Tổng Bí thư- Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp Bộ Chính trị

Tác giả: TTXVN

Hai mươi mấy thứ khiến thanh niên cuối 8x, đầu 9x phải thốt lên: “Ngày xưa đây rồi!” (P2)
Monday May 20, 2019

Tiếp tục là “một thời như thế” của thanh niên cuối 8x, đầu 9x. Nhớ hồi phải mang cả điện thoại lẫn máy nghe nhạc không? Điện tử 4 nút huyền thoại, đang chơi game dài mà nhỡ bấm vào nút reset bên phải là chết điếng! Trước khi CD thịnh hành, đây mới là […]

The post Hai mươi mấy thứ khiến thanh niên cuối 8x, đầu 9x phải thốt lên: “Ngày xưa đây rồi!” (P2) appeared first on Bong88 Club.

Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp Bộ Chính trị để cho ý kiến về công tác chuẩn bị cho Hội nghị T.Ư 10 khóa XII; Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XIV.
.
KD: Buồn cười. Cư dân mạng XH những ngày qua quan tâm đến cuộc họp thì ít, quan tâm tới hình ảnh ông Tổng- Chủ thì nhiều 
.
Đến nỗi tự nhiên ở đâu xuất hiện cái “đai” thắt ngang người ổng. Vận nước không hiểu có lo không nhưng toàn thấy “lo” cái đai. Thú thực là Chán!    

———————-  .

Vừa ra mắt, Riot đã phải buff vội vàng cho Yummi vì game thủ cho rằng ‘Boss mèo’ yếu nhớt
Thursday May 16, 2019

Ngày đầu ra mắt của Yummi không mấy tốt đẹp khi tỉ lệ thắng thấp thảm hại, khiến Riot buộc phải có một bản vá khẩn cấp buff cho vị tướng náy Theo lẽ thường, những tướng mới hoặc làm lại của Riot sẽ sở hữu sức mạnh vượt trội so với dàn tướng cũ, sau đó […]

The post Vừa ra mắt, Riot đã phải buff vội vàng cho Yummi vì game thủ cho rằng ‘Boss mèo’ yếu nhớt appeared first on Bong88 Club.

Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng phát biểu tại cuộc họp Bộ Chính trị
ẢNH: TTXVN

Ngày 15.5, tại Trụ sở T.Ư Đảng, Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọngchủ trì họp Bộ Chính trị để cho ý kiến về công tác chuẩn bị cho Hội nghị T.Ư 10 khóa XII; Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XIV và một số vấn đề quan trọng khác.

Việc nhẹ lương cao: Kiếm tiền tỷ trong 8 tháng nhờ ăn uống ngập mồm rồi đăng lên Youtube
Thursday May 16, 2019

Là một trong những “mukbang” Youtuber nổi tiếng, Thai Kim sở hữu hơn 230.000 người theo dõi với thu nhập 6 chữ số tính bằng USD. “Food Porn”, hay niềm đam mê vô tận với đồ ăn thức uống, đã vươn lên một tầm cao mới. Cứ hỏi Kim Thai, một Youtuber 25 tuổi, người […]

The post Việc nhẹ lương cao: Kiếm tiền tỷ trong 8 tháng nhờ ăn uống ngập mồm rồi đăng lên Youtube appeared first on Bong88 Club.

Sau khi nghe Đảng đoàn Quốc hội, Ban Tổ chức T.Ư và Văn phòng T.Ư Đảng báo cáo, các ủy viên Bộ Chính trị thảo luận, Tổng bí thư, Chủ tịch nước đã kết luận: 

Bộ Chính trị hoan nghênh, đánh giá cao các Tiểu ban chuẩn bị Đại hội XIII của Đảng, Đảng đoàn Quốc hội, Ban Cán sự Đảng Chính phủ, các ban đảng và các cơ quan chức năng có liên quan trong một thời gian ngắn đã nghiêm túc, tích cực chỉ đạo xây dựng các tờ trình, báo cáo, đề án, các dự án luật để chuẩn bị trình Hội nghị T.Ư 10 khóa XII và Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV. Bộ Chính trị yêu cầu các cơ quan chức năng cần tiếp tục chuẩn bị, xem xét, rà soát lần cuối các công việc, bảo đảm để các kỳ họp thành công tốt đẹp.
Tổng bí thư, Chủ tịch nước nhấn mạnh: Kỳ họp Quốc hội sắp tới rất quan trọng, dự kiến Quốc hội sẽ thông qua và cho ý kiến về nhiều dự án luật và một số nghị quyết. Quan trọng là Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chính phủ và các cơ quan liên quan bàn bạc thật kỹ, chuẩn bị chu đáo các nội dung trình Quốc hội; tiếp tục đổi mới cách thức tổ chức và điều hành tại kỳ họp, phát huy cao độ trí tuệ và trách nhiệm của các đại biểu Quốc hội, bảo đảm hiệu quả cao, tiết kiệm được thời gian và công sức.
Tất cả những công việc đã có trong chương trình, kế hoạch, hằng tháng lãnh đạo chủ chốt đã họp và có văn bản chỉ đạo, từng Ủy viên Bộ Chính trị, Ban Bí thư phụ trách lĩnh vực phải chỉ đạo làm thật tốt, khẩn trương, dứt điểm, không để kéo dài, còn vướng mắc gì thì phải kịp thời đưa ra bàn, tìm giải pháp giải quyết ngay.
Năm 2019, 2020, chúng ta đã và sẽ tiếp tục chỉ đạo Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIII của Đảng, lần này phải quan tâm, chỉ đạo sâu sát hơn Đại hội Đảng bộ các cấp từ nội dung cho đến công tác nhân sự của đại hội, tránh tình trạng cứ sắp đến đại hội là chỉ lo cho công tác nhân sự mà sao nhãng các công việc thường xuyên; kiên quyết chống chạy chức, chạy quyền, đã chạy là không dùng.

TIN LIÊN QUAN

Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp Bộ Chính trị
Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng: Tập trung đảm bảo tốt công tác của Đảng, Nhà nước
Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng: ‘Phải tiếp tục đấu tranh chống tham nhũng’

“Đề nghị các đồng chí Bộ Chính trị, Ban Bí thư thống nhất cao tinh thần này và chỉ đạo các cấp, các ngành. Công việc sắp tới rất nhiều, phức tạp, thời gian còn lại rất ít, các cơ quan Đảng, Quốc hội, Chính phủ và Mặt trận, đoàn thể cần phải phối hợp chặt chẽ hơn, kịp thời hơn, bảo đảm để các hoạt động của Đảng, Nhà nước, của hệ thống chính trị thông suốt, nhịp nhàng, hiệu quả cao”.
Cũng tại hội nghị này, trên cơ sở xem xét tờ trình của Ban Tổ chức T.Ư, Bộ Chính trị đã quyết định một số trường hợp nhân sự thuộc diện Bộ Chính trị quản lý.
——————  
https://thanhnien.vn/thoi-su/tong-bi-thu-chu-tich-nuoc-nguyen-phu-trong-chu-tri-hop-bo-chinh-tri-1082165.html