Nông dân làm YouTube: Lại thêm cụ bà đạt 200.000 sub chỉ sau 1 tuần, hóa ra là nhờ một lý do dễ đoán

Cư dân mạng đang sốt sắng với thành tích làm YouTube của cụ bà mới nổi này chỉ sau 1 tuần. Sống trong thời đại công nghệ 4.0, chắc chắn mỗi người chúng ta không ít thì nhiều cũng cảm thấy mọi thứ dần thay đổi một cách hiện đại và số 

Không chịu nhục, HLV Trung Quốc quyết từ chức lần 2 khi đội nhà thua Syria
Thursday November 14, 2019

HLV Lippi đã từ chức trong buổi họp báo sau trận thua của Trung Quốc trước ĐT Syria. Tối 14/11, thầy trò HLV Lippi có chuyến làm khách đến sân của Syria, đội bóng đang dẫn đầu bảng A vòng loại World Cup 2022. Dù được xếp ở nhóm hạt giống số một, Trung Quốc đang có […]

The post Không chịu nhục, HLV Trung Quốc quyết từ chức lần 2 khi đội nhà thua Syria appeared first on Bong88 Club.

hóa hơn. Chính vì vậy, ngay cả những người thuộc ɴġàɴʜ nghề “một trời một vực” như làm nông cũng có thể biến hóa khôn lường, xuôi theo dòng chảy hiện đại một cách chóng vánh. Mới đây nhất, một kênh YouTube đạt hơn 200.000 sub chỉ sau 1 tuần đã khiến cư dân mạng ɡіậᴛ mình, khi chủ nhân của nó chỉ là một cụ bà giản dị chân chất ở vùng quê.

Cụ bà đạt hơn 200.000 sub chỉ sau 1 tuần làm YouTube?

Công an oan
Thursday November 14, 2019

Tác giả: Nguyễn Thông . Trong vốn từ tiếng Việt, từ “dân oan” có lâu rồi, nhưng ít được dùng, chỉ thỉnh thoảng xuất hiện trong văn học hiện thực phê phán thời Pháp cai trị. Dân oan hồi đó hiếm lắm, mặc dù người cách mạng tố bọn Pháp rất tàn ác. Dân oan […]

The post Công an oan appeared first on Bong88 Club.

Kênh “Bà Tân Vlog” với 220.000 sub có thể không phải một con số khổng lồ như nhiều người nghĩ, nhưng đạt được nó sau 1 tuần, lại còn là một cụ bà thì khó có thể tìm ra thêm được nhiều ví dụ tương tự. Thậm chí, nhiều người trẻ dấn thân vào con đường YouTube cũng phải thừa nhận đó là mơ ước khó khăn thực sự, có thẻ мấᴛ hàng năm mới đạt được, chưa nói tới 1 tuần như bà.

Trước đây, một cụ bà khác với kênh “Bà già 61 tuổi” cũng đã từng gây вã0 khi nổi lên rất nhanh và ăn theo các trend lúc đó dù chỉ làm những video kể chuyện đời sống bình thường. Tuy nhiên, để mà so với gương mặt mới đề cập bên trên thì vẫn còn kém một bậc: “Bà già 61 tuổi” tới nay vẫn đang 187.000 sub, làm tận 24 video với tổng view 9,2 triệu sau 2 tháng; trong khi đó, “Bà Tân Vlog” thu về hơn 220.000 sub, tổng gần 8,5 triệu view chỉ sau 9 video và 1 tuần làm YouTube.

Báo UAE: “Chúng ta chẳng có gì để bào chữa cho thất bại xứng đáng”
Thursday November 14, 2019

(Cầu thủ) – Truyền thông UAE và CĐV của đội bóng này đương nhiên mong muốn một chiến thắng. Nhưng đêm 14/11, UAE thất bại tâm phục khẩu phục ở Mỹ Đình trước chủ nhà Việt Nam.  Chấm điểm cầu thủ trận đấu Việt Nam – UAE: Tiến Linh xuất sắc, Công Phượng có phong […]

The post Báo UAE: “Chúng ta chẳng có gì để bào chữa cho thất bại xứng đáng” appeared first on Bong88 Club.

Số liệu của “Bà già 61 tuổi”…

…so với “Bà Tân Vlog” thì vẫn kém một bậc tương quan.

Phép màu nào khiến cho “Bà Tân Vlog” bất ngờ phất lên một cách thần kỳ như vậy? Không gì có thể giấu nổi con mắt của cư dân mạng, lý do đằng sau thành công của bà Tân lại không có gì khó hiểu: Con trai bà là chủ nhân một kênh YouTube triệu view cũng chuyên làm vlog chủ đề về cuộc sống thường ngày. Trước đây, bà Tân cũng hay góp mặt trong một số video của con trai, nhưng gần đây đã chính thức lập kênh riêng, thậm chí còn được đính lên quảng bá, giới thiệu trên kênh triệu view của con trai. Vì vậy, tốc độ thu hút lượt xem của bà Tân cũng nhờ đó mà bứt phá mạnh mẽ, chẳng cần tốn công đầu tư nhiều.

Trên thế giới, trào lưu nhà nông làm YouTube và livestream кіếм bộn tiền không phải là hiếm, phát triển mạnh mẽ trước Việt Nam từ lâu. Đặc biệt tại Trung Quốc, nơi được đӓɴʜ giá là mỏ vàng cho các streamer những năm gần đây, nhiều cụ ông cụ bà sống tại các vùng nông thôn bỗng nhiên trở thành “sao” mạng Internet đã là chuyện xảy ra thường ngày. Không chỉ có Facebook và YouTube, rất nhiều các ứng dụng và nền tảng livestream khác cũng được lập ra tại Trung Quốc, càng khiến lĩnh vực này nở rộ nhanh chóng.

theo kenh14
The post Nông dân làm YouTube: Lại thêm cụ bà đạt 200.000 sub chỉ sau 1 tuần, hóa ra là nhờ một lý do dễ đoán appeared first on Cao Thủ.