Nóng: Hot girl Phi Huyền Trang chính thức lên tiếng việc lộ clip nh.ạ.y c.ả.m và bị tố ɡіậᴛ chồng

Hot girl Phi Huyền Trang khẳng định cô đã liên hệ với công an để điều tra và đưa thủ phạm ra ánh sáng. Vụ việc gây xôn xao liên quan đến hot girl mì gõ vào sáng ngày 5.5 đã khiến không ít người chứng kiến tỏ ra hoang mang

Tân binh ĐT Việt Nam chỉ ra điểm yếu của đối thủ UAE
Monday November 11, 2019

Tân binh ĐT Việt Nam chỉ ra điểm yếu của đối thủ UAE (Tân binh Việt Nam) – Chiều ngày 11/11, ĐT Việt Nam tiếp tục tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu gặp UAE và Thái Lan. Trước khi bước vào buổi tập, Lê Văn Đại đã có phần trao đổi nhanh với truyền thông. […]

The post Tân binh ĐT Việt Nam chỉ ra điểm yếu của đối thủ UAE appeared first on Bong88 Club.

Sáng nay (5/5), sự việc hot girl Mì Gõ tên Phi Huyền Trang  bị tố ɡіậᴛ chồng và lộ clip ‘nh. ạ .y c .ả .m’ với giá 200 triệu đang thu hút sự quan tâm đặc biệt từ dư luận.

Cụ thể, trên mạng xã hội xuất hiện loạt ảnh chụp màn hình hội thoại giữa hot girl Mì Gõ và một người Pʜụ ɴữ giấu mặt cho thấy hot girl này đang bị đối phương nắm giữ ‘c .l .i .p n .ó .n .g’ và bị gán cho tội danh ‘с .ư .ớ .р chồng’.

Báo Ý khẳng định Ronaldo đã nói 3 chữ “đồ con hoang”
Tuesday November 12, 2019

(Cầu Thủ) – Câu chuyện về việc Ronaldo bị thay ra sớm ở trận Juve vs Milan. Hiện vẫn đang là đề tài hot để báo giới Ý khai thác.   Bình luận viên Fabio Capello chê bai Ronaldo thậm tệ Câu chuyện xảy ra ở phút 55 của trận đấu. Đây là thời điểm […]

The post Báo Ý khẳng định Ronaldo đã nói 3 chữ “đồ con hoang” appeared first on Bong88 Club.

Chi tiết bức ảnh chụp màn hình giao dịch chuyển tiền của một người gửi tới tài khoản của hot girl nổi tiếng với số tiền là 200 triệu đồng càng khiến dân tình bán tín bán nghi trước chuyện cô ‘Ɖі кʜάсʜ’.

Hot girl Mì Gõ Phi Huyền Trang

Cười té ghế với loạt ảnh chế chiến thắng của Việt Nam trước UAE
Friday November 15, 2019

(Cầu thủ) – Việt Nam đã có chiến thắng thuyết phục 1-0 trước đội bóng Tây Á UAE trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022, ngay lập tức CĐM có những hình ảnh biếm họa hết sức hài hước về trận đấu này. Trước trận đấu đêm qua… … và sau trận đấu ở […]

The post Cười té ghế với loạt ảnh chế chiến thắng của Việt Nam trước UAE appeared first on Bong88 Club.

Đoạn ‘clip nhạy cảm’ được cho là của hot girl có hơn 600k follow

Ảnh chụp màn hình

Ảnh chụp màn hình

Đứng trước những tin đồn này, hot girl Mì Gõ đã chính thức lên tiếng về sự việc. Chia sẻ riêng với Tiin, Huyền Trang cho hay cô đã liên hệ với công an để điều tra và đưa thủ phạm ra ánh sáng.

Hot girl Mì Gõ khẳng định: ‘Tôi đã liên hệ với công an để điều tra và đưa thủ phạm ra ánh sáng. Nếu như tôi làm chuyện không đẹp thì liệu tôi có dám ra công an để trình báo không? Tôi sẽ không cho qua chuyện này đâu’.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc.

Theo: Tiin
The post Nóng: Hot girl Phi Huyền Trang chính thức lên tiếng việc lộ clip nh.ạ.y c.ả.m và bị tố ɡіậᴛ chồng appeared first on Cao Thủ.