PUBG: Shroud chơi thử bản update, cho rằng nhà sản xuất làm việc như một đứa bé 2 tuổi

Shroud vừa nêu cảm nghĩ về bản update mới của PUBG.

Các đội ĐNÁ đấu VL World Cup 2022: “Cạnh tranh sòng phẳng, đẳng cấp hơn là may mắn”
Tuesday October 15, 2019

Các đội ĐNÁ đấu VL World Cup 2022: “Cạnh tranh sòng phẳng, đẳng cấp hơn là may mắn” Sau lượt trận tối qua, trừ Việt Nam và Thái Lan ở bảng G thì các đội bóng Đông Nam Á đang thể hiện sự yếu thế và chới với. Điều này chứng tỏ rằng “đường dài mới […]

The post Các đội ĐNÁ đấu VL World Cup 2022: “Cạnh tranh sòng phẳng, đẳng cấp hơn là may mắn” appeared first on Bong88 Club.

Có thể nói kể từ ngày Apex Legends ra mắt, Shroud đã dành ít thời gian hơn cho tựa game cổ điển trước kia của mình là PUBG, nhưng điều đó cũng không ảnh hưởng quá nhiều tới tình yêu mà anh chàng streamer này dành cho nó. Tuy nhiên, trước những thay đổi chẳng lấy gì làm quá tích cực từ phía Bluehole, Shroud cũng không quên dành cho nó một vài chỉ trích nho nhỏ.

Cụ thể, những thay đổi trong phiên bản Update 29 chủ yếu tập trung vào bản đồ Vikendi với những thay đổi được Bluehole đánh giá là mang tính cải tiến và cân bằng hơn trước rất nhiều.

Bị xử từ thắng thành thua, võ sĩ nữ người Việt mất huy chương cấp thế giới
Sunday October 13, 2019

Bị xử từ thắng thành thua, võ sĩ nữ người Việt mất huy chương cấp thế giới Nguyễn Thị Tâm – nữ võ sĩ boxing Việt Nam vừa đây, đã nhận đoạn kết đầy ấm ức ở tứ kết hạng cân 51 kg giải boxing vô địch thế giới tại Nga. Khi kết quả từ […]

The post Bị xử từ thắng thành thua, võ sĩ nữ người Việt mất huy chương cấp thế giới appeared first on Bong88 Club.

Thay đổi đầu tiên được Shroud khám phá ra

Không mất quá nhiều thời gian, ngay khi mới vào màn hình chờ, Shroud đã lần đầu tiên thấy được giao diện Throwables được cập nhật trong khi đang chờ trận đấu bắt đầu tại bản đồ Vikendi. Không giấu được sự ngạc nhiên, Shroud hét lên: “Woah, cái này mới này, nó là cái gì vậy. Có phải nó được thiết kế để cho tôi thấy mình đang có một quả nade à. Nhìn khá là kỳ lạ“.

LỊCH PHÁT SÓNG BÓNG ĐÁ NGÀY 15/10/2019: Đại chiến Indonesia – Việt Nam
Monday October 14, 2019

LỊCH PHÁT SÓNG BÓNG ĐÁ NGÀY 15/10/2019: Đại chiến Indonesia – Việt Nam (Lịch phát sóng 15/10) – Toàn bộ lịch thi đấu bóng đá của ngày mai 15/10 với tâm điểm là các trận đấu hấp dẫn thuộc khuôn khổ vòng loại Euro 2020 và vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu […]

The post LỊCH PHÁT SÓNG BÓNG ĐÁ NGÀY 15/10/2019: Đại chiến Indonesia – Việt Nam appeared first on Bong88 Club.

Anh chàng streamer nổi tiếng này sau đó đã tìm ra cách để thay đổi lên xuống các chuyển động của tay, nhưng điều đó ngay lập tức dẫn dắt anh tới một sự chỉ trích nhè nhẹ hướng về phía Bluehole, trước khi thẳng thừng chia sẻ: “Tôi cảm thấy họ có thể làm nó tốt hơn một chút nữa, ý tưởng như thế này thì đứa trẻ 2 tuổi cũng làm được ấy chứ“.

Về góc nhìn của Shroud, sự thay đổi này vẫn khá đơn giản và nó hoàn toàn có thể được đầu tư cũng như làm tốt hơn nữa, chỉ có điều là Bluehole muốn hay không mà thôi.

Tỷ lệ xuất hiện đồ giá trị đang được tăng mạnh ở Vikendi

Sau đó, Shroud tiếp tục khám phá ra những sự thay đổi mới trong Vikendi, và lần này phản ứng của anh chàng đã khác hoàn toàn, khi mà rõ ràng bản cập nhật mới đã cải thiện khá nhiều tần suất xuất hiện của những món đồ có giá trị trong bản đồ tuyết Vikendi.

Chỉ với việc đi vào một tòa nhà, Shroud đã khám phá ra đủ thứ đồ hữu dụng cho công cuộc sinh tồn của mình “Anh em, có quá nhiều đồ ở đây, cái quái gì vậy” Shroud tiếp tục hét lên, biểu thị niềm vui thấy có quá nhiều đồ loot giá trị “Vậy là nó đã được tăng tần suất xuất hiện lên phải không, thật là điên rồ, nhưng hợp lý“.

Điều này cũng dễ hiểu, khi trong một ngôi nhà mà Shroud tìm được gần như tất cả những gì anh cần cho cuộc chiến. Từ những vũ khí hạng nặng như M24, Kark98 cho tới các vật dụng như Painkiller hay First Aid Kit, tất cả đều nằm nhan nhản. Và rõ ràng anh chàng streamer không có gì phải phàn nàn, cũng như thừa nhận rằng đây là điểm nổi bật duy nhất chứng tỏ Bluehole cũng biết nghe nỗi lòng của các game thủ.
The post PUBG: Shroud chơi thử bản update, cho rằng nhà sản xuất làm việc như một đứa bé 2 tuổi appeared first on Cao Thủ.