Riot chuẩn bị sửa tính năng ghép trận, mỗi lần tìm trận có thể kéo dài tới 10 phút

Riot Games đang hướng tới việc điều chỉnh hệ thống tìm trận của LMHT ở các bậc rank cao để mang lại những trận đấu cân bằng và chất lượng hơn.

Đoàn Văn Hậu tuyên bố Việt Nam sẽ vượt qua vòng loại World Cup 2022
Thursday November 14, 2019

Đoàn Văn Hậu tự tin ĐT Việt Nam sẽ có kết quả tốt trước UAE, Thái Lan để vượt qua vòng loại thứ hai World Cup 2022. Mới đây, trang fanpage của CLB Heerenveen đã đăng đoạn phỏng vấn hậu vệ Đoàn Văn Hậu ngay trước thềm trận đấu quan trọng giữa Việt Nam và UAE trong […]

The post Đoàn Văn Hậu tuyên bố Việt Nam sẽ vượt qua vòng loại World Cup 2022 appeared first on Bong88 Club.

Hệ thống tìm trận của Riot Games đang là cơn ác mộng thực sự với những người chơi rank cao của LMHT khi gần như không có trận đấu nào có được sự cân bằng về bậc rank khi so sánh giữa 2 team cả. Để tìm được một trận đấu xếp hạng chất lượng ở bậc hạng cao như Cao Thủ đổ lên thậm chí còn khó khăn hơn.

Bởi lượng người chơi đạt rank Cao Thủ của mỗi Server thì chỉ chiếm thiểu số, trong khi hệ thống tìm trận của LMHT lại vận hành theo tiêu chí “tìm kiếm trận đấu nhanh nhất có thể”. Điều này dẫn đến việc liên tục có những trường hợp hệ thống xếp những người chơi rank thấp hơn vào các trận đấu rank cao. Và những phản hồi liên tục về vấn đề này từ phía cộng đồng game thủ đã buộc cha đẻ của LMHT phải có những sự điều chỉnh.

CĐV Thái Lan tỏ ra thông cảm trước thất bại của đội nhà
Friday November 15, 2019

CĐV Thái Lan tỏ ra thông cảm trước thất bại của đội nhà Phản ứng của người hâm mộ Thái Lan thật sự khác biệt so với những lần thất bại trước của đội nhà. Lần này họ tỏ ra vô cùng thông cảm và động viên Voi Chiến sau cú ngã ngựa trước Malaysia. […]

The post CĐV Thái Lan tỏ ra thông cảm trước thất bại của đội nhà appeared first on Bong88 Club.

Những điều chỉnh của Riot không dừng lại ở tướng mà còn cần phải nhắm đến những lỗ hổng hệ thống

Giám đốc thiết kế của Riot là Riot Meddler đã đăng trên twitter rằng đội cân bằng game đang thực hiện một vài sự thay đổi trong hệ thống xếp trận, thay đổi này dựa trên những phản hồi và vấn đề mà các game thủ rank cao gửi tới Riot. Trong nhiều trận đấu, do thời gian tìm trận lâu mà khoảng cách giữa các người chơi trong một trận đấu xếp hạng là quá cao, ảnh hưởng tới chất lượng game đấu.

Đội hình xuất phát CHÍNH THỨC của Việt Nam đấu UAE
Thursday November 14, 2019

(Cầu Thủ) – HLV Park Hang-seo đã trao niềm tin cho 11 cái tên. Trong cuộc quyến chiến với đối thủ mạnh UAE đêm nay. >>TRỰC TIẾP VIỆT NAM VS UAE<< Việt Nam bước vào trận đấu UAE đêm 14/11 với kỳ vọng về một thắng lợi. HLV Park Hang Seo sau khi gạch tên […]

The post Đội hình xuất phát CHÍNH THỨC của Việt Nam đấu UAE appeared first on Bong88 Club.

RiotMeddler nói về các thay đổi trên Twitter cá nhân

Những thay đổi này sẽ tác động trực tiếp tới những trận đấu ở mức rank Cao Thủ, Đại Cao Thủ và Thách Đấu khi mà mức rank của các người chơi sẽ gần nhau hơn nhưng thời gian tìm trận sẽ lâu hơn nhiều. Meddler nói rằng ông rất phân vân khi đưa ra thay đổi này bởi vì thời gian tìm trận dài sẽ gây ảnh hưởng không tốt tới các game thủ, tuy nhiên với các game thủ rank Cao Thủ đổ lên thì đó là điều chấp nhận được để có được một trận đấu chất lượng.

Meddler cũng cho hay, để mang lại tính cân bằng tối đa thì thậm chí khoảng thời gian để tìm kiếm một trận đấu ở rank Cao Thủ trở lên có thể kéo dài tới hơn 10 phút. Với mỗi cụm máy chủ, số lượng người chơi đạt rank Cao Thủ, Đại Cao Thủ và Thách Đấu chỉ giao động ở con số vài trăm hoặc một vài nghìn, chiếm thiểu số trong cộng đồng, nhưng họ hầu hết lại là những người chơi tích cực try-hard nhất, vì vậy việc tìm kiếm được một trận đấu 10 người cũng cần tiêu tốn nhiều thời gian hơn hẳn so với các trận đấu thông thường.

Với những game thủ rank cao thì chờ đợi lâu hơn để có game đấu chất lượng là điều chấp nhận được

Những thay đổi trên cũng giúp cho các game thủ ở mức rank Kim Cương không bị bắt nạt quá nhiều. Game thủ sẽ không còn gặp phải những trường hợp tìm trận ở rank Kim Cương nhưng bỗng nhiên gặp hai người chơi khung Cao Thủ, đánh quá hay và áp đảo đối phương hoàn toàn khiến game đấu trở thành một màn “hành gà” đích thực.

Việc kéo dài thời gian tìm trận có thể là một chướng ngại lớn đối với những người chơi rank, đặc biệt là với các streamer thì việc tìm trận lâu sẽ càng bất lợi cho công việc của họ. Tuy nhiên nhìn một cách tích cực thì nó sẽ giúp cho các trận đấu trở nên cân bằng và hấp dẫn hơn.
The post Riot chuẩn bị sửa tính năng ghép trận, mỗi lần tìm trận có thể kéo dài tới 10 phút appeared first on Cao Thủ.