Riot chuẩn bị sửa tính năng ghép trận, mỗi lần tìm trận có thể kéo dài tới 10 phút

Riot Games đang hướng tới việc điều chỉnh hệ thống tìm trận của LMHT ở các bậc rank cao để mang lại những trận đấu cân bằng và chất lượng hơn.

Ăn cươ’p Ipad, thanh niên “IQ vô cực” bỏ đi rồi quay lại hỏi mật khẩu vì không mở được máy, nạn nhân sợ quá không nhớ ra
Monday July 22, 2019

Ngày 21-7, Cơ quan CSĐT Công an quận 2 TP.HCM cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Huỳnh Thanh Phương (23 tuổi, ngụ quận 2) để điều tra về hành vi cướρ tài sản. Thanh niên vàng trong làng đi cươ’p là đây Trước đó, lúc 0h30 ngày […]

The post Ăn cươ’p Ipad, thanh niên “IQ vô cực” bỏ đi rồi quay lại hỏi mật khẩu vì không mở được máy, nạn nhân sợ quá không nhớ ra appeared first on Bong88 Club.

Hệ thống tìm trận của Riot Games đang là cơn ác mộng thực sự với những người chơi rank cao của LMHT khi gần như không có trận đấu nào có được sự cân bằng về bậc rank khi so sánh giữa 2 team cả. Để tìm được một trận đấu xếp hạng chất lượng ở bậc hạng cao như Cao Thủ đổ lên thậm chí còn khó khăn hơn.

Bởi lượng người chơi đạt rank Cao Thủ của mỗi Server thì chỉ chiếm thiểu số, trong khi hệ thống tìm trận của LMHT lại vận hành theo tiêu chí “tìm kiếm trận đấu nhanh nhất có thể”. Điều này dẫn đến việc liên tục có những trường hợp hệ thống xếp những người chơi rank thấp hơn vào các trận đấu rank cao. Và những phản hồi liên tục về vấn đề này từ phía cộng đồng game thủ đã buộc cha đẻ của LMHT phải có những sự điều chỉnh.

Chuyện phiếm: 10 giai thoại về Trần Bắc Hà
Thursday July 18, 2019

Tác giả: theo FB Những công dân tự do KD: Thông tin Trần Bắc Hà tử vong ngay trong trại tạm giam làm chấn động dư luận. Một bị can, nguyên là một doanh nhân rất giàu có, kiêm quan chức, khi còn sống, tính cách ngạo mạn, thô lỗ, vô học đến mức lưu […]

The post Chuyện phiếm: 10 giai thoại về Trần Bắc Hà appeared first on Bong88 Club.

Những điều chỉnh của Riot không dừng lại ở tướng mà còn cần phải nhắm đến những lỗ hổng hệ thống

Giám đốc thiết kế của Riot là Riot Meddler đã đăng trên twitter rằng đội cân bằng game đang thực hiện một vài sự thay đổi trong hệ thống xếp trận, thay đổi này dựa trên những phản hồi và vấn đề mà các game thủ rank cao gửi tới Riot. Trong nhiều trận đấu, do thời gian tìm trận lâu mà khoảng cách giữa các người chơi trong một trận đấu xếp hạng là quá cao, ảnh hưởng tới chất lượng game đấu.

Mở fanpage mới, thầy giáo Stark bắt học sinh phải giải đề toán mới cho gia nhập
Wednesday July 17, 2019

Phải giỏi toán mới được làm thành viên của page. Mùa giải này fan hâm mộ của Đại đế không được theo dõi Stark tham gia thi đấu. Thay vào đó anh lui về nghỉ dưỡng và tập trung vào làm streamer. Bên cạnh việc vào rank gánh team thì Stark còn kiêm luôn công […]

The post Mở fanpage mới, thầy giáo Stark bắt học sinh phải giải đề toán mới cho gia nhập appeared first on Bong88 Club.

RiotMeddler nói về các thay đổi trên Twitter cá nhân

Những thay đổi này sẽ tác động trực tiếp tới những trận đấu ở mức rank Cao Thủ, Đại Cao Thủ và Thách Đấu khi mà mức rank của các người chơi sẽ gần nhau hơn nhưng thời gian tìm trận sẽ lâu hơn nhiều. Meddler nói rằng ông rất phân vân khi đưa ra thay đổi này bởi vì thời gian tìm trận dài sẽ gây ảnh hưởng không tốt tới các game thủ, tuy nhiên với các game thủ rank Cao Thủ đổ lên thì đó là điều chấp nhận được để có được một trận đấu chất lượng.

Meddler cũng cho hay, để mang lại tính cân bằng tối đa thì thậm chí khoảng thời gian để tìm kiếm một trận đấu ở rank Cao Thủ trở lên có thể kéo dài tới hơn 10 phút. Với mỗi cụm máy chủ, số lượng người chơi đạt rank Cao Thủ, Đại Cao Thủ và Thách Đấu chỉ giao động ở con số vài trăm hoặc một vài nghìn, chiếm thiểu số trong cộng đồng, nhưng họ hầu hết lại là những người chơi tích cực try-hard nhất, vì vậy việc tìm kiếm được một trận đấu 10 người cũng cần tiêu tốn nhiều thời gian hơn hẳn so với các trận đấu thông thường.

Với những game thủ rank cao thì chờ đợi lâu hơn để có game đấu chất lượng là điều chấp nhận được

Những thay đổi trên cũng giúp cho các game thủ ở mức rank Kim Cương không bị bắt nạt quá nhiều. Game thủ sẽ không còn gặp phải những trường hợp tìm trận ở rank Kim Cương nhưng bỗng nhiên gặp hai người chơi khung Cao Thủ, đánh quá hay và áp đảo đối phương hoàn toàn khiến game đấu trở thành một màn “hành gà” đích thực.

Việc kéo dài thời gian tìm trận có thể là một chướng ngại lớn đối với những người chơi rank, đặc biệt là với các streamer thì việc tìm trận lâu sẽ càng bất lợi cho công việc của họ. Tuy nhiên nhìn một cách tích cực thì nó sẽ giúp cho các trận đấu trở nên cân bằng và hấp dẫn hơn.
The post Riot chuẩn bị sửa tính năng ghép trận, mỗi lần tìm trận có thể kéo dài tới 10 phút appeared first on Cao Thủ.