Tòa chính thức tuyến án PUBG Corp không đủ chứng cứ cáo buộc game của NetEase “đạo nhái”, hãng game Trung Quốc thắng kiện

Vụ kiện của PUBG Corp đối với NetEase Games về sản phẩm Rules of Survival, Knives Out đã đến hồi kết chính thức. Hãng game Hàn Quốc chưa đủ chứng cứ để cáo buộc vi phạm bản quyền với game của NetEase.

Tencent ra mắt ứng dụng cho phép game thủ chơi LMHT phiên bản Client PC ngay trên di động
Thursday July 18, 2019

LMHT Mobile còn chưa ra mắt nhưng Tencent Games đã bắt đầu cho phép game thủ làm quen với tựa game này thông qua ứng dụng chơi LMHT Client PC trên di động. WeGame là một nền tảng phát hành trò chơi trên di động đến từ Trung Quốc do Tencent sản xuất. Nền tảng […]

The post Tencent ra mắt ứng dụng cho phép game thủ chơi LMHT phiên bản Client PC ngay trên di động appeared first on Bong88 Club.

NetEase đã kết thúc “ân oán” với PUBG Corp, công ty phát triển và vận hành game PUBG vào ngày 24 tháng 5 năm 2019 liên quan vấn đề vi phạm bản quyền và các lý do khác. Thông báo chỉ ra việc giải quyết mọi vấn đề đã đạt được sự nhất trí giữa các bên.

Vụ PUBG Corp kiện NetEase chính thức khép lại hôm 24/5, phần thắng thuộc về hãng game đến từ TQ

Cứ xuất hiện lại “tấu hài”, ngoài đời cậu con hỗn láo Vương Anh Ole đẹp trai giàu có ít ai ngờ
Tuesday July 16, 2019

Mặc dù đóng vai cậu con trai hỗn láo của cô bán hoa, nhưng Vương Anh Ole lại khiến khán giả “phì cười” mỗi khi xuất hiện. Ngoài đời, nam diễn viên có sự nghiệp khá thành công trong lĩnh vực riêng của mình. Trong Về nhà đi con, Quang là cậu con trai ngỗ nghịch, […]

The post Cứ xuất hiện lại “tấu hài”, ngoài đời cậu con hỗn láo Vương Anh Ole đẹp trai giàu có ít ai ngờ appeared first on Bong88 Club.

Có thể nói vụ kiện cáo giữa hai hãng game nổi tiếng diễn ra trong khoảng thời gian dài và nhận được sự chú ý của cộng đồng. PUBG Corp dẫn ra các bằng chứng là hình ảnh game Rules of Survival và Knives Out của NetEase có sự “copy không hề nhẹ” với trò chơi PUBG. Họ yêu cầu hãng game Trung Quốc phải xóa bỏ game và bồi thường thiệt hại bản quyền thương hiệu. Tuy nhiên, mọi thứ không được tòa chấp nhận.

Tòa án Quận Liên bang của Quận Bắc California đã bác bỏ tất cả các khiếu nại của tập đoàn PUBG đối với NetEase Games. Việc giải quyết đã được công bố trong một thông báo được phát đi vào ngày 26 tháng 3 năm 2019 vừa qua. Lần này nó đã được công bố chính thức. Ngoài ra, các chi tiết của việc giải quyết không được tiết lộ lần này.

GS Vũ Hà Văn: Từ toán học đến giải mã gen người Việt
Wednesday July 17, 2019

Tác giả: Thanh Hà; Ảnh: T. Hà – T.Hải – Tư liệu. Thiết kế: Vũ Hoàng Dự án này không đặt mục tiêu thu lợi nhuận. Hệ thống dữ liệu gen người Việt chúng tôi xây dựng sẽ là hệ thống dữ liệu mở. Anh Vượng đã khẳng định với tôi là Vin group sẽ […]

The post GS Vũ Hà Văn: Từ toán học đến giải mã gen người Việt appeared first on Bong88 Club.

Trong tuyên bố thông cáo báo chí sau đây, các bình luận chính thức của NetEase được đăng tải. Vào ngày 8 tháng 4 năm 2019, Thẩm phán Jeffrey S. White của Tòa án Quận Liên bang cho Quận Bắc California đã bác bỏ tất cả các khiếu nại của PUBG Corp đối với NetEase Games. Việc này phản ánh thực tế rằng NetEase và PUBG đã đạt được các cuộc đàm phán dàn xếp vào đầu năm nay. Nội dung giải quyết được giữ bí mật.

NetEase là một nhà phát triển và phát hành trò chơi thành công và đã phát hành các game nổi tiếng, sáng tạo và nguyên bản. NetEase muốn tiếp tục cung cấp cho người hâm mộ hai tựa game Knives Out và Rules of Survival. Ngoài ra, họ sẽ tiếp tục phát triển các trò chơi mới theo phong cách tương tự.

NetEase Games, một bộ phận của trụ sở NetEase tại Quảng Châu (Trung Quốc) được thành lập năm 2001 với mục tiêu trở thành nhà phát triển và phát triển toàn cầu của ngành công nghiệp trò chơi điện tử hàng đầu thế giới. Các game di động đình đám được NetEase phát hành gần đây như Life After, Identitiy V, TopBuild… NetEase sẽ tiếp tục cung cấp cho người chơi các trò chơi mới, làm việc để cải thiện chất lượng của các game di động hiện có.
The post Tòa chính thức tuyến án PUBG Corp không đủ chứng cứ cáo buộc game của NetEase “đạo nhái”, hãng game Trung Quốc thắng kiện appeared first on Cao Thủ.