TF Blade “phá đảo” Thách Đấu Tây Âu trong 18 ngày, đạt top 1 Thách Đấu ở 3 máy chủ LMHT trên thế giới

TF Blade đang thực hiện đúng từng bước trong kế hoạch của anh ấy – leo lên top 1 Thách Đấu ở mọi máy chủ LMHT mà mình đến:

Trước khi hợp tác với Sơn Tùng MTP, Snoop Dog thậm chí còn là streamer, bỏ hẳn 250 triệu làm giải eSports
Sunday July 14, 2019

Chẳng ai nghĩ ngầu như Snoop Dog lại là một game thủ và streamer đâu. Không thể phủ nhận rằng sức nóng của MV Hãy Trao Cho Anh từ Sơn Tùng MTP có ảnh hưởng rất lớn từ tên tuổi của Snoop Dog – một trong những khách mời của MV. Thậm chí, nhờ có […]

The post Trước khi hợp tác với Sơn Tùng MTP, Snoop Dog thậm chí còn là streamer, bỏ hẳn 250 triệu làm giải eSports appeared first on Bong88 Club.

 Trong lần leo rank mới nhất này, TF Blade thể hiện khả năng leo khủng khiếp khi chỉ tốn có 18 ngày để chơi 1 tài khoản LMHT cấp độ 1 lên tới top 1 Thách Đấu tại máy chủ LMHT EUW (Tây Âu). Tỉ lệ thắng của TF Blade cũng rất cao với 67% (đứng đầu trong top 5 thách đấu).

 Cho tới bây giờ, TF Blade đã đạt top 1 Thách Đấu ở cả 3 máy chủ mà anh tới là NA, LAN và EUW. Trong 4 máy chủ ban đầu mà anh đặt ra cũng có Hàn Quốc, cộng đồng đang tự hỏi liệu TF Blade có leo lên được top 1 Thách Đấu Hàn Quốc hay không, bởi nhiều người cho rằng top 1 Thách Đấu Hàn mới là danh hiệu có sức nặng nhất trong tất cả các máy chủ trên thế giới. Nhiều người cũng mong rằng trong thời gian TF Blade leo rank Hàn, Dopa cũng sẽ trở lại để so tài xem ai mới đích thực là trùm leo rank thế giới.

Chuyện phiếm: 10 giai thoại về Trần Bắc Hà
Thursday July 18, 2019

Tác giả: theo FB Những công dân tự do KD: Thông tin Trần Bắc Hà tử vong ngay trong trại tạm giam làm chấn động dư luận. Một bị can, nguyên là một doanh nhân rất giàu có, kiêm quan chức, khi còn sống, tính cách ngạo mạn, thô lỗ, vô học đến mức lưu […]

The post Chuyện phiếm: 10 giai thoại về Trần Bắc Hà appeared first on Bong88 Club.

Theo Game4v
The post TF Blade “phá đảo” Thách Đấu Tây Âu trong 18 ngày, đạt top 1 Thách Đấu ở 3 máy chủ LMHT trên thế giới appeared first on Cao Thủ.