Riot Games công bố kết quả bầu chọn, quyết định làm lại cả Fiddlestick và Volibear

Với một kết quả bầu chọn gần như tương đương, NSX của LMHT đã quyết định làm lại cả 2 vị tướng là Fiddlestick và Volibear.

Man United khiếu nại BTC Premier League vì McTominay và giành chiến thắng
Thursday November 14, 2019

(Cầu Thủ) – Hành động khiếu nại đòi lại bàn thắng cho Scott McTominay ở trận đá với Brighton. Đã  mang lại kết quả như Quỷ đỏ mong đợi. Sao trẻ McTominay của M.U chối từ tuyển Anh hùng mạnh để chọn nhược tiểu Scotland Manchester United hồi cuối tuần trước. Đã có thắng lợi […]

The post Man United khiếu nại BTC Premier League vì McTominay và giành chiến thắng appeared first on Bong88 Club.

Hồi đầu tháng này, Riot Games bất ngờ “trưng cầu ý kiến” game thủ để lựa chọn các vị tướng được làm lại. Trong bản danh sách được NPH đưa ra, có tổng cộng 5 vị tướng để các game thủ đưa ra lượt vote. Đó là những vị tướng như Fiddlestick, Volibear, Shyvana, Nocturne và Dr Mundo. Đây là cả 5 vị tướng có ngoại hình và lối chơi đã không còn phù hợp với LMHT trong thời điểm hiện tại. Vì vậy các game thủ được quyền bầu chọn và Riot Games sẽ dựa trên kết quả đó để làm lại tướng. Đợt bầu chọn này đã chính thức kết thúc vào ngày 16/05 vừa qua.

Kết quả được đưa ra không mấy bất ngờ. Trên toàn cầu, Volibear là vị tướng chiếm được nhiều lượt bầu chọn nhất với 24,69%. Tuy nhiên, đối thủ ở vị trí thứ 2 cũng không thua kém quá nhiều. Fiddlestick đành cam chịu về nhì với 24,42% chỉ ít hơn khoảng 0,3% so với đối thủ. Vì kết quả chênh lệch không quá nhiều, vậy nên Riot Games quyết định… làm lại cả 2 vị tướng này luôn!

Từ Hà Lan trở lại, Văn Hậu tăng cân rõ rệt so với ngày trước
Wednesday November 13, 2019

(Cầu Thủ) – Chỉ sau một thời gian huấn luyện ở Hà Lan. Văn Hậu trở về đội tuyển với thể hình đô con, bộ áo quần tuyển Việt Nam trở nên chật hơn rõ ràng. Tối ngày 13/11, đội tuyển Việt Nam có buổi tập luyện làm quen SVĐ Mỹ Đình. Buổi tập bắt […]

The post Từ Hà Lan trở lại, Văn Hậu tăng cân rõ rệt so với ngày trước appeared first on Bong88 Club.

Như vậy, sẽ có 2 đội thực hiện song song 2 dự án nâng cấp toàn bộ về mặt hình ảnh và cả kỹ năng cho 2 vị tướng này. Nhóm 1 chịu trách nhiệm làm lại Volibear sẽ do Riot Lutzburg đứng đầu về mặt thiết kế gameplay và Riot Earp chịu trách nhiệm về ý tưởng và tạo hình. Tiêu chí vẫn là giữ nguyên phẩm chất vốn có của Volibear – Một bán thần của Freljord mang hình hài loại gấu cùng sức mạnh sấm sét. Về mặt kỹ năng, vị tướng này vẫn sẽ theo chủ đề về một con gấu sấm và có bộ kỹ năng phù hợp hơn với vai trò của một đấu sĩ.

Trong khi đó, nhóm thứ 2 chịu trách nhiệm làm lại Fiddlestick sẽ gồm 3 đội chịu trách nhiệm về lối chơi, hình ảnh và cốt truyện. Về Gameplay, Squad5 là người phụ trách. Lối chơi của Fiddlestick mới vẫn sẽ xoay quanh sự độc nhất vô nhị về khả năng phục kích đối thủ và gây ra những cái chết bất ngờ. Ngoài ra, nhóm nghiên cứu cũng sẽ thử những cơ chế mới khiến đối thủ càng thêm khiếp sợ với con bù nhìn rơm này.

Đội hình xuất phát CHÍNH THỨC của Việt Nam đấu UAE
Thursday November 14, 2019

(Cầu Thủ) – HLV Park Hang-seo đã trao niềm tin cho 11 cái tên. Trong cuộc quyến chiến với đối thủ mạnh UAE đêm nay. >>TRỰC TIẾP VIỆT NAM VS UAE<< Việt Nam bước vào trận đấu UAE đêm 14/11 với kỳ vọng về một thắng lợi. HLV Park Hang Seo sau khi gạch tên […]

The post Đội hình xuất phát CHÍNH THỨC của Việt Nam đấu UAE appeared first on Bong88 Club.

Đây là 2 dự án được Riot Games triển khai ngay thời điểm này và dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2020. Trong khi đó, Shyvana là ứng viên tiếp theo sẽ được cân nhắc việc làm lại. Cần biết tại Trung Quốc, Shyvana dẫn đầu danh sách bầu chọn với thông số tương đối áp đảo so với phần còn lại (24,67%). Vị tướng đứng thứ 2 trong cuộc bầu chọn tại Trung Quốc là Volibear, trong khi Fiddlestick chỉ xếp thứ 2.
The post Riot Games công bố kết quả bầu chọn, quyết định làm lại cả Fiddlestick và Volibear appeared first on Cao Thủ.