Riot Games công bố kết quả bầu chọn, quyết định làm lại cả Fiddlestick và Volibear

Với một kết quả bầu chọn gần như tương đương, NSX của LMHT đã quyết định làm lại cả 2 vị tướng là Fiddlestick và Volibear.

Nữ sinh Hà Nội bị ném đá trên sóng truyền hình khi so sánh Siêu anh hùng với nhân viên quét dọn đường phố
Wednesday July 17, 2019

Hiện tại cư dân mạng đang chia ra hai luồng ý kiến, môt bên công kích Nguyễn Khánh Huyền, còn bên ngược lại thì bênh vực luận điểm của cô nàng. Mới đây trong tập đầu tiên của cuộc thi “Trường Teen 2019”, ý kiến của thí sinh Nguyễn Khánh Huyền đến từ trường THPT […]

The post Nữ sinh Hà Nội bị ném đá trên sóng truyền hình khi so sánh Siêu anh hùng với nhân viên quét dọn đường phố appeared first on Bong88 Club.

Hồi đầu tháng này, Riot Games bất ngờ “trưng cầu ý kiến” game thủ để lựa chọn các vị tướng được làm lại. Trong bản danh sách được NPH đưa ra, có tổng cộng 5 vị tướng để các game thủ đưa ra lượt vote. Đó là những vị tướng như Fiddlestick, Volibear, Shyvana, Nocturne và Dr Mundo. Đây là cả 5 vị tướng có ngoại hình và lối chơi đã không còn phù hợp với LMHT trong thời điểm hiện tại. Vì vậy các game thủ được quyền bầu chọn và Riot Games sẽ dựa trên kết quả đó để làm lại tướng. Đợt bầu chọn này đã chính thức kết thúc vào ngày 16/05 vừa qua.

Kết quả được đưa ra không mấy bất ngờ. Trên toàn cầu, Volibear là vị tướng chiếm được nhiều lượt bầu chọn nhất với 24,69%. Tuy nhiên, đối thủ ở vị trí thứ 2 cũng không thua kém quá nhiều. Fiddlestick đành cam chịu về nhì với 24,42% chỉ ít hơn khoảng 0,3% so với đối thủ. Vì kết quả chênh lệch không quá nhiều, vậy nên Riot Games quyết định… làm lại cả 2 vị tướng này luôn!

Đang khám nghiệm tìm nguyên nhân tử vong của ông Trần Bắc Hà
Thursday July 18, 2019

Tác giả: Lê Hiệp  .Nguồn tin Thanh Niên cho biết, hiện cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm tử thi. Gia đình của ông Hà đã có mặt tại Bệnh viện Quân y 105. Sau khi hoàn tất các thủ tục, gia đình sẽ được đưa thi thể bị can này về an táng.  .KD: […]

The post Đang khám nghiệm tìm nguyên nhân tử vong của ông Trần Bắc Hà appeared first on Bong88 Club.

Như vậy, sẽ có 2 đội thực hiện song song 2 dự án nâng cấp toàn bộ về mặt hình ảnh và cả kỹ năng cho 2 vị tướng này. Nhóm 1 chịu trách nhiệm làm lại Volibear sẽ do Riot Lutzburg đứng đầu về mặt thiết kế gameplay và Riot Earp chịu trách nhiệm về ý tưởng và tạo hình. Tiêu chí vẫn là giữ nguyên phẩm chất vốn có của Volibear – Một bán thần của Freljord mang hình hài loại gấu cùng sức mạnh sấm sét. Về mặt kỹ năng, vị tướng này vẫn sẽ theo chủ đề về một con gấu sấm và có bộ kỹ năng phù hợp hơn với vai trò của một đấu sĩ.

Trong khi đó, nhóm thứ 2 chịu trách nhiệm làm lại Fiddlestick sẽ gồm 3 đội chịu trách nhiệm về lối chơi, hình ảnh và cốt truyện. Về Gameplay, Squad5 là người phụ trách. Lối chơi của Fiddlestick mới vẫn sẽ xoay quanh sự độc nhất vô nhị về khả năng phục kích đối thủ và gây ra những cái chết bất ngờ. Ngoài ra, nhóm nghiên cứu cũng sẽ thử những cơ chế mới khiến đối thủ càng thêm khiếp sợ với con bù nhìn rơm này.

Chủ spa đính chính khi chồng bị đồn lộ clip nóng với nữ lễ tân: Nếu thực sự tôi bị “cắm sừng” thì chả đến lượt các bạn lên tiếng!
Saturday July 20, 2019

Sau khi bị dân mạng đồn đoán rằng nam chính xuất hiện trong đoạn clip nóng xôn xao những ngày qua là sếp nam ở thẩm mỹ viện, người vợ – đồng thời là chủ cơ sở thẩm mỹ viện N.H đã quyết định lên tiếng bênh vực chồng là đính chính lại toàn bộ […]

The post Chủ spa đính chính khi chồng bị đồn lộ clip nóng với nữ lễ tân: Nếu thực sự tôi bị “cắm sừng” thì chả đến lượt các bạn lên tiếng! appeared first on Bong88 Club.

Đây là 2 dự án được Riot Games triển khai ngay thời điểm này và dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2020. Trong khi đó, Shyvana là ứng viên tiếp theo sẽ được cân nhắc việc làm lại. Cần biết tại Trung Quốc, Shyvana dẫn đầu danh sách bầu chọn với thông số tương đối áp đảo so với phần còn lại (24,67%). Vị tướng đứng thứ 2 trong cuộc bầu chọn tại Trung Quốc là Volibear, trong khi Fiddlestick chỉ xếp thứ 2.
The post Riot Games công bố kết quả bầu chọn, quyết định làm lại cả Fiddlestick và Volibear appeared first on Cao Thủ.