Tencent “tát thẳng mặt” một số streamer PUBG Mobile: “Gian lận sẽ bị ban 10 năm”

Tencent đã đưa ra những tuyên bố đanh thép về việc không khoan nhượng với những game thủ gian lận khi sẵn sàng áp dụng án phạt khóa nick tới 10 năm.

Đại diện hiệp hội eSports của Trung, Hàn, Nhật ký kết biên bản cùng nhau phát triển thể thao điện tử
Saturday November 16, 2019

Dường như các quốc gia Đông Á đang muốn tạo ra một sân chơi eSports riêng cho mình. Hiệp hội eSports Hàn Quốc (KeSPA) đã ký Biên bản ghi nhớ (MoU) giữa ba quốc gia Đông Á Hiệp hội eSports (Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản) trong Diễn Đàn Nội Dung Văn Hóa ba […]

The post Đại diện hiệp hội eSports của Trung, Hàn, Nhật ký kết biên bản cùng nhau phát triển thể thao điện tử appeared first on Bong88 Club.

Cũng giống như những tựa game sinh tồn khác tại Việt Nam thì PUBG Mobile cũng phải đối mặt với tình trạng người chơi cố tình sử dụng những phần mềm thứ 3 can thiệp vào game để có được lợi thế không nhỏ trong trận đấu. Không chỉ sử dụng phần mềm để cưỡng ép game thủ mobile đấu với mình (sử dụng hệ PC), các ứng dụng “lạ” còn tạo ra nhiều “phép màu” như: giảm độ giật súng, hiện khung hình đối phương, Aimbot vào đầu hoặc thân tùy chỉnh, gia tăng tốc độ di chuyển, nhảy cao, độn thổ,…

PUBG Mobile phải đối mặt với vấn nạn hack, cheat rất nhức nhối.

Cười té ghế với loạt ảnh chế chiến thắng của Việt Nam trước UAE
Friday November 15, 2019

(Cầu thủ) – Việt Nam đã có chiến thắng thuyết phục 1-0 trước đội bóng Tây Á UAE trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022, ngay lập tức CĐM có những hình ảnh biếm họa hết sức hài hước về trận đấu này. Trước trận đấu đêm qua… … và sau trận đấu ở […]

The post Cười té ghế với loạt ảnh chế chiến thắng của Việt Nam trước UAE appeared first on Bong88 Club.

Tencent và Bluehole liên tuc ra mắt những bản cập nhật để sửa lỗi cũng như đưa ra những án phạt cực nặng cho người chơi. Trong đó mức phạt nặng nhất là khóa account trong 10 năm dành cho những đối tượng gian lận. Để trấn an cộng đồng, ban điều hành PUBG Mobile của Tencent đã lại một lần nữa nhắc tới án phạt 10 năm. Qua đó cho thấy những account bị khóa 10 năm đều đã bị “kết tội có hành vi gian lận”.

“Gửi cộng đồng PUBG Mobile,

Sau gần 12 năm của vụ lộ clip Vàng Anh đình đám, anh chàn nhân vật chính giờ ra sao?
Saturday November 16, 2019

Cách đây 12 năm, 2007 là một năm sóng gió của làng giải trí Việt nói chung và ekip bộ phim Nhật ký Vàng Aɴʜ nói riêng do ѕсапďаԼ  của Hoàng Thùy Linh. Sau sự việc gây cʜoáɴg váng dư luận cả nước, Việt Dart giờ đây đã có cuộc sống ổn định Sau nhiều năm, […]

The post Sau gần 12 năm của vụ lộ clip Vàng Anh đình đám, anh chàn nhân vật chính giờ ra sao? appeared first on Bong88 Club.

PUBG Mobile phải mang lại một môi trường công bằng và thú vị cho mỗi người chơi. Nhưng một số ít người vẫn luôn cố gắng tạo ra những lợi thế gây mất công bằng trong trò chơi, nhưng dù một số ít người đi chăng nữa cũng góp phần mang lại trải nghiệm tiêu cực cho tất cả. Những hành động như vậy làm tổn hại đến tính toàn vẹn của các quy tắc và gây bất lợi cho việc trải nghiệm PUBG Mobile. Chúng tôi rất coi trọng vấn đề này và đang tăng cường nỗ lực phát hiện và loại bỏ kịp thời những người chơi như vậy khỏi trò chơi. Chúng tôi đã cung cấp danh sách một phần những người chơi gần đây đã bị cấm trong 10 năm vì gian lận trên trang chính thức (tại đây).

Án phạt khóa nick 10 năm dành cho những account bị kết tội gian lận.

Nếu ai đó bị kết tội có hành vi gian lận, tài khoản của họ sẽ bị cấm 10 năm. Nếu bạn nghi ngờ rằng người chơi gian lận hoặc sử dụng ứng dụng bên thứ 3 trái phép để tạo ra sự không công bằng khi thi đấu, vui lòng sử dụng hệ thống báo cáo trong trò chơi để thông báo cho chúng tôi. Chúng tôi điều sẽ tra tất cả các báo cáo như vậy một cách kỹ lưỡng và việc sử dụng tính năng báo cáo trong trò chơi mang đến cho chúng tôi rất nhiều dữ liệu để không chỉ bắt người chơi thực hiện mà còn phát hiện những đối tượng gian lận tiềm năng trong tương lai. Chúng tôi càng có nhiều dữ liệu, các nỗ lực chống gian lận của chúng ta càng trở nên hiệu quả.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thi hành kỷ luật nghiêm ngặt để chống lại gian lận, nhằm đảm bảo bạn có một sân chơi công bằng và lành mạnh, nơi bạn có thể cảm thấy tự tin rằng bạn có cơ hội chiến thắng một cách đàng hoàng. Cảm ơn bạn đã giúp chúng tôi biến PUBG Mobile thành một trò chơi hấp dẫn và giữ cho nó sự công bằng.

Cảm ơn

Team PUBG Mobile.”

Fanpage chính thức của PUBG Mobile quốc tế đăng tải nỗ lực chống gian lận của Tencent.

Thông báo về việc account bị khóa 10 năm đều chắc chắn có tội được đăng tải trên Fanpage chính thức của PUBG Mobile quốc tế.
The post Tencent “tát thẳng mặt” một số streamer PUBG Mobile: “Gian lận sẽ bị ban 10 năm” appeared first on Cao Thủ.