TF Blade “phá đảo” Thách Đấu Tây Âu trong 18 ngày, đạt top 1 Thách Đấu ở 3 máy chủ LMHT trên thế giới

TF Blade đang thực hiện đúng từng bước trong kế hoạch của anh ấy – leo lên top 1 Thách Đấu ở mọi máy chủ LMHT mà mình đến:

HLV Akira Nishino tuyên bố sẽ đưa Thái Lan vượt Việt Nam để vào top đầu châu Á
Tuesday October 15, 2019

HLV Akira Nishino có những phát biểu đầy tự tin sau khi giúp ĐT Thái Lan đánh bại UAE trên sân nhà với tỷ số 2-1. Thắng trận 2-1 trước UAE, Thái Lan vươn lên đứng đầu bảng G và giúp người Thái tràn trề cơ hội bước tiếp vào vòng loại cuối cùng World Cup […]

The post HLV Akira Nishino tuyên bố sẽ đưa Thái Lan vượt Việt Nam để vào top đầu châu Á appeared first on Bong88 Club.

 Trong lần leo rank mới nhất này, TF Blade thể hiện khả năng leo khủng khiếp khi chỉ tốn có 18 ngày để chơi 1 tài khoản LMHT cấp độ 1 lên tới top 1 Thách Đấu tại máy chủ LMHT EUW (Tây Âu). Tỉ lệ thắng của TF Blade cũng rất cao với 67% (đứng đầu trong top 5 thách đấu).

 Cho tới bây giờ, TF Blade đã đạt top 1 Thách Đấu ở cả 3 máy chủ mà anh tới là NA, LAN và EUW. Trong 4 máy chủ ban đầu mà anh đặt ra cũng có Hàn Quốc, cộng đồng đang tự hỏi liệu TF Blade có leo lên được top 1 Thách Đấu Hàn Quốc hay không, bởi nhiều người cho rằng top 1 Thách Đấu Hàn mới là danh hiệu có sức nặng nhất trong tất cả các máy chủ trên thế giới. Nhiều người cũng mong rằng trong thời gian TF Blade leo rank Hàn, Dopa cũng sẽ trở lại để so tài xem ai mới đích thực là trùm leo rank thế giới.

[Sex Horse 1080p] Gái teen đụ cặc ngựa to dài
Wednesday October 16, 2019

[Sex Horse 1080p] Gái teen đụ cặc ngựa to dài, nội dung trong phim sex thú là cô gái Âu Mỹ tuổi teen là cái tuổi muốn tìm tòi cảm giác sướng lạ, gái teen buồn chán ra chuồng ngựa kì cọ cho chú ngựa ai ngờ thấy cặc ngựa to quá đâm ra thèm […]

The post [Sex Horse 1080p] Gái teen đụ cặc ngựa to dài appeared first on Bong88 Club.

Theo Game4v
The post TF Blade “phá đảo” Thách Đấu Tây Âu trong 18 ngày, đạt top 1 Thách Đấu ở 3 máy chủ LMHT trên thế giới appeared first on Cao Thủ.