Pewpew bất ngờ để relationship hẹn hò gái lạ trên Facebook, dân tình nháo nhào tìm in4 xem nhan sắc

Ai là cô gái may mắn đang hẹn hò cùng Pewpew đây nhỉ?

[Hentai Vietsub 1080p] Trường học tình dục
Wednesday October 16, 2019

[Hentai Vietsub 1080p] Trường học tình dục, phim hentai có nội dung phim hấp dẫn kể về ngôi trường học kỳ lạ bỗng một ngày cả ngôi trường thay đổi một cách lạ lùng các học sinh trong trường đều như 2 tính cách hẳn nhau, con người thực và con người dục vọng làm […]

The post [Hentai Vietsub 1080p] Trường học tình dục appeared first on Bong88 Club.

Mới đây, hot streamer Pewpew công khai chuyển tình trạng trên trang Facebook cá nhân sang chế độ hẹn hò với cô nàng Hồng Nhật. Đây được xem là tin hẹn hò hot nhất năm 2019, khiến dân tình không khỏi tò mò.

Dù vậy, trang cá nhân của cô nàng Hồng Nhật lại khá kín tiếng, mọi thông tin đều không được bộc lộ nhiều. Đáng chú ý là dòng profile đến từ Hà Nội của Hồng Nhật. Ai cũng biết Pewpew vốn thích gái Hà Nội và luôn cần một lý do. Ừa thì lý do của anh chàng đã xuất hiện rồi đây!

Daniel James bất tỉnh ngay trên sân đấu
Sunday October 13, 2019

Daniel James bất tỉnh ngay trên sân đấu (James bất tỉnh) – ĐT Xứ Wales đã có kết quả tốt khi cầm hòa 1-1 trước đội đương kim Á quân Thế giới. Tuy nhiên, để đổi lại thành quả đó cũng chẳng dễ dàng gì. Daniel James từng nghĩ mình không thể tiếp tục thi […]

The post Daniel James bất tỉnh ngay trên sân đấu appeared first on Bong88 Club.

Ngạc nhiên chưa, chú Pew đang hẹn hò rồi đây!

Ừa thì cũng đẹp đôi mà nhỉ?

Fan Indo bi quan: “Đây sẽ chỉ là trận đấu tập cho Việt Nam”
Tuesday October 15, 2019

Fan Indo bi quan: “Đây sẽ chỉ là trận đấu tập cho Việt Nam” (fan Indo) – Đa số những comment  từ các CĐV của Indonesia trên  MXH đều cho thấy. Fan của đội bóng xứ Vạn đảo không có mấy kỳ vọng về thành tích tốt ở trận đấu với Việt Nam. Nhà báo […]

The post Fan Indo bi quan: “Đây sẽ chỉ là trận đấu tập cho Việt Nam” appeared first on Bong88 Club.

Nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp được cho là tình mới của Pewpew.

Trước đây, Pewpew từng có mối tình kéo dài 12 năm liền với bạn gái LyLy, nhưng họ đã bất ngờ chia tay mà không rõ lý do. Hot streamer cũng từng được fan “đẩy thuyền” nhiệt tình cùng nhiều gái xinh như Misthy, Trâm Anh,… và rồi không thành.

Cư dân mạng nhanh chóng để lại bình luận về tin vui của Pewpew:

Nấm Mèo: Pewpew nhanh ghê, giảm stream một phát có ngay bạn gái. Cầu được ước thấy rồi còn gì nữa anh ơi!

Tuấn Hải Nguyễn: Chúc mừng chú Pew nhé, bạn gái xinh quá trời ơi. Đã lỡ công khai thì lộ cho fan cái tin lấy vợ luôn đi anh.

Phan Thanh: Tao nghe mà tao tức, không hiểu sao tao tức luôn á. Rõ ràng tao mới chia tay mà idol nhà tao có bồ luôn rồi!
The post Pewpew bất ngờ để relationship hẹn hò gái lạ trên Facebook, dân tình nháo nhào tìm in4 xem nhan sắc appeared first on Cao Thủ.