Pewpew bất ngờ để relationship hẹn hò gái lạ trên Facebook, dân tình nháo nhào tìm in4 xem nhan sắc

Ai là cô gái may mắn đang hẹn hò cùng Pewpew đây nhỉ?

Sau con người, Trung Quốc bắt đầu nhận diện khuôn mặt cho cả động vật
Sunday July 14, 2019

Một công ty khởi nghiệp đã nghiên cứu hệ thống nhận diện cho thú cưng bằng cách quét mũi của chúng. Nếu là người yêu chó, bạn hẳn luôn tin rằng người bạn lắm lông của mình là độc nhất. Nhưng làm sao bạn có thể nhận ra chính xác nó giữa hai chú chó […]

The post Sau con người, Trung Quốc bắt đầu nhận diện khuôn mặt cho cả động vật appeared first on Bong88 Club.

Mới đây, hot streamer Pewpew công khai chuyển tình trạng trên trang Facebook cá nhân sang chế độ hẹn hò với cô nàng Hồng Nhật. Đây được xem là tin hẹn hò hot nhất năm 2019, khiến dân tình không khỏi tò mò.

Dù vậy, trang cá nhân của cô nàng Hồng Nhật lại khá kín tiếng, mọi thông tin đều không được bộc lộ nhiều. Đáng chú ý là dòng profile đến từ Hà Nội của Hồng Nhật. Ai cũng biết Pewpew vốn thích gái Hà Nội và luôn cần một lý do. Ừa thì lý do của anh chàng đã xuất hiện rồi đây!

Công An мấᴛ nửa tháng mới bắt được đṓı Ƭượɴġ lừa đảo: Chỉ vì ảnh trên mạng quá khác
Monday July 15, 2019

Thanh niên chuyên lên hội tìm ship để lừa đảo, phải rất vất vả gần nửa tháng công an mới bắt được nghi phạm vì ảnh của các ɴạɴ ɴʜâɴ cung cấp với người thật quá khác nhau. Hình ảnh trên mạng và ảnh ngoài đời khiến nhiều người phải bất ngờ Tính đến thời […]

The post Công An мấᴛ nửa tháng mới bắt được đṓı Ƭượɴġ lừa đảo: Chỉ vì ảnh trên mạng quá khác appeared first on Bong88 Club.

Ngạc nhiên chưa, chú Pew đang hẹn hò rồi đây!

Ừa thì cũng đẹp đôi mà nhỉ?

Bùa đầu lâu – Món item bị xóa khỏi game bởi có thể biến mọi tướng thành sát thủ
Tuesday July 16, 2019

Là món trang bị được thiết kế để giúp cho các tướng pháp sư hạ gục các tanker, Bùa đầu lâu bị game thủ lạm dụng quá đà tới nỗi Riot phải xóa khẩn cấp trang bị này Thuở sơ khai Bùa đầu lâu được thêm vào game từ rất sớm, ngay từ khi LMHT còn trong giai […]

The post Bùa đầu lâu – Món item bị xóa khỏi game bởi có thể biến mọi tướng thành sát thủ appeared first on Bong88 Club.

Nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp được cho là tình mới của Pewpew.

Trước đây, Pewpew từng có mối tình kéo dài 12 năm liền với bạn gái LyLy, nhưng họ đã bất ngờ chia tay mà không rõ lý do. Hot streamer cũng từng được fan “đẩy thuyền” nhiệt tình cùng nhiều gái xinh như Misthy, Trâm Anh,… và rồi không thành.

Cư dân mạng nhanh chóng để lại bình luận về tin vui của Pewpew:

Nấm Mèo: Pewpew nhanh ghê, giảm stream một phát có ngay bạn gái. Cầu được ước thấy rồi còn gì nữa anh ơi!

Tuấn Hải Nguyễn: Chúc mừng chú Pew nhé, bạn gái xinh quá trời ơi. Đã lỡ công khai thì lộ cho fan cái tin lấy vợ luôn đi anh.

Phan Thanh: Tao nghe mà tao tức, không hiểu sao tao tức luôn á. Rõ ràng tao mới chia tay mà idol nhà tao có bồ luôn rồi!
The post Pewpew bất ngờ để relationship hẹn hò gái lạ trên Facebook, dân tình nháo nhào tìm in4 xem nhan sắc appeared first on Cao Thủ.