88 Club.

Cuối chương trình, “Lời cảnh báo” có nói qua về các cách thức chữa nghiện game, đồng thời đưa ra lời khuyên cho giới trẻ cũng như cộng đồng về tác hại của game online với đời sống của tất cả mọi người.

Mặc dù đưa ra lời khuyên như vậy, thế nhưng dường như “lời cảnh báo” của đài truyền hình Vĩnh Long không được sự ủng hộ đến từ cộng đồng cho lắm. Sau khi đăng tải chương trình này lên Youtube, bản tin này đã phải nhận tới 1k dislike tính tời thời điểm viết bài, dù chỉ có hơn 3 nghìn lượt xem. Rõ ràng, dường như đài truyền hình Vĩnh Long không hề nhận được sự ưu ái của cộng đồng game thủ nói riêng cũng như cư dân mạng xã hội nói chung về vấn đề này.

The post Truyền hình Vĩnh Long đưa ra “lời cảnh báo”: Nghiện game online còn khó cai hơn nghiện mai thúy appeared first on Cao Thủ.